NHỮNG LỜI SÀM NGÔN CỦA PHẠM CHÍ DŨNG

Thứ Bảy, 18 tháng 3, 2017
Tags: , ,

20 nhận xét:

 1. Chúng ta thấy rằng việc công bố nguyên nhân dẫn đến sự cố ô nhiễm môi trường trên đã thể hiện Đảng, Nhà nước ta công khai, minh bạch, khách quan để xử lý cũng như kiên quyết chỉ đạo, xử lý nghiêm theo pháp luật với những sai phạm của tất cả các doanh nghiệp trong và ngoài nước đang thực hiện đầu tư tại Việt Nam mà ở đây là Formosa. Chính điều này đã tạo được lòng tin của dư luận, người dân trước những lời hứa của Chính phủ ngay sau khi xảy ra sự cố và đã phần nào đáp ứng được tâm tư, nguyện vọng của đông đảo quần chúng nhân dân, còn đối với những kẻ “cố đấm ăn xôi” trên chúng mãi chỉ là những cá thể lạc lõng trong xã hội Việt Nam đấy thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Mang danh của người đứng đầu Hội nhà báo độc lập Việt Nam nhưng Phạm Chí Dũng đang rơi vào tình cảnh “đói” thông tin để làm báo. Cái cách Phạm Chí Dũng nhào nặn, xuyên tạc thực tế để tạo ra sản phẩm mang tên mình đã thể hiện: Dũng đang rất thiếu thông tin. Điều này đã trở thành lối mòn trong cách tư duy theo kiểu mặc định sẵn tư tưởng chống phá với thương hiệu được đăng ký sở hữu trí tuệ: cái lưỡi không xương - Phạm Chí Dũng.

  Trả lờiXóa
 3. Phạm Chí Dũng với cái nhìn thiếu nhân cách - hãy nhìn lại mình trước lúc phán xét các vấn đề xã hội dưới bộ óc hoang tưởng của mình. Hành động kích động và tung tin bịa đặt việc chính phủ bao che cho formosa là hoàn toàn sai sự thật và chúng lại đang muốn kích động người biểu tình chống phá Đảng, Nhà nước. Mục đích của chúng muốn lợi dụng sức nóng của formosa để chống phá nhà nước ta, mượn sức mạnh của quần chúng để chống lại Nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 4. Khi đề cấp đến công nghệ lăng – xê thì người ta hay nhắc đến giới “sâu bít”. Có rất nhiều cách để có thể đánh bóng tên tuổi, làm cho nhiều người khác biết đến tên mình. Hơn thế, công nghệ lăng – xê còn làm cho cái tên ấy được nhiều người ngưỡng mộ… Điều này thật dễ hiểu vì bản chất xảo trá của Phạm Chí Dũng đã nhiều lần bị phơi bày ra trước ánh sáng công lý. Vì vậy, lần này “công nghệ lăng – xê” của Phạm Chí Dũng lại thất bài toàn tập!

  Trả lờiXóa
 5. Chắc dạo này phạm chí dũng đói ăn quá nên mà hắn ta mới tìm cách đánh bóng tên tuổi,tìm kiếm được sự chú ý của đám kền kền và bọn ngoại bang để mong kiếm được chút tiền tiêu. Con đường đấu tranh dân chủ của Thắng thì chủ yếu dựa vào những sự loạn ngôn và ngông cuồng, trong khi Phạm Chí DŨng âm thầm hơn bằng những cách nói mềm dẻo nhưng bản chất vẫn là quy kết cho sự phát triển không tốt ở VN, vậy cho nên dù đi cách thức như thế nào thì vẫn dẫn đến con đường là chống phá lại nhà nước VN.

  Trả lờiXóa
 6. Có thể thấy ông Trần Xuân Thành, Chủ tịch HĐQT công ty Gang thép Hưng nghiệp Formosa Hà Tĩnh đã gửi thư tới toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty, cho biết, theo kết quả điều tra của đoàn kiểm tra liên ngành do Bộ TN&MT chủ trì, nhận định rằng công ty trong giai đoạn vận hành thử, do những sai sót của các nhà thầu phụ đã gây ra cá chết. Qua đây ta cũng thấy rằng Chính phủ sự xử lý nghiêm khắc những ai ai có trách nhiệm trong vụ việc đau xót này. Chính sự minh bạch là điều người dân và dư luận xã hội chờ đợi nhất.

  Trả lờiXóa
 7. Việc hoạt động của những nhà máy công nghiệp chỉ như nước vỡ tràn đê, khiến cho tốc độ ô nhiễm môi trường tăng đáng kể thôi, chứ việc hủy hoại môi trường vẫn đang ngấm ngầm được thực hiện bởi những bàn tay, ý thức của một bộ phận không nhỏ người dân chúng ta. Qua vụ việc đau lòng của ngư dân miền trung này chúng ta càng thêm tin tưởng vào Chính phủ, với những bước đi, xử lý rất đúng đắn, dù có hơi muộn chút xíu nhưng trên hết CHính phủ đã đặt lợi ích của người dân lên trên hết mà không bao che cho những sai phạm của các nhà đầu tư. Hoan hô những hành động đúng đắn của CHính phủ

  Trả lờiXóa
 8. Cái tên Phạm Chí Dũng được gắn mác “nhà bất đồng chính kiến” hay “nhà báo dân chủ” không mấy xa lạ trong đám phản loạn chống phá đất nước. Được Việt Tân chi trả 50.000USD lập ra nhóm “Hội nhà báo độc lập Việt Nam”, Phạm Chí Dũng ngỡ tưởng y đang “nổi đình nổi đám”. Song hoạt động được một thời gian theo kiểu “đánh trống ghi tên”, hội nhóm trí trá của y đã bị tổ chức khủng bố Việt Tân “bỏ rơi” đầy nghiệt ngã. Nguyên do xuất phát từ việc khai khống, ăn chặn tiền “nhuận bút” của đám rận chủ trí trá gửi bài cho Dũng.

  Trả lờiXóa
 9. Cũng như các tổ chức dân chủ khác, ví dụ như với nhóm dân oan chẳng hạn, mỗi khi gây ra vụ lùm xum gì là y như rằng một thời gian sau tài chính bên ngoài sẽ đổ về. Do đó với tổ chức mà Phạm Chí Dũng lập ra cũng vậy. Càng xuyên tạc, càng chống phá nhiều thì tiền bên ngoài rót về càng nhiều. Cho nên những kẻ chỉ hành mỗi nghề uống trà đá vỉa hè rồi chém gió thành bão thì chúng chẳng có tài gì cho tử tế đâu, mà chỉ có tài chống phá là giỏi thôi. Tin vào lũ này thì chỉ có tan cửa, nát nhà, chứ chẳng lợi ích gì đâu

  Trả lờiXóa
 10. Tôi đi nhiều nơi rồi tôi biết các bác ạ, với cái đám này nó cũng chẳng tử tế gì đâu. Bản thân tôi cũng vậy thôi, làm nghề ca sĩ, đi lang thang hát dạo, cũng nhìn nhận và chứng kiến nhiều cái lắm, nhiều thể loại người lắm. Giờ xã hội nhiều người coi đồng tiền to lắm, bán rẻ lương tâm, nhân cách con người. Phạm Chí Dũng nó cũng chẳng ngoại lệ đâu. Thằng này thuộc thằng khôn lỏi, nhưng đầu óc nó chậm, nên nhiều vụ nó chết đứng như từ hải ấy.

  Trả lờiXóa
 11. Trong bối cảnh toàn thể nhân dân đang chung sức đồng lòng bảo vệ chủ quyền biển đảo thì cũng có những kẻ mang trong mình dòng máu Việt Nam, là công dân Việt Nam lại đang tâm có những âm mưu và hành động móc nối, câu kết với các tổ chức khủng bố ở nước ngoài kích động, gây rối, gây mất ổn định xã hội nhằm làm phân tán sức mạnh của dân tộc. Kẻ đó là Phạm Chí Dũng. Bản chất của tên Phạm Chí Dũng này thì ai ai cũng biết hắn là một tên bán nước, vô lương tâm bất trung bất, bất tín, bất hiếu có chuyện gì mà hắn không làm được, bản thân là người có học nhưng lại đi hành động không bằng kẻ không có học, là người Việt Nam nhưng con người hám lợi này chỉ vì lợi ích mà đi bán đất nước cùng với lũ phản động Việt tân làm hại nước ta. Đúng là một tên chó sai của lũ phản động.

  Trả lờiXóa
 12. Phạm Chí Dũng thực tế là một tên cơ hội bỏ Đảng nhân lúc khó khăn, mang danh là một tiến sỹ kinh tế này nọ, nhưng trên thực tế thì những gì mà họ thấy lại là một kẻ bẩn tưởi. Hắn đã từng một thời giả vờ chui vào trong Đảng, giả làm một người trong sạch nhưng đến khi có cơ hội thì ngay lập tức hắn đã thoát ra ngoài và bôi nhọ Đảng, và cái lợi của hắn hiện nay là được làm một tên trùm của báo chí bên lề.

  Trả lờiXóa
 13. Cái tên Phạm Chí Dũng được gắn mác “nhà bất đồng chính kiến” hay “nhà báo dân chủ” không mấy xa lạ trong đám phản loạn chống phá đất nước. Được Việt Tân chi trả 50.000USD lập ra nhóm “Hội nhà báo độc lập Việt Nam”, Phạm Chí Dũng ngỡ tưởng y đang “nổi đình nổi đám”. Nhưng nhân dân VN đâu có dễ bị lừa, hắn vẫn suốt chỉ xàm ngôn thôi

  Trả lờiXóa
 14. Phạm Chí Dũng: Ông là con người bỉ ổi, vô liêm sỉ không xứng đáng là người có dòng máu Việt Nam và nếu thực sự ông là người có quốc tịch Việt Nam thì sự "ô nhục" này của ông đến muôn đời con cháu ông không bao giờ rửa sạch. Hãy biết quay đầu để trở lại với nhân dân

  Trả lờiXóa
 15. Chủ tịch Hội nhà báo độc lập-Phạm Chí Dũng vốn được biết đến là nhân vật khá năng nổ của phong trào “dân chủ” Việt. Ông tích cực viết, tích cực trả lời phỏng vấn các hãng truyền thông thiếu thiện chí với Nhà nước Việt Nam như RFA, BBC… Với cương vị và phong cách của ông, nhiều người sẽ nghĩ rằng ông xứng đáng là một trong những “thủ lĩnh” của “phong trào dân chủ” Việt Nam. Nhưng thật đáng buồn là ông ta đã không được như mong đợi, chỉ xàm ngôn thôi

  Trả lờiXóa
 16. Phạm Chí Dũng là một trong những tên thuộc đám dân chủ, đang suốt ngày tuyên truyền, chống phá Đảng và Nhà Nước. Cho nên, Phạm Chí Dũng chẳng có gì đáng tin cả, thậm chí còn là đối tượng dối trá, xảo quyệt với những chiêu trò chống phá của mình.

  Trả lờiXóa
 17. Với những việc làm của Phạm Chí Dũng thì chẳng có cái gì hơn là con người này thực hiện cho được mục đích cá nhân của mình mà thôi cho nên có cố thực hiện thêm cũng không thể nào thay đổi được cái gì hơn được đâu nhé, cái gì cũng nên có cái nhìn nhận cho đúng chứ không thể thích giở cái trò cá nhân của mình được đâu, xàm ngôn mãi chỉ là xàm ngôn

  Trả lờiXóa
 18. Với những lời nói, việc làm của Phạm Chí Dũng thì chẳng có cái gì hơn là đám rận chủ phá hoại mà thôi cho nên đừng cố nghĩ thêm cái gì nhé. chẳng những đi ngược lại lợi ích chung của cả xã hội mà con chẳng có cái gì hơn là thể hiện cho mưu đồ phá hoại của chúng mà thôi

  Trả lờiXóa
 19. Phạm Chí Dũng với những việc làm đi ngược lại lợi ích chung của đa số thì làm sao có thể nghĩ được cái gì hay hơn đâu chứ, cái gì cũng cần có nhìn nhận cho đúng. Đừng bao giờ vì lợi ích cá nhân của riêng mình mà lại chạy đi làm cái hành động phá hoại, xuyên tạc như thế này

  Trả lờiXóa
 20. Không cần phải bàn tán nhiều về Phạm Chí Dũng bới hắn là tên bán nước, bán thân cho bọn phản động nước ngoài. Vì vậy, những gì hắn nói dù có đúng thì cũng chẳng ai tin, đã là ngừoi được xã hội tôn làm thánh lừa thì còn gì là con người nữa; nếu tôi như hắn chắc tự tử cũng chưa rửa hết vết nhơ của mình.

  Trả lờiXóa