LẠI BỊA ĐẶT, BÙI THANH HIẾU THẤT ĐỨC QUÁ

Thứ Năm, 30 tháng 3, 2017
Tags: ,

10 nhận xét:

 1. Một trí tưởng tượng thật phong phú, cộng thêm với đó là căn bệnh tâm thần hoang tưởng kinh niên đã giúp cho Bùi Thanh Hiếu có thể thêu dệt câu chuyện "kinh thiên động địa" đến như vậy. Xin phép cười một phát vào cái bản mặt chó má của hắn.

  Trả lờiXóa
 2. Không hiểu Bùi Thanh Hiếu lấy đâu ra tư liệu về 3 con gà mái và 20 quả trứng ấy hay chỉ là sản phẩm của một trí tưởng tượng không giới hạn. Một kẻ hèn hạ, bẩn thỉu như Bùi Thanh Hiếu thảo nào lại có thể làm một chuyện thất đức như thế này được.

  Trả lờiXóa
 3. Dù ông Bùi Thanh Hiếu có ghét cay ghét đắng chế độ này, dù ông có không ưa gì Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đi nữa thì những điều ông viết ra trước hết phải đúng sự thật, không được bịa đặt, nói xấu, vu khống người khác, dù người đó là Tổng bí thư hay là một công dân bình thường.

  Trả lờiXóa
 4. Bọn lưỡi không xương, nói điêu không biết xấu hổ này mặt dày lắm, nói thế nói nữa chúng nó cũng chỉ thế thôi có thấy thay đổi gì đâu! Với cách “ghi điểm” trong con mắt của các ông chủ ngoại quốc về hành vi tuyên truyền chống Nhà nước Việt Nam này, cho thấy Bùi Thanh Hiếu quyết tâm tìm mọi cách ở lại nước ngoài đây. Mà cũng đúng thôi chứ nếu Hiếu mà về nước chắc sẽ bị mọi người ném cà chua, trứng thối cho đầy mặt cho mà xem.

  Trả lờiXóa
 5. Để tạo dựng được tiếng vang cũng như thu hút được sự quan tâm của đồng bọn cũng như các tổ chức chống phá đất nước thì không lạ gì khi một con người đang xa quê hương đất nước nhưng cũng cố đấm ăn xôi để thực hiện "đánh bóng" tên tuổi của mình để xin một vé "tỵ nạn" ở các nước phương Tây để dễ hoạt động chủ chống phá đất nước đấy mà. và để xem thánh chém gió này có được như nguyện vọng không và để xem thái độ của lãnh đạo cấp cao của Mỹ sẽ xử lý việc này như thế nào?

  Trả lờiXóa
 6. Lại một thằng dân chủ đểu nữa lại phát ngôn xuyên tạc thông tin tình hình trong nước. Thử hỏi 1 thằng ở bên Đức lại tỏ vẻ thông thạo và hiểu biết mọi việc thế? Bùi Thanh Hiếu có chứng kiến hay tham gia không mà phán ra những lời nói như vậy? Như mọi người đều biết những nguồn thông tin mà Hiếu tiếp cận chủ yếu là trên mạng internet và những nguồn đấy lại là những nguồn của mấy thằng kền kền dân chủ dởm, bợ đít cho Mỹ và phương Tây. Họ bảo chúng sủa như thế nào thì chúng sủa như vậy? Những nguồn thông tin sai sự thật, trái chiều như vậy hoàn toàn là sai lệch và bịa đặt, vì vậy Hiếu nói ra những lời xuyên tạc và bịa đặt mà thôi. Mọi người cần phải vạch mặt cái thằng đểu cáng này

  Trả lờiXóa
 7. Bùi Thanh Hiếu giờ người ta nên gọi anh là Chuyên Chém Gió thì đúng hơn. Bản chất của những con người như Bùi Thanh Hiếu chỉ là lợi dụng những vụ việc tâm điểm được dư luận quan tâm để thực hiện các hoạt động chống đối Đảng,Nhà nước mà thôi. Chúng không xứng đáng là những người đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 8. Thành thật thường để chỉ một ai đó không dối trá, có tính tình nói sự thật. Tuy nhiên, cần nói ngay rằng, bản chất của Bùi Thanh Hiếu thì hoàn toàn ngược lại. Nổi lên với cái biệt danh “người buôn gió” thì chính cái biệt danh ấy cũng không thể tách rời sự dối trá và lừa lọc đã thuộc về bản chất của Bùi Thanh Hiếu. Thế nên, đối với Bùi Thanh Hiếu thì “thành thật” chỉ được đề cập đến như một thứ “xa xỉ”. Cần nói thêm rằng, Bùi Thanh Hiếu sau lời “thành thật” ấy thì Bùi Thanh Hiếu còn lộ rõ bản chất của một kẻ lắm thủ đoạn khi nói rằng “Mai thứ bảy, chủ nhật còn nghỉ ngơi đi chợ săn đồng hồ, dây chuyền, nhẫn vàng kiếm chác".

  Trả lờiXóa
 9. Đối với kẻ chém gió Bùi Thanh Hiếu này thử hỏi xem bây giờ còn có được bao người tin tưởng vào những lời chém gió của anh ngay cả những kẻ đồng bọn dân chủ của anh cơ chứ. Rồi một ngày Hiếu cũng sẽ được hội tụ cùng với những đàn anh, đàn em dân chủ trong nhà tù với những hành vi sai trái của mình mà thôi. đừng ngựa non háu đá nữa Bùi Thanh Hiếu à

  Trả lờiXóa
 10. Ông cha ta nói cấm có sai "lưỡi không xương nhiều đường uốn éo", nhất là với những kẻ nổi tiếng là gieo gió như Bùi Thanh Hiếu. Cần phải trong xã hội ngày nay, cùng một vụ việc thì được tam sao thất bản nhiều lần rồi cùng đổ lên mạng, thế mà Bùi Thanh Hiếu lại đi lấy những thông tin chưa xác thực rồi "chém gió" như đúng rồi. Đâm ra chính những bài viết của Hiếu cũng là loại "tin vịt" không có giá trị gì, càng làm loạn thông tin hơn mà thôi. À mà phải, "người buôn gió" phải "chém" ra "gió" thì mới có cái để buôn chứ, đây đúng là sở trường của Bùi Thanh Hiếu rồi.

  Trả lờiXóa