Ô NHIỄM BIỂN CÓ NGHIÊM TRỌNG BẰNG Ô NHIỄM MẠNG

Chủ Nhật, 2 tháng 4, 2017
Tags: , , ,

3 nhận xét:

  1. Sự cố môi trường biển tại các tỉnh miền Trung từ giữa năm 2016 đã khiến cho dư luận rất quan tâm. Và người dân cũng theo dõi rất sát xao về việc giải quyết sự cố này. Tính đến nay, sự cố cũng đã được phía công ty Formusa và phía chinh quyền giải quyết rất ổn thỏa. Đã có sự hỗ trợ cho người dân, đã có sự khắc phục về môi trường từ phía công ty và phía chính quyền. Và kết quả, vừa rồi ngư dân đã trung được những mẻ cá lớn. Đó là kết quả của sự nỗ lực từ Đảng, nhà nước và chính quyền. Còn những kẻ lúc nào cũng nhân danh môi trường để chống phá lại nhà nước thì những kẻ này phải có những bài học thích đáng.

    Trả lờiXóa
  2. Không khó để bắt gặp những luồng thông tin như thế trên mạng Internet thời gian qua. Và cũng không khó để hiểu được dã tâm của những kẻ đứng đằng sau. Những kẻ có mưu đồ xấu muốn lợi dụng câu chuyện này để thực hiện những hành vi sai trái, chống phá. Và vì như thế cho nên với chúng, biển miền Trung sẽ chẳng bao giờ sạch trở lại vì nếu nó sạch thì chúng còn làm ăn gì được nữa. Xuất phát từ điều này mà thời gian qua đã có nhiều vụ việc bà con bị những luận điệu tuyên truyền xuyên tạc kích động tụ tập gây rối xoay xung quanh sự cố môi trường biển này.

    Trả lờiXóa
  3. Sự ô nhiễm của biển đã không còn nghiêm trọng như trước, thay vào đó là sự ô nhiễm trên mạng Internet với những luận điệu tuyên truyền, xuyên tạc trắng trợn gây ảnh hưởng tiêu cực đến đời sống xã hội liên quan đến sự việc này. Sự ô nhiễm thông tin này ngày càng nghiêm trọng. Những luận điệu sai sự thật, bị xuyên tạc có chủ đích chính trị xấu tràn lan. Chúng ta cần phải tỉnh táo, cẩn trọng.

    Trả lờiXóa