ĐẶNG HỮU NAM VÀ NGUYỄN ĐÌNH THỤC LÀ AI??? (P2)

Thứ Sáu, 19 tháng 5, 2017
Tags:

7 nhận xét:

 1. linh cẩu Nguyễn Đình Thục. Một tên đê hèn khoác áo thầy tu – đây là sự nhận xét xứng đáng mà Thục đáng phải nhận từ người dân Việt Nam khi đã gây ra biết bao nhiêu chuyện thị phi. Đánh giá toàn diện thì Thục và Nam là hai kẻ phản động không hơn không kém. Trong góc độ người Công giáo thì họ chính là những kẻ phản đồ.

  Trả lờiXóa
 2. Sau khi được điều về làm quản xứ Song Ngọc (xã Quỳnh Ngọc, Quỳnh Lưu), Nguyễn Đình Thục lại tìm mọi cách để biến nơi này từ một xứ đạo vốn yên bình trở thành một nơi không yên ả với bao lần cố tình “gây sóng, nổi gió”. Tháng 10/2016, linh mục Nguyễn Đình Thục đã có những lời rao giảng kích động giáo dân thuộc giáo xứ Song Ngọc, xã Quỳnh Ngọc và một số giáo xứ lân cận… vào Tòa án nhân dân huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh gửi đơn kiện Công ty Formosa, nhưng Tòa án nhân dân thị xã Kỳ Anh đã trả đơn kiện vì đơn và các tài liệu của người dân khởi kiện không đưa ra được tài liệu, chứng cứ chứng minh về những thiệt hại do sự cố Formosa gây ra. Hành vi của Nguyễn Đình Thục không những không không đúng với chức trách, nhiệm vụ của một chức sắc tôn giáo, mà còn là một hành vi tiếp tay cho cái xấu, cái ác, kích động, cổ vũ cho bạo lực.

  Trả lờiXóa
 3. Những tông đồ đang dần làm lệch lạc đi tư tưởng nhân nghĩa của Đức Chúa... và những con chiên lầm đường cũng đang dần bị mất đi bản chất nhân ái, bao dung của mình để trở thành những tay chuyên ăn vạ, làm loạn. Tôn giáo là tôn giáo, chính trị là chính trị... một khi chính trị phản động đã lợi dụng tôn giáo thì tôn giáo đâu còn giữ đúng bản chất nữa đâu. Ông ta đội lốt linh mục để mà chống phá nhà nước ta, thay vì hướng dẫn con chiên tốt đời đẹp đạo thì hắn ta lại lợi dụng nhân dân, ông ta chỉ toàn mang lại đau khổ cho nhân dân mà thôi, con người này rồi cũng có ngày nhận báo ừng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Là người đứng đầu một xứ, có vị trí quan trọng trong giáo phận, vậy mà ông ta đã vi phạm nghiêm trọng lời dạy của Chúa là “ Không làm chứng giả”. Ông ta đã cả gan lợi dụng chức sắc của mình để răn dạy cho những con chiên của mình những tư tưởng chống lại Nhà nước Việt Nam, tìm mọi cách để phá vỡ thế hòa bình của đất nước. Để rồi sau khi kích động cho những con chiên của mình thực hiện các hành vi như gây rồi trật tự công cộng, phá hoại tài sản Nhà nước, chống người thi hành công vụ…. ông ta thì ngồi nhởn nhơ một cách thản nhiên, còn các con chiên của ông ta lại lần lượt sa vào vòng lao lý pháp luật. Vì một mực nghe lời người được mình gọi là “Cha” nên vô tình họ cũng đã phá vỡ đi một nguyên tắc của Thiên chúa răn dạy đó chính là “Tốt đời đẹp đạo” .

  Trả lờiXóa
 5. Chúng ta biết rằng, với đạo Thiên Chúa, các vị linh mục là những người thực hiện sứ mệnh đưa ý niệm của Đức Chúa Giê-su đến với cộng đồng Dân Chúa. Đó là tình yêu thương, lòng vị tha, bác ái và thánh thiện. Nói cách khác, linh mục là những người thực hiện nhiệm vụ chăm sóc đời sống tinh thần, tâm linh cho cộng đồng giáo dân, đem đến cho các tín đồ của mình sự bình an, thanh thản và ngập tràn yêu thương. Với những lời lẽ thiếu trung thực, ngụy biện khi tường trình lại sự việc mà linh mục đã tham gia, chứng kiến linh mục Nguyễn Đình Thục có xứng đáng với vai trò và tư cách của người truyền đức tin đến với các tín đồ? Những con chiên tại giáo xứ Song Ngọc đã đặt niềm tin sai chỗ, bởi có niềm tin vào tín ngưỡng tôn giáo là điều tốt tuy nhiên với một kẻ như Nguyễn Đình Thục thì người dân nên tỉnh táo để lên án thắng thắn những hành vi của ông ta.

  Trả lờiXóa
 6. Lm Nguyễn Đình Thục cùng một số kẻ xấu lợi dụng vấn đề khởi kiện Công ty Formosa để kích động gây rối, gây mất ổn định an ninh chính trị trên địa bàn, tạo sự đối đầu giữa chính quyền với người dân. Khi chính quyền ngăn cản họ sẽ có cái cớ để vu cáo chính quyền đàn áp tôn giáo, vi phạm nhân quyền, kêu gọi quốc tế can thiệp, gây sức ép với Nhà nước Việt Nam. Linh mục Nguyễn Đình Thục không chỉ vi phạm pháp luật mà còn phạm phải điều răn thứ 8 của Đức Chúa Trời “chớ làm chứng dối”.

  Trả lờiXóa
 7. Với những gì đã làm và đã gây ra, linh mục Nguyễn Đình Thục thực chất là một kẻ đang tôn thờ, cổ vũ cho các hành động bạo lực, vi phạm pháp luật, trà đạp lên luật pháp. Có lẽ, trong Giáo lý, cũng như đường hướng hoạt động của đạo Công giáo Việt Nam chẳng có chỗ nào nói đến việc cổ súy, tiếp tay cho bạo lực. Vậy mà, một vị chức sắc của Giáo hội như Nguyễn Đình Thục lại là một con người có những hành vi cổ súy cho bạo lực. Thử hỏi, linh mục Nguyễn Đình Thục có còn xứng đáng khoác trên mình chiếc áo thầy tu?

  Trả lờiXóa