VÌ SAO CUỘC "TỔNG BIỂU TÌNH" CỦA ĐÁM RẬN CHỦ QUỐC NỘI THẤT BẠI

Thứ Năm, 9 tháng 3, 2017
Tags: ,

75 nhận xét:

 1. Lời kêu gọi “TỔNG BIỂU TÌNH TOÀN QUỐC” vừa qua chỉ là một trong những âm mưu chống phá của các thế lực chống phá Việt Nam để tấp dượt cho các cuộc cách mạng đường phố của chủ nghĩa tư bản đối với các nước xã hội chủ nghĩa. Tuy quá trình hoạt động đã vấp phải sự phản kháng của người dân Việt Nam nhưng chúng sẽ không từ bỏ dã tâm đó. Vì vậy, chúng ta càng nêu cao tinh thần cảnh giác, đồng thời là một chiến sĩ trong cuộc đấu tranh làm thất bại âm mưu, hoạt động mà chủ nghĩa tư bản cùng bè lũ tay sai trong và ngoài nước đang hướng vào Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 2. một điều mà không bao giờ đám rận chủ trong nước có được đó là sự đồng tình ủng hộ của người dân. Bởi lẽ việc làm của họ chỉ đại diện cho một bộ phận nhỏ những kẻ thoái hóa, biến chất về tư tưởng, vụ lợi cá nhân hoặc có tư tưởng bán nước hại dân. Với những danh nghĩa đã bị bóc mẽ, người dân hiểu rằng những con người này không là ngọn cờ cho phong trào xây dựng, phát triển đất nước, không đứng về quyền lợi của đại đa số người dân, thậm chí họ còn làm những việc gây phương hại đến đất nước, gây bức xúc, phẫn nộ trong nhân dân. Do vậy, chính sự thờ ơ của người dân với những lời kêu gọi, cũng như sự phản pháo của người dân quan tâm đến vấn đế chính trị chính là chiếc bụa tạ đập tan cái mà chúng gọi là phong trào đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 3. Nghìn những gì đám rận chủ quảng bá cho cuộc biểu tình này có thể thấy sự quyết tâm gây dựng một tổ chức quy mô, được hậu thuẫn một cách đặc biệt của các thế lực thù địch ở nước ngoài, của đám cờ vàng ba sọc Việt Tân… nhưng thực chất là thùng rỗng kêu to, thể hiện đúng bản chất lừa đảo, mị dân của những kẻ làm tay sai chống phá đất nước. Để chuẩn bị cho cuộc biểu tình này, chúng đã huy động một lực lượng khá đông đảo, gồm nhiều hảo thủ với những danh tiếng bất hảo nổi tiếng nhờ những scandal, sự thần kinh, ảo tưởng. Không những vậy, họ còn tranh thủ cả một người đã mất hết uy tín trong giáo hội Công giáo như Nguyễn Văn Lý nhằm vớt vát phần nào. Nhưng đến cuối cùng thì cái tổ chức bẩn thỉu này rồi cũng sẽ thất bại mà thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Lời kêu gọi “TỔNG BIỂU TÌNH TOÀN QUỐC” vừa qua chỉ là một trong những âm mưu chống phá của các thế lực chống phá Việt Nam. Vì vậy, chúng ta càng nêu cao tinh thần cảnh giác, đồng thời là một chiến sĩ trong cuộc đấu tranh làm thất bại âm mưu, hoạt động mà chủ nghĩa tư bản cùng bè lũ tay sai trong và ngoài nước đang hướng vào Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 5. Lời kêu gọi “TỔNG BIỂU TÌNH TOÀN QUỐC” gì chứ??? thật gia đây âu cũng chỉ là công cụ chống phá nhà nước ta thôi. Chứ cái lũ này chúng có bao giờ làm cái gì vì nhân dân ta đâu cơ chứ. Vì vậy, chúng ta càng nêu cao tinh thần cảnh giác, đồng thời là một chiến sĩ trong cuộc đấu tranh làm thất bại âm mưu, hoạt động mà chủ nghĩa tư bản cùng bè lũ tay sai trong và ngoài nước đang hướng vào Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 6. Một trò hề rẻ tiền như vậy thì làm sao người ta để ý. Đến mức sau đó "báo bồn cầu" (BBC) con đưa tin với một dòng in đậm "Linh mục được cho là phát động cuộc biểu tình toàn quốc hôm 5/3 nói với BBC về "hiệu ứng không như mong đợi" trong lúc một nhà hoạt động nói ông không đồng tình vì "những lời kêu gọi vu vơ"." Thật bẽ bàng!

  Trả lờiXóa
 7. Nguyễn Văn Lý đã ngoài 70 tuổi, ở cái tuổi ngoài thất thập xưa nay hiếm này, lẽ ra người ta phải sống vui, sống khỏe, sống có ích thì vị linh mục quạ đen này lại tiếp tục những chuỗi ngày phá hoại. Những thành tích của vị linh mục này không gắn liền với cuộc đời hành đạo, hướng con người đến với “chân – thiện – mỹ” mà đó là thành tích ra tù vào tội. Lm Lý còn được biết đến là một người “lươn lẹo”, hay trở mặt, nói không đi đôi với làm, bên cạnh đó lm Nguyễn Văn Lý còn không ít scandal liên quan đến chuyện quan hệ bất chính.

  Trả lờiXóa
 8. Quả thực, Lý đã đánh mất niềm tin, sự tôn kính của quần chúng tín đồ, không còn tiếng nói trong giáo hội, những việc làm của ông ta còn làm bôi lem hình ảnh của giáo hội Công giáo. Còn trong con mắt dư luận xã hội Lý được xem như một con quỷ đội lốt thầy tu, chuyên kiếm chuyện để chống phá đất nước, một chức sắc tôn giáo mất chất, phản động.

  Trả lờiXóa
 9. Lời kêu gọi “tổng biểu tình” ngày 5/3 trên được Nguyễn Văn Lý, một thành phần từng vào tù ra tội vì “tuyên truyền chống nhà nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam” phát động sau khi được trả tự do nhằm kích động người dân nhất là giáo dân xuống đường vào các ngày chủ nhật trong tuần nhằm gây bất ổn về ANTT. Với ý đồ nếu có sự can thiệp nào từ Chính quyền thì đây sẽ là cái cớ tổ chức bạo động, từ đó vu cáo Việt Nam vi phạm dân chủ, nhân quyền, và là lý do để Mỹ và các nước phương Tây can thiệp vào nội bộ của Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 10. Thất bại của lũ rận vào ngày 5/3 là một điều đã được dự đoán trước mà, bởi những việc làm của chúng xuất phát từ những âm mưu bẩn thỉu thì sẽ không qua mắt và tồn tại được lâu đâu. Cái người được gọi là linh mục như Nguyễn Văn Lý thực chất chính là con quỷ đi lợi dụng dân không hơn không kém. Ông ta đã đánh mất niềm tin, sự tôn kính của quần chúng tín đồ, không còn tiếng nói trong giáo hội, những việc làm của ông ta còn làm bôi lem hình ảnh của giáo hội Công giáo. Còn trong con mắt dư luận xã hội Lý được xem như một con quỷ đội lốt thầy tu, chuyên kiếm chuyện để chống phá đất nước, một chức sắc tôn giáo mất chất, phản động.

  Trả lờiXóa
 11. Có thể thấy quanh đi quẩn lại chỉ gồm mấy tên chóp bu quen thuộc và số tín đồ Công giáo vì thần quyền, giáo lý mà bị chức sắc cực đoan ép buộc đi theo. Không nhưng vậy, chúng ta cũng thấy sự quyết liệt của chính quyền các cấp khi kiên quyết trấn áp một cách triệt để những cá nhân, tổ chức có mưu đồ chống phá đất nước. Trên phạm vi cả nước, ngoại trừ đám giặc áo đen ở Giáo xứ Song Ngọc, do linh mục Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục cầm đầu với khoảng 100 mống, đầu trần, cầm cờ Vatican phóng xe máy, chạy như chó thả rông khắp các ngõ xóm, mà không dám bén mảng tới QL1A, và một nhóm lơ phơ khoảng gần 30 chục tên, chủ yếu là đám lưu manh đĩ điếm cũ, tập trung 5 phút kiểu chó căn trộm rồi nhanh chân lủi mất, thì ở Hà Nội và các thành phố trong cả nước, không khí thanh bình đến kỳ lạ. Như vậy, cho đến giờ này, cuộc Tổng biểu tình do tổ chức khủng bố Việt Tân và đám cáy ba sọc khởi xướng vào ngày 5/3/2017 đã gần như thất bại hoàn toàn.

  Trả lờiXóa
 12. việc đám dân chủ chạy theo cuộc biểu tình là chạy theo lợi ích vật chất , và nó là vật chất nên khi mà nói thằng vào đó thì chẳng có gì là đủ cả , và tổ chức ra cuộc biểu tình đấy chỉ là thứ để kiếm lấy những đồng tiền bẩn ắt hẳn nó sẽ thất bại mà thôi,

  Trả lờiXóa
 13. Những hoạt động tuần hành và khởi kiện của linh mục chỉ là cái cớ để nhằm chống phá chính quyền. Và hành động kích động giáo dân cản trở giao thông, tấn công lực lượng chức năng của linh mục và một số giáo dân quá khích cần phải xử phạt nghiêm minh vì tội danh gây rối trật tự công cộng và chống người thi hành công vụ.

  Trả lờiXóa
 14. Có thể nói rằng, cuộc Tổng biểu tình tổ chức ngày 5/3 vừa qua đã bị thất bại nặng nề, trở thành trò cười cho cư dân mạng. Khí thế cuộc tổng biểu tình khi được phát động trên mạng hừng hực bao nhiêu, được sự ủng hộ của hàng nghìn “anh hùng bàn phím” như thế nào, thì đến khi cuộc Tổng biểu tình được tổ chức thực sự thì nó trở nên ảm đạm, u ám bấy nhiêu.

  Trả lờiXóa
 15. Quan Siêu Cấp03:47 16 tháng 3, 2017

  Trong thời gian qua, người dân cả nước đã được chứng kiến hàng loạt các cuộc biểu tình, tuần hành tự phát, có mục đích chống phá chính quyền nhân dân. Thiết nghĩ chính quyền cần phải có những biện pháp cứng rắn hơn để xử lý với những thành phần phản động này.

  Trả lờiXóa
 16. Trên phạm vi cả nước, ngoại trừ đám giặc áo đen ở Giáo xứ Song Ngọc, do linh mục Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục cầm đầu với khoảng 100 mống, đầu trần, cầm cờ Vatican phóng xe máy, chạy như chó thả rông khắp các ngõ xóm, mà không dám bén mảng tới QL1A, và một nhóm lơ phơ khoảng gần 30 chục tên, chủ yếu là đám lưu manh đĩ điếm cũ, tập trung 5 phút kiểu chó căn trộm rồi nhanh chân lủi mất, thì ở Hà Nội và các thành phố trong cả nước, chẳng có ai hưởng ứng với chiêu trò tổ chức tổng biểu tình này.

  Trả lờiXóa
 17. Gọi là tổng biểu tình mà cuối cùng có chưa đến 100 người tham gia trên khắp cả nước, trong khi Nghệ An, Hà Tĩnh, nơi được coi là “nóng nhất” lại chỉ dừng lại là buổi tụ tập giáo dân cầu nguyện do linh mục Anton Đặng Hữu Nam tiến hành. Thất bại này của đám phản động là điều đã được dự báo từ trước.

  Trả lờiXóa
 18. Đúng là trò hề giẻ rách chỉ có Việt Tân và đám rận chủ mới có thể làm như vậy được. Chúng đang lợi dụng tâm lý lo ngại môi trường của chúng ta để mà xuyên tạc, tác động, kích động. Chúng nghĩ chỉ từ mấy lời bốc phét kia mà có thể vận động được người dân đi biểu tình sao?

  Trả lờiXóa
 19. Đây là một hoạt động không còn xa lạ gì đối với những kẻ sử dụng chiêu trò lợi dụng tôn giáo để thực hiện hoạt động tụ tập gây rối, biểu tình chống đối chính quyền gây mất an ninh trật tự. Và rồi kết quả cũng vẫn rất quen thuộc, đó là chúng nó phải chuốc lấy thất bại thảm hại mà thôi.

  Trả lờiXóa
 20. Lũ Việt Tân cùng đám cáy ba sọc ngông cuồng và ảo tưởng đến mức, tưởng rằng đồng tiền có thể đánh đổi lòng yêu nước của người dân lấy sự tiếp tay phá hoại. Chúng đã sai lầm khi nghĩ rằng những đồng tiền bẩn thỉu kia có thể khiến người dân dễ dàng bán rẻ lương tâm để chạy theo lũ chó bọn chúng sao?

  Trả lờiXóa
 21. Người ta thấy ngán ngẩm khi nhìn thấy người đứng đầu giáo xứ lại đi cầm loa, hoa chân, múa tay kèm theo những lời lẽ thiếu chuẩn mực. Đó không phải là việc nên làm của một người giáo dân chân chính, một người công dân Việt Nam yêu nước, mà đó chỉ là hành động của đám phản động mà thôi.

  Trả lờiXóa
 22. Nguyễn Văn Lý kêu gọi giáo dân tiến hành biểu tình bắt đầu từ ngày 5/3/2017 liên tục mọi Chúa Nhật hoặc ngày nghỉ và diễn ra ở trong nước và một số nơi ở hải ngoại Để lừa bịp, kích động người dân và giáo dân tham gia biểu tình. Tuy vậy, kế hoạch xấu xa này của chúng đã không được người dân hưởng ứng.

  Trả lờiXóa
 23. Lời kêu gọi Tổng biểu tình toàn quốc vào sáng nay 5/3/2017 ở một số thành phố lớn và một số địa phương chỉ là phương án 1 để tạo tiếng vang, thu hút sự chú ý của dư luận trong nước và quốc tế. Nhưng mộng ảo tưởng này của lũ rận đã bị dập tắt ngay khi mà chỉ có vài đối tượng được nhận tiền mới nghe theo lời xúi giục của bọn chúng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 24. Hành động biểu tình tự phát, lại cả thêm gây rối trật tự công cộng và chống người thi hành công vụ thì chắc chắn sẽ bị bắt và xử lý theo quy định của pháp luật. Việc tham gia vào các cuộc tuần hành, biểu tình do các thầy tu công giáo bày ra đều có nguy cơ vướng vào vòng lao lý bởi cuộc biểu tình nào chẳng hướng đến mục đích phá hoại đất nước, đi ngược lại sự phát triển của xã hội.

  Trả lờiXóa
 25. Có thể nói rằng, cuộc Tổng biểu tình do tổ chức khủng bố Việt Tân và đám cáy ba sọc khởi xướng vào ngày 5/3/2017 đã gần như thất bại hoàn toàn. Một khi mà chúng còn đặt lợi ích của mình lên trên lợi ích của nhân dân, của đất nước thì thất bại là điều khó tránh khỏi.

  Trả lờiXóa
 26. Âm mưu tổng biểu tình của Nguyễn Văn Lý đã phải thất bại thảm hại bởi người ta đã nhận ra được bản chất thực sự của con người này, của những lời hô hào sáo rỗng. Thế nên người ta chẳng còn để tâm đến nó nữa.

  Trả lờiXóa
 27. nguyên nhân dẫn đến sự thất bại này có thể thấy những sự khách quan nhất định, chẳng hạn như việc mâu thuẫn nội bộ giữa các phe phái dân chủ, vì đồng tiền, vì địa vị và quyền lợi mà đám rận chủ này chẳng bao giờ ngôi được chung bàn với nhau, thậm chí còn đấu đá nhau quyết liệt không nề hà bất cứu là kẻ có tiền

  Trả lờiXóa
 28. Đúng là trò hề giẻ rách chỉ có Việt Tân và đám rận chủ mới có thể làm như vậy được. Chúng đang lợi dụng tâm lý lo ngại môi trường của chúng ta để mà xuyên tạc, tác động, kích động. Chúng nghĩ chỉ từ mấy lời bốc phét kia mà có thể vận động được người dân đi biểu tình sao? Nếu thực sự nghĩ như thế thì chúng nhầm to rồi, người dân chúng tôi đã thừa hiểu cái bản chất thối nát của chúng rồi, có ngày cái lũ rận cũng như tổ chức phản động việt tân này phải hối hận cho mà xem.

  Trả lờiXóa
 29. Chỉ là dăm ba kẻ to mồm làm loạn mà cũng đòi tổng biểu tình toàn quốc. Lần nào cũng thất bại thảm hại mà chúng nó vẫn chưa sáng mắt ra. Khi mà không có được sự đồng tình của người dân thì chúng cũng chẳng là gì trong xã hội này cả.

  Trả lờiXóa
 30. Lần này cũng như bao lần khác trước đó thôi, kết cục thất bại là điều tất yếu mà ai cũng có thể nhìn ra được. Chỉ có bọn dâm chủ là mờ mắt không nhận ra mà thôi. Cũng có thể cái mà chúng cần không phải là thành công mà chỉ là phô trương thanh thế, gây dựng hình ảnh cho một cá nhân nào đó thôi.

  Trả lờiXóa
 31. cuộc kêu gọi “TỔNG BIỂU TÌNH” toàn quốc của bè lũ rận chủ trong nước thất bại thảm hại. Với những lời kêu gọi mang tinh quy mô lớn cũng như sự PR mang tầm đẳng cấp của những kẻ ăn tục nói láo, bán trời không văn tự của đám rận chủ quốc nội và đám kền kền nhặt xác thối như BBC, RFA, Việt Tân… ví dụ như việc họ lấy hình ảnh từ các cuộc biểu tình năm trước dán vào cuộc biểu tình này, đưa ra thông tin bịa đặt “máy bay không người lái của Mỹ sẽ giám sát, hỗ trợ biểu tình”, dựng thông tin Hà Nội có hàng ngàn người biểu tình để kích động, lừa bịp “tân biểu tình viên” trong TP Hồ Chí Minh…
  Sự thất bại của cuộc tổng biều tình này là lời cảnh tỉnh cho đám dân chủ

  Trả lờiXóa
 32. Cuộc tổng biểu tình của bè lũ rận chủ mặc dù được PR nhưng vẫn bị thật bại nặng nè. Cái cơ bản, là những gì chúng làm không hợp với lòng dân thì làm sao được nhân dân ủng hộ. Còn các thành viên của chúng thì hoạt động chủ yếu vì tiền, nếu vấn đề tiền bạc không được giải quyết thì làm sao chúng làm cho được. Nên việc thất bại là tất nhiên.

  Trả lờiXóa
 33. Quả thực cái “phong trào lật đổ cộng sản” này ngày càng nhiều chuyện vui. Cứ đá này, hóng họ lôi kéo các “thế lực hậu thuẫn” vào chém nhau cũng đủ làm dân mạng chóng cả mặt. Liệu mấy hôm nữa, VOA, RFA có chém lại BBC bằng bài phỏng vấn với “lực lượng quốc dân Việt” mới mẻ, non nớt đã đòi “nổ” bằng “tổng biểu tình” mà giới zân chủ gộc trong nước chưa bao giờ mơ tới???

  Trả lờiXóa
 34. cuộc biểu tình không nhận được sự ủng hộ của người dân, không chỉ người dân ở một vài địa phương mà đó là người dân trên cả nước. Vẫn lí do, xuống đường để bảo vệ môi trường, tuy nhiên, khác với thời gian tháng 4, tháng 5 năm 2016 có thể thu hút hàng trăm người dân tham gia diễu hành, thì cuộc biểu tình này không thu hút sự chú ý của dân chúng Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 35. người dân ở các địa phương đặc biệt là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh đã nhìn ra bộ mặt giả tạo, dối trá của đám “dân chủ” trong nước, thấy được rõ âm mưu lợi dụng sự cố miền trung để tiến hành gây rối, chống chính quyền của đám này. Mặt khác, lợi dụng sự cố môi trường đã không còn vấn đề h”hot” thu hút sự chú ý của người dân. Họ nhận thấy những nỗ lực của chính quyền trong việc giải quyết sự cố biển, giúp đỡ ngư dân gặp ảnh hưởng của sự kiện này.

  Trả lờiXóa
 36. người dân đã nhận ra: sự cố môi trường biển miền trung chỉ được giải quyết với sự tham gia của chính quyền các cấp, Tập đoàn Formosa và sự phối hợp của người dân chứ không phải đám kích động, gây rối. Nếu nhìn lại các hình ảnh của cuộc Tổng biểu tình vừa qua, chúng ta nhận thấy chủ yếu là các gương mặt dân chủ quen thuộc, những kẻ vốn kiếm sống bằng nghề biểu tình hoặc một số giáo dân, bị một số linh mục xấu: Nguyễn Đình Thục, Anton Đặng Hữu Nam kích động, gây rối nhằm phá hoại an ninh trật tự.

  Trả lờiXóa
 37. cuộc biểu tình diễn ra khi đám dân chủ không thống nhất, lục đục trong nội bộ, thiếu người cầm đầu khiến kết quả không như mong đợi của chúng. Linh mục Thadeus Nguyễn Văn Lý, một cựu tù nhân chính trị thay mặt cho Tập hợp quốc dân Việt Nam phát động cuộc Tổng biểu tình, tuy nhiên người ta không biểu tổ chức này là gì, do ai cầm đầu, bao nhiêu thành viên hay do Nguyễn Văn Lý tự nặn ra.

  Trả lờiXóa
 38. Nguyễn Văn Lý đã không còn tiếng vang như ngày nào sao thời gian ngồi “bóc lịch” trong tù, nên tiếng nói không đủ trọng lượng để thu hút đám dân chủ trong nước, thời gian diễn ra biểu tình y lại không thể ra ngoài kích động (vì đang bị quản chế tại Huế). Thế nên, cuộc biểu tình vừa qua rơi vào tình trạng “rắn mất đầu”, thất bại là không thể tránh khỏi.

  Trả lờiXóa
 39. cuộc biểu tình cũng gây ra tranh cãi trong chính đám dân chủ đầu sỏ: Nguyễn Lần Thắng, Trương Minh Tam… Trả lời đài BBC, Nguyễn Lân Thắng đã bức xúc nói: "Tôi tôn trọng quyền biểu tình của tất cả mọi người nhưng không đồng tình với lời kêu gọi biểu tình vu vơ từ hôm 5/3 từ những người ẩn mặt, mượn lời cha Lý đưa ra”. "Còn về việc một số hình ảnh, clip biểu tình cũ xuất hiện trong ngày 5/3, theo tôi đấy là sự dối trá có chủ đích." "Những người làm việc này hẳn muốn lừa dối đám đông, khiến người ta mất niềm tin vào phong trào đấu tranh."

  Trả lờiXóa
 40. Trương Minh Tam, đối tượng đã từng bị cơ quan chức năng xử lý vì hành vi kích động gây rối đã viết trên facebook của mình: “Không phải là bàn lùi nhưng từ thực tế hoàn cảnh hiện nay, tôi không tin lắm về khả năng có một cuộc biểu tình quy mô lớn trên toàn quốc nổ ra ngày 5/3/2017.

  Trả lờiXóa
 41. Chiêu trò đã bị lộ rõ, bản chất xấu xa đã bị lật tấy, thật ê chề cho Nguyễn Văn Lý. Trước đây người dân họ có mắc sai lầm khi tham gia các cuộc biểu tình do lũ "dân chủ" kêu gọi vì họ còn chưa nhận thức được rõ ràng, nay họ đã biết được bộ mặt thật của các ông thì không đời nào họ mắc lừa nữa đâu bởi vì trong sâu thẳm mỗi con dân đất Việt họ luôn có 1 tinh thần yêu nước mãnh liệt.

  Trả lờiXóa
 42. Người dân hiểu rõ bản chất của cha Lý, hiểu rõ được cái gọi là biểu tình của những kẻ nhân danh, giả danh “đấu tranh zân chủ”. Bởi vậy, họ chẳng dại gì tham gia, họ cũng không dễ bị lừa bịp, lôi kéo. Đặc biệt, qua những lời nói của Nguyễn Văn Lý khi trả lời đài SBTN có thể thấy rằng, Nguyễn Văn Lý đang nhân cơ hội này để kêu gọi người dân cả nước nổi dậy, hình thành phong trào chống đối Đảng, Nhà nước và khi có điều kiện, thời cơ sẽ lật đổ Đảng, Nhà nước bằng “áp lực đường phố”. Bởi vậy, người dân đã biết quá rõ chân tướng của cha Lý nên đã chẳng ai tham gia cái gọi là “tổng biểu tình” này. Chung quy lại là cái đuôi cáo già thì rồi cũng sẽ phải lộ ra thôi.

  Trả lờiXóa
 43. Bình thường thì hùa theo Nguyễn Văn Lý như anh hùng, khi có chuyện lập tức chúng lại lấy y ra đá xéo, bao biện cho sự nhát chết của mình. Nhìn vào cái làng rận này tôi lại thấy vừa buồn cười vừa ghê tởm vì cái sự đoàn kết của chúng và nhân văn mà suốt ngày chúng ăng ẳng. Giá trị đâu không thấy, cứ có chuyện là ta ấm thân ta đã, sống chết mặc bay, mặc ai nấy chạy, thằng nào nhanh thì thằng ấy sống. Điều này càng chứng minh sự chia rẽ, thối nát của phong trào.

  Trả lờiXóa
 44. Thiết nghĩ thấy đúng, Nguyễn Văn Lý đã không còn tiếng vang như ngày nào sau một thời gian ngồi “bóc lịch” trong tù. Tiếng nói của Nguyễn Văn Lý không đủ trọng lượng để thu hút đám "dân chủ zởm" trong nước. Mặc dù là người mở lời kêu gọi mà rõ ràng trong thời gian diễn ra biểu tình, không ai thấy Nguyễn Văn Lý xuất hiện. Nếu ai tinh ý thì rõ ràng nhận thấy ngay nội bộ bọn "dân chủ đểu giả" cũng thấy phát ngán với những lời kêu gọi kiểu như thế này

  Trả lờiXóa
 45. Chắc hẳn rằng mọi người không còn lạ lẫm gì đối với "biểu tình ôn hòa" hay khẩu hiệu "ôn hòa" khi mà các đối tượng chống đối, "dân chủ" hay một số linh mục cực đoan thường sử dụng để kích động, xúi giục người dân tham gia. Thử hỏi "ôn hòa" kiểu gì mà gây mất an ninh trật tự, cản trở giao thông, cầm đá, cầm gạch ném vào người khác, phá hủy tài sản, chống người thi hành công vụ, bắt giữ người trái phép... Vậy nên họ không bị lừa nữa đâu, sao chẳng thất bại. Bổn cũ soạn lại mà thôi

  Trả lờiXóa
 46. Chắc chắn nguyên nhân khiến cuộc “tổng biểu tình” do cha Lý phát động thất bại chắc ai cũng đã đoán được. Đó là người dân chẳng ai tin vào những lời kích động, kêu gọi biểu tình vu vơ của cha Lý và những kẻ zân chủ. Người dân còn phải dành thời gian để làm ăn, kiếm sống chẳng ai thừa hơi để đi tham gia mấy cái gọi là biểu tình vô bổ này. Hóa ra Nguyễn Văn Lý cũng chẳng phải kẻ có chỗ đứng quan trọng mấy trong làng rận chủ, chắc là được cái mác vào tù ra tội nên mới to mồm thế.

  Trả lờiXóa
 47. Một hành động quá quen thuộc đối với những kẻ sử dụng chiêu trò lợi dụng tôn giáo để thực hiện hoạt động tụ tập gây rối, biểu tình chống đối chính quyền gây mất an ninh trật tự trên cả nước và đồng thời làm ảnh hưởng xấu đến hình ảnh đất nước Việt Nam trên thế giới. Cũng như lần trước, Khí thế cuộc tổng biểu tình khi được phát động trên mạng thì đều được có sự "góp tay" của số các “anh hùng bàn phím” nhưng đến khi cuộc Tổng biểu tình diễn ra thì trở nên ảm đạm, u ám bởi chỉ có những thằng ất ơ mới "hưởng ứng" cái "biểu tình" kiểu đó.

  Trả lờiXóa
 48. Người ta còn phải lo cho cuộc sống cơm áo gạo tiền chứ hơi đâu mà để ý mấy con rận già hô hào vớ vẩn. Thế nên cái kết cục thảm hại này là điều có thể dự báo từ trước mà ai cũng có thể thấy. Cuối cùng thì cũng chỉ có mấy con rận quây quần với nhau thôi.

  Trả lờiXóa
 49. Tôi một công dân Việt thật sự rất mong bà con nhân dân hãy hết sức tỉnh táo, hãy dùng trái tim nóng và cái đầu lạnh để suy nghĩ thật kĩ đừng để lũ rận kai chúng lợi dụng lòn tốt của mọi người. Đúng là khổ mãi khổ mà. K lo làm ăn kiếm thu nhập cho gđ rãnh rồi bỏ côg việc đi biểu tình nghe lời mấy linh mục

  Trả lờiXóa
 50. Những thông tin trên mạng bị các nhà dân chủ cuội, thê lực xấu xuyên tạc một cách trắng trợn, ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình hình an ninh trật tự. Kèm theo những mặt tích cực của sự phát triển của công nghệ thông tin thì những mặt tiêu cực của vấn đề này chúng ta đã và đang cảm nhận nó. Chỉ khi nào có những chế tài xử lý những nguyên nhân này thì xã hội mới phát triển một cách lành mạnh được!

  Trả lờiXóa
 51. Mục đích chính của đám Lý hay mấy tay rận chủ không ngoài để khoe khoang, tâng bốc và nhất là lừa bịp kiều bảo hải ngoại thiếu thông tin rằng, đấy chúng tôi tổ chức được biểu tình rầm rộ như thế đấy, hãy gửi tiền về cho chúng tôi đi.

  Trả lờiXóa
 52. Lũ dân chủ cũng lắm trò vui. Hò nhau đi biểu tình không được nay quay ra cắn xứ, chửi bới lẫn nhau, vạch áo cho người xem lưng. Chả trách phong trào dân chủ chẳng bao giờ mạnh được và những trò tổ chức gì gì của họ chả bao giờ thành công.

  Trả lờiXóa
 53. Người dân đã nhận ra: sự cố môi trường biển miền trung chỉ được giải quyết với sự tham gia của chính quyền các cấp, Tập đoàn Formosa và sự phối hợp của người dân chứ không phải đám kích động, gây rối.

  Trả lờiXóa
 54. "Tổng biểu tình" ngày 5/3 xem như đã thất bại. Trong khi khu vực miền Trung, nơi được dự báo là trung tâm của cuộc biểu tình thì lèo tèo vài ba giáo xứ thuộc Giáo phận Vinh hưởng ứng cho có hình thức. Dù được lấp liếm dưới nhiều danh nghĩa nghĩa khác nhau nhưng với sự vào cuộc quyết liệt đến từ các cơ quan chức năng cùng với tinh thần cảnh giác cao độ của người dân, âm mưu về một cuộc “Tổng biểu tình lật đổ cộng sản” đã nhận một thất bại thảm hại.

  Trả lờiXóa
 55. Sự thanh minh của "lưu manh" Lý vì thế không làm cho tình trạng "đổ vấy trách nhiệm" đang diễn ra dừng lại mà xem chừng nó đang gây phản ứng ngược lại. Nội bộ của dân chủ Việt xem chừng đang bị phân hóa sâu sắc và khó hàn gắn sau cái sự kiện "Tổng biểu tình" bị kết thúc trong thất bại này.

  Trả lờiXóa
 56. Biểu tinh đã và đang dần dần lộ lã bộ mặt của mình là một thứ gì mà được lợi dụng để hoạt động ở Vn chứ không phải tồn tại theo đúng nghĩa nên chúng ta đừng hiểu nhầm. Biểu tình dường như là một chiêu trò mà các phần tử xấu, các phần tử lợi dụng thường xuyên sử dụng nó để hoạt động chống lại chính quyền, chống lại lợi ích chung

  Trả lờiXóa
 57. Tiền VIỆT tân chi trả công xúi dục bà con giáo dân đấy ! Bà con cứ biểu tình nhé đề cha còn có tiền xài nhé. Cha lo tu đi, bày đặt làm tay sai cho ngoại bang mới có siêu xe để đi, lừa dân, 54 lừa dân bắc vào nam với chúa, giờ thì lừa dân đi biểu tình, nhà nước mình hiền quá.

  Trả lờiXóa
 58. Cuộc tổng biểu tình ngày 5/3/2017 mặc dù được lấp liếm dưới nhiều danh nghĩa nghĩa khác nhau nhưng với sự vào cuộc quyết liệt đến từ các cơ quan chức năng cùng với tinh thần cảnh giác cao độ của người dân, âm mưu về một cuộc “Tổng biểu tình lật đổ cộng sản” đã nhận một thất bại thảm hại

  Trả lờiXóa
 59. Chỉ được ba hoa cái mồm tuyên truyền phục vụ cho lũ phản dân hại nước còn lôi kéo cho những người sinh sau ngày 30 tháng 1795 thì biết con mẹ là chiến tranh mà hùa theo. Giải phóng hơn 40 năm , mà còn mơ tưởng không biết nhục , cờ vàng 3 sọc đỏ thì làm được cái gì

  Trả lờiXóa
 60. Hãy thôi đi biểu tình phi nghĩa đi, làm việc để thể hiện mình đi, mất thời gian đi biểu tình không được gì lại cản trở kinh tế. Hại nhiều hơn lợi rồi. PHi nghĩa như vậy thất bại là đúng rồi vì sự việc ô nhiễm môi trường của Formosa gây ra đã được giải quyết và họ đã đền bù thỏa đáng rồi

  Trả lờiXóa
 61. Tổng biểu tình gì mà thấy Thành phố bình yên quá, Thật nực cười khi bọn chó cầm đầu kích động gây rối, biểu tình này khi đạt được mục đích mà có tiền rót về thì thi nhau chụp ảnh quay phim kể công để kiếm tiền ủng hộ, còn khi không biểu tình thất bại thì quay ra đổ lỗi cho nhau, chém nhau như chó mèo trên mạng xã hội. Đoàn kết kiểu này thì sớm muộn cũng tan tành thôi bọn phản quốc ạ

  Trả lờiXóa
 62. Chuyện các nhà "yêu nước rởm" đồng loạt xuống đường ngày 5/3 ko ngờ lại được cả các bà nội trợ mang ra "buôn dưa lê" rôm rẩ và hài hước ko kém gì Gala cười cuối năm.Thật là quá nhiều trò lố hay để xem. Người dân họ còn lo làm lo ăn, trẻ con chúng còn lo học hành thời gian đâu mà đi phục vụ lũ dở hơi, tâm thần chính trị, họ không dễ bị lừa mãi đâu

  Trả lờiXóa
 63. Với những hành động như thế này, rồi sớm muộn gì cái lũ khốn nạn rận này nó cũng bị tan rã mà thôi, người xua có câu nói rất hay, đó là "gieo nhân nào gặt quả đấy" rồi chúng nhất định sẽ từng người từng người một trả giá cho những gì mà chúng đã gây ra mà thôi, nhân dân sẽ là người trừng phạt chúng

  Trả lờiXóa
 64. Tại sao ư, tại vì người dân Việt Nam đã nhận ra quá rõ bộ mặt thật của bọn mượn danh tôn giáo để chống phá, gây rối. Những màn kịch vụng về đã bị bóc trần để người dân lương thiện không vướng vào. Bọn phản động đang cho thấy sự thất bại toàn diện trong việc gây rối xã hội nước ta. Chỉ còn những con chiên bị mê muội trong giáo lý mới bị ảnh hưởng nữa thôi

  Trả lờiXóa
 65. Nó thất bại là dĩ nhiên, cuộc biểu tình này không nhận được sự ủng hộ của người dân, không chỉ người dân ở một vài địa phương mà đó là người dân trên cả nước. Vẫn lí do, xuống đường để bảo vệ môi trường, nhưng lần này người dân đã quá hiểu chúng rồi

  Trả lờiXóa
 66. Trong uộc biểu tình này, đám dân chủ không thống nhất, lục đục trong nội bộ, thiếu người cầm đầu khiến kết quả không như mong đợi của chúng. Linh mục Thadeus Nguyễn Văn Lý, một cựu tù nhân chính trị thay mặt cho Tập hợp quốc dân Việt Nam phát động cuộc Tổng biểu tình, nhưng hãy xem bây giờ Lý nói thì ai còn nghe

  Trả lờiXóa
 67. Trong thời gian qua, người dân cả nước đã được chứng kiến hàng loạt các cuộc biểu tình, tuần hành tự phát, có mục đích chống phá chính quyền nhân dân. và mãi rồi thì họ cũng phải hiểu, họ không thể nào mãi như con lừa để cho các người lợi dụng mãi đâu

  Trả lờiXóa
 68. Gọi là tổng biểu tình mà cuối cùng có chưa đến 100 người tham gia trên khắp cả nước, trong khi Nghệ An, Hà Tĩnh, nơi được coi là “nóng nhất” lại chỉ dừng lại là buổi tụ tập giáo dân cầu nguyện do linh mục Anton Đặng Hữu Nam tiến hành. Nó đã thể hiện rõ ràng nhân dân VN đã quá hiểu về bọn này

  Trả lờiXóa
 69. vì sao cuộc biểu tình này lại thất bại? Câu trả lời là, người dân đã quá hiểu cái gọi là “kêu gọi tổng biểu tình” của cha Lý hay bất cứ một nhà “đấu tranh zân chủ” nào. Cái gọi là biểu tình phản đối Formosa thực chất là một chiêu trò, là một hành động núp bóng để kích động quần chúng nhân dân, tín đồ tôn giáo biểu tình chống phá Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 70. Qua những lời nói của Nguyễn Văn Lý khi trả lời đài SBTN có thể thấy rằng, Nguyễn Văn Lý đang nhân cơ hội này để kêu gọi người dân cả nước nổi dậy, hình thành phong trào chống đối Đảng, Nhà nước và khi có điều kiện, thời cơ sẽ lật đổ Đảng, Nhà nước bằng “áp lực đường phố”. Bởi vậy, người dân đã biết quá rõ chân tướng của cha Lý nên đã chẳng ai tham gia cái gọi là “tổng biểu tình” này.

  Trả lờiXóa
 71. Người dân Việt yêu nước chân chính của đất nước này, đâu dễ để chúng lừa phỉnh, dụ dỗ, lừa gạt để cùng với chúng có hành vi phản quốc. Thế nên, sự hoang tưởng dẫn đến tâm thần chính trị của chúng đã dẫn đến thất bại thảm hại đó cũng là điều dễ hiểu. Sự thất bại thảm hại của 2 lần hô hào Tổng biểu tình cũng thể hiện sự mất uy tín, hết giá trị lợi dụng của tên linh mục biến chất Nguyễn Văn Lý

  Trả lờiXóa
 72. Đúng là những kẻ đầu đất thì chẳng bao giờ có tư tưởng gì lớn lao, chúng có bao giờ biết vì dân, vì nước đâu, cho nên làm sao được lòng nhân dân, được nhân dân ủng hộ. Chúng như những quân thù, mà nhân dân căm phẫn đến tận xương, tủy. Hãy nhìn sự thất bại ê trề của ngày hôm nay và ghim sâu vào trong đầu mình là nên tỉnh táo lại đi, không sớm muộn gì thì cũng vào nhà đá với nhau cả thôi

  Trả lờiXóa
 73. Tổng biểu tình thất bại, "sự nghiệp chống cộng" của linh mục Lý tiêu tan. Đây là sự hiển nhiên! Vì sao? Vì những gì hợp lòng dân, được nhân dân ủng hộ thì có làm bất cứ điều gì cũng thành công. Còn những gì không được lòng dân, không được nhân dân ủng hộ thì việc thất bại là điều hiển nhiên. Với tổ chức dân chủ, việt tân, hay bất kỳ tổ chức phản động nào cũng vậy, khi tổ chức bất kỳ sự kiện gì thì đều chuốc lấy sự thất bại, sự phản đối, sự đánh đuổi của người dân, vì những gì chúng làm không đứng trên lợi ích cho nhân dân, chủng chỉ làm vì lợi ích cá nhân của chúng, lợi ích cá nhân đó lại gây ảnh hưởng đến an ninh, trật tự xã hội. Cho nên các sự kiện của bọn chúng tổ chức ra thất bại là điều hiển nhiên thôi.

  Trả lờiXóa
 74. Sự thất bại không thể tránh khỏi này, dẫn đến sự lục đục, chúng đang đổ lỗi cho nhau. Bởi, “thực thể” của chúng là đám “quân hồ vô phèng”, một đám lưu manh chính trị vô tổ chức. của những kẻ “Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã”, một lũ “Mèo mả Gà đồng” gặp nhau trên sân khấu chính trị, để trục lợi, để kiếm xèng hơn cái gọi là “tranh đấu vì tự do dân chủ” cho đất nước mà chúng hằng rêu rao. Ở bọn chúng, Tuy, cùng mục đích nhưng lại không đồng lý tưởng theo kiểu“đồng sàng nhưng dị mộng” Thế nên, cũng đủ nói lên tất cả một sự thật, bản chất thật của đám dân chủ “giả cầy treo đầu dê bán thịt chó” trong nước cùng đám lưu vong phản động người Việt Hải ngoại.

  Trả lờiXóa
 75. giờ có như trước đâu, dân giờ nhạy bén về chính trị, về thời cuộc, trình độ dân trí ngày càng được nâng cao. Bởi thế, Nhân dân không dễ bị đánh lừa, không dễ tin vào cái thứ “Cách mạng phản quốc”, cái thứ Cách mạng “Treo đầu Dê bán thịt Chó” của những kẻ lưu manh chính trị. Tin vào chúng có nghĩa là “Gửi trứng cho ác” để đất nước này lại thêm những xáo trộn không cần thiết. Bởi thế Nhân dân VN chân chính vẫn tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng và Chính phủ, thì chẳng có lý do gì mà Nhân dân lại tin vào những kẻ cam tâm theo giặc, những kẻ mang danh dân chủ nhưng lại lưu manh chính trị, đang có dã tâm chống phá đất nước, đi ngược lại lợi ích của dân tộc, của Nhân dân để lật đổ chính quyền của Nhân dân.

  Trả lờiXóa