CHUYỆN BÒ NHAI LẠI THỜI NAY

Thứ Ba, 23 tháng 5, 2017
Tags:

8 nhận xét:

 1. Việc tổ chức Ân xá quốc tế tiếp tục có những hành động xuyên tạc, bịa đặt, vu cáo Việt Nam tiếp tục thể hiện cái nhìn thiếu thiện chí, định kiến của tổ chức này với Việt Nam. Nói trắng ra thì hầu hết các tổ chức nhân quyền, phi chính phủ toàn có các thế lực, chính phủ các nước tư bản đứng sau lưng chống lưng cho họ, họ hoạt động vì lợi ích của các nước tư bản thì đúng hơn chứ không phải là hoạt động vì nhân quyền trên thế giới, nó mang màu sắc của chính trị nhiều hơn. Chắc chắn chúng ta, những người đọc sẽ không thể tin thêm những gì Ân xá quốc tế cũng như các đài BBC, VOA, RFA…. làm và nói khi liên tiếp là những điều phi lý và sai sự thật.

  Trả lờiXóa
 2. Bao năm qua cái tổ chức “Ân xá quốc tế” vẫn luôn giữ thái độ định kiến, thiếu khách quan, thậm chí là thù địch đối với Việt Nam. Hết HRW, Freedom house bây giờ lại đến Amnesty International (AI), những chuyên gia xoi mói có hạng, chỉ chăm chăm các nước người ta có gì hay ho là lại chọc ngoáy vào. Với những sự thật không thể chối cãi thì có lẽ Ân xá quốc tế đang tự làm “hoen ố” đi thanh danh của mình. Những trò mèo này xa xưa lắm rồi, cũ rích, ai mà chả biết, nếu đã là nhân quyền sao tổ chức Ân xá quốc tế không nhắc đến tình hình nhân quyền ở Mỹ ý, sao lại cứ nhấn mạnh tới các nước không cùng lợi ích với Mỹ vậy? Phải chăng có mưu đồ chính trị ở đây hả các thím rận chủ

  Trả lờiXóa
 3. Những phát ngôn, nhận xét thiếu khách quan, vô căn cứ, mang nặng tính định kiến, thù địch của tổ chức Ân xá quốc tế đối với tình hình nhân quyền ở Việt Nam cũng như xuyên tạc việc Việt Nam bắt, xử lý những đối tượng vi phạm pháp luật rõ ràng là hành động can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam. Bởi một lẽ tất yếu, trong xã hội văn minh, các quốc gia là bình đẳng, không thể dùng sức mạnh để ép buộc quốc gia khác, không thể dùng chiêu “dân chủ”, “nhân quyền” để can thiệp vào công việc nội bộ của nhau. Nhắc để Ân xá quốc tế biết rõ, chúng ta phải lên án mạnh mẽ cái tổ chức và hành động phi lý của chúng. Nhàm quá

  Trả lờiXóa
 4. Tổ chức ân xá quốc tế, cái tên thì nghe có vẻ rất hay, rất ý nghĩa nếu như nó được hoạt động theo đúng như tên gọi , như mục đích thực sự của tổ chức này. nhưng thật tiếc, đó chỉ là một tổ chức lợi dụng cái tên như vậy, để rồi có những hành động quy chụp, đánh giá một quốc gia khác hết sức thiếu khách quan, thể hiện cái nhìn hết sức phiến diện. Ân xá quốc tế đã nhiều lần công bố các bản báo cáo, phúc trình với nhiều tình tiết đánh giá sai sự thật về tình hình nhân quyền tại Việt Nam. Nhưng họ vẫn tiến hành bởi họ làm thế là để muốn kiếm trác những đồng tiền bẩn mà các thế lực thiếu thiện cảm với VN bơm cho để hoạt động chống phá. Chắc chắn Ân xá quốc tế sẽ sớm bị dư luận trong nước và quốc tế tẩy chay, lên án.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái tổ chức Ân xá quốc tế này may cho chúng là ở đẩu ở đâu và được Mỹ bảo trợ để cắn càn. Chứ bọn chúng mà ở Việt Nam thì chắc chẳng thể tồn tại nổi một tháng. Lũ ngu dốt và ngoan cố này thì phải dẹp đi mới đúng.

   Xóa
 5. Trần Huỳnh Duy Thức không muốn sang “trời Tây”, đến với “thiên đường dân chủ”, bởi lẽ gã thừa hiểu rằng nếu có mặt ở nơi được đám rận chủ quốc nội suy tôn là “thiên đường” đó gã sẽ chẳng có việc để kiếm sống, để các thế lực thù địch “bố thí”. Hơn nữa, chắc chắn một kẻ có chút am hiểu về luật pháp cũng như cuộc sống như gã cũng thừa hiểu rằng, ở Mỹ gã có thể bị một người nào đó, khi thấy “chán” với cuộc sống dùng súng tước đoạt mạng sống bất cứ lúc nào. Rồi đến lúc được qua thiên đường nước Mỹ thì hắn lại vỡ mộng như nhiều kẻ đi trước thôi các anh em dân chủ cuội ơi. Cái lý do đưa ra để bênh vực cho những kẻ phạm tội chống đối, những nhà rận chủ mà Ân xá quốc tế gọi là “Tù nhân lương tâm” đó chẳng hề thuyết phục và càng chẳng thể qua măt ai được. Có lẽ, Ân xá quốc tế nên thôi những trò hề cũ rích này thì hơn.

  Trả lờiXóa
 6. Cần khẳng định ngay rằng đấy là một sự xuyên tạc và nhận định rất thiếu chính xác. Những đối tượng bị bắt giữ xử lý hoàn toàn không phải là nhà “dân chủ”, “nhân quyền”, nhà ôn hòa mà đều là các đối tượng chống đối chính quyền, vi phạm pháp luật nghiêm trọng. Mọi công dân cần phải tôn trọng pháp luật, nhà nước không phân biệt đối xử và rất bình đẳng, tạo mọi cơ hội cho cá nhân phạm tội có cơ hội hoàn lương. Điều đó nói lên pháp luật việt nam rất nhân văn, mọi sự đặt điều phi lý của các tổ chức về nhân quyền ngoài lãnh thổ đều không có giá trị, họ thiếu sự minh bạch khách quan, chẳng qua chỉ là công cụ cho các nước tư bản lấy cớ để can thiệp nước khác.

  Trả lờiXóa
 7. Luật pháp là luật pháp, dù bất kể là ai một khi đã vi phạm luật pháp sẽ phải đối diện và bị trừng phạt thích đáng theo quy định của pháp luật. Bất kể quốc gia nào và tội danh nào cũng không thể chấp nhận chuyện một “tổ chức quốc tế” ra điều kiện, can thiệp và đứng trên luật pháp quốc gia như vậy khi đã xử đúng người, đúng tội.

  Trả lờiXóa