ÔI!!! JB NGUYỄN HỮU VINH

Thứ Năm, 23 tháng 3, 2017
Tags: , ,

8 nhận xét:

 1. Nguyễn Hữu Vinh là kẻ tham gia nhiệt tình nhất. Ôi!!! Nếu là một giáo dân chân chính, có lẽ JB Nguyễn Hữu Vinh nên học lại từ đầu giáo lý và những điều răn dạy của Chúa để trở thành người tốt.

  Trả lờiXóa
 2. Cộng đồng tín đồ Thiên Chúa giáo và người dân bình thường chẳng còn lạ lẫm gì với J.B Nguyễn Hữu Vinh. Y là giáo dân gốc Hà Tĩnh tham gia tổ chức khủng bố Việt Tân và thường xuyên có nhiều bài viết có tính chất kích động, xúi giục giáo dân các nơi gây rối, nổi loạn nhằm kiếm những đồng tiền nhơ bẩn từ Việt Tân. Cứ nơi nào xảy ra các vụ việc gây rối, phức tạp là thấy bóng dáng Nguyễn Hữu Vinh theo kiểu gặm xác thối rồi viết bài tung tin, xuyên tạc tình hình với những lời lẽ hận thù, gieo rắc vào cái đầu nóng của những người giáo dân lầm lạc những luồng gió độc mà nếu không tỉnh táo cộng với tâm lý đám đông, họ có thể làm bất cứ điều gì, mặc dù trái với lương tâm, đạo đức của người con Thiên Chúa.

  Trả lờiXóa
 3. Jb Nguyễn Hữu Vinh là cái tên không xa lạ với cộng đồng mạng. Là một tín đồ Thiên chúa nhưng anh ta chẳng bao giờ làm theo lời dạy, lời khuyên răn của Chúa, nhất là lời răn “Chớ làm chứng dối”. Chẳng thế mà anh ta đã có nhiều bài viết với nội dung xuyên tạc và bịa đặt, sai sự thật nhằm tuyên truyền chống Nhà nước. nguyễn hữu vinh cũng chỉ là kẻ tát nước theo mưa, một tay chỉ biết lợi ích của mình chứ đâu biết đến lợi ích của anh em tín hữu khác, nếu vinh là một con chiên ngoan đạo thì đâu làm thế.

  Trả lờiXóa
 4. Đúng là giọng điệu của một kẻ đốn mạt, phản chúa. Chúa luôn dạy rằng, phải luôn sống cuộc sống tốt đời đẹp đạo, sống phúc âm trong lòng dân tộc, một người Công giáo tốt cũng phải là một công dân tốt, kính Chúa yêu nước… vậy mà, một kẻ đi theo Chúa như JB Nguyễn Hữu Vinh lại không muốn điều đó. Vậy, chẳng phải đó là một kẻ phản Chúa hay sao?

  Trả lờiXóa
 5. ói thẳng ra Nguyễn Hữu Vinh được sinh ra và làm con chiên của giáo phận Vinh nhưng đã làm được gì để giúp cho đời sống giáo dân nơi đây được tốt đẹp chưa? Xin thưa rằng, những hành động của Nguyễn Hữu Vinh cũng như những vị đội lốt chủ chăn là những hành động đã và đang đi ngược lại với lợi ích quốc gia, dân tộc. Một kẻ có thâm niên chống phá chính quyền như Nguyễn Hữu Vinh thì những luận điệu này chúng ta cũng không còn lạ lẫm gì nữa

  Trả lờiXóa
 6. Khác xa so với các nhà “dân chủ” rởm Việt trong các hoạt động thực tiễn, JB Nguyễn Hữu Vinh đang cho thấy độ “quái” trong cách ứng xử trước những vấn đề nhạy cảm của xã hội. Điểm dễ nhận thấy ở hắn là sự an toàn, thận trọng đi kèm với các lời lẽ kích động khi bàn luận các vấn đề trong xã hội. JB Nguyễn Hữu Vinh ít khi xuất hiện ở những vụ việc phức tạp mà chỉ ẩn mình bên trong kích động. Thế mới là nguy hiểm. Với những hành động ngậm máu phun người, với mục đích là đạt được âm mưu chống nhà nước, chống chính quyền của hắn thì hắn không từ một thủ đoạn nào nên mọi người phải cảnh giác.

  Trả lờiXóa
 7. Chính bởi là một con chiên nên những hành động chống phá Nhà nước của con người này mới càng nổi bật. JB Nguyễn Hữu Vinh có mối quan hệ chặt chẽ với những Linh mục cực đoan Dòng chúa cứu thế Thái Hà. Trong vụ việc 178 Nguyễn Lương Bằng (2008), chính Nguyễn Hữu Vinh là một trong những trợ thủ đắc lực của số Linh mục cực đoan Dòng chúa cứu thế Thái Hà kích động tín đồ chống đối chính quyền, gây mất an ninh trật tự. Rồi cũng chính JB Nguyễn Hữu Vinh cũng là tác giả của nhiều bài viết xuyên tạc, vu cáo Việt Nam trên mạng mang tính chất rất cực đoan. Hết cmn nó thuốc chữa rồi

  Trả lờiXóa
 8. Sao thằng cha JB Nguyễn Hữu Vinh này già đời rồi mà còn cứ đú theo đám trẻ trâu nhỉ? Hắn luôn có những bài viết, lời nói thể hiện hằn học cá nhân, kích động hận thù dân tộc, kích động biểu tình, rồi kích động giáo dân Thiên Chúa chống phá chính quyền. Nhưng cái kiểu chửi bới chế độ, cổ súy cho các hoạt động chống phá Đảng Nhà nước như hắn đến, một ngày nào đó chắc chắn sẽ phải trả giá. Hắn cần phải bị trừng trị

  Trả lờiXóa