NGHĨ GÌ VỀ NGƯỜI GIÁO DÂN Ở HÀ TĨNH

Thứ Hai, 3 tháng 4, 2017
Tags: , ,

7 nhận xét:

 1. Lấy lý do phản đối Công ty Formosa, bà con giáo dân đã bất chấp pháp luật; thậm chí có những hành vi khiếm nhã với những người đại diện pháp luật. Câu chuyện sáng thứ 3 cũng tương tự như vậy. Sau khi tiến hành các cuộc “biểu tình”, khi vượt quá giới hạn bị lực lượng chức năng vào cuộc can thiệp thì bà con đã kéo đến trụ sở UBND huyện Lộc Hà. Người dân còn vu khống việc công an nổ súng, đánh dân, chém dân khiến sự việc được hiểu theo một góc độ hoàn toàn khác.
  Họ bị những kẻ mang danh linh mục kích động thôi.

  Trả lờiXóa
 2. khi sự cố môi trường biển miền Trung xảy ra, mặc cho những nỗ lực khắc phục hậu quả từ các phía, người giáo dân ở nhiều nơi Giáo phận Vinh đã thường xuyên tiến hành các hoạt động “biểu tình” khiến mất ổn định tình hình an ninh, trật tự. Trong các sự việc này đều có sự đồng hành chặt chẽ và có nhiều sự việc bắt nguồn từ sự kích động của các linh mục tại đây. Sự việc phức tạp vào sáng qua tại UBND huyện Lộc Hà cũng ghi nhận điều đó.

  Trả lờiXóa
 3. sự việc xảy ra những ngày vừa qua tại Hà Tĩnh đã cho chúng ta thấy rõ được động cơ gây rối, phá hoại của những kẻ lợi dụng tôn giáo, lợi dụng những người theo tôn giáo ở đây để kích động gây rối, ảnh hưởng đến rất nhiều người, ảnh hưởng đến cuộc sống của bà con nơi đây.

  Trả lờiXóa
 4. có thể thấy đây là những hành động kèm theo những hình ảnh phản cảm nhất trong những ngày vừa qua, nó thể hiện sự mu muội, và nói hơi quá chứ phải nói đây là những động ngu dốt của những kẻ không biết suy nghĩ và hành động theo cảm tính, giáo dân gì mà hành động như những kẻ côn đồ như thế này.

  Trả lờiXóa
 5. rất nhiều người cảm thấy bức xúc khi nhìn thấy những hình ảnh người dân biểu tình tại Hà Tĩnh, có thể thấy không có nơi nào mà người dân lại cực đoan như người dân ở đây, những hành động của họ chẳng khác gì những hành động của những tên côn đồ.

  Trả lờiXóa
 6. như chúng ta có thể thấy đây giống cuộc bạo loạn của những tên côn đồ thì đúng hơn, bản chất của những giáo dân ngu muội, hành động của những kẻ phá hoại, gây ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của người dân, gây áp lực không cần thiết lên chính quyền địa phương.

  Trả lờiXóa
 7. những hành động đầy tính khiêu khích của giáo dân nơi đây, chúng ta càng thấy bức xúc hơn khi chứng kiến cảnh giáo dân dùng lưới chặn tuyến quốc lộ 1A, không cho xe chạy, kể cả xe cấp cứu, họ vẫn cứ chặn, rồi dùng cả gạch đá để tấn công xe cộ qua lại tuyến đường chạy qua Hà Tĩnh, những hành động không thể chấp nhận nổi.

  Trả lờiXóa