HOÀNG ĐỨC BÌNH BỊ BẮT

Thứ Ba, 16 tháng 5, 2017
Tags:

23 nhận xét:

 1. Hoàng Đức Bình bị bắt vì tội "Chống người thi hành công vụ" và "Lợi dụng quyền tự do, dân chủ xâm phạm lợi ích nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân" theo điều 257, 258 của Bộ luật Hình sự. Bình là công dân Việt Nam có nhân thân là tín đồ Công giáo có hành vi phạm tội nói trên, chứ không phải là tín đồ bị bắt vì lợi dụng tín ngưỡng xâm phạm lợi ích quốc gia. . Làm ăn không lo làm ăn suốt ngày đi " biểu tình". Đến lúc đói khổ lại kêu trời kêu đất

  Trả lờiXóa
 2. Hoàng Đức Bình thường xuyên lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân. Với kinh nghiệm thu được khi tham gia các tổ chức, hội, nhóm bất hợp pháp như: “No - U Sài Gòn”, “Phong trào Lao động Việt”, Hoàng Đức Bình đã rất lưu manh khi lợi dụng các quyền “tự do ngôn luận”, “tự do báo chí”, đồng thời sử dụng mạng xã hội Facebook như một công cụ, phương tiện để biên soạn, đăng tải và tán phát những thông tin, tài liệu tuyên truyền, xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lãnh tụ của dân tộc. Bắt Bình là một quyết định rất đúng đắn, phù hợp ý chí và nguyện vọng của quần chúng nhân dân tỉnh Nghệ An nói riêng và người dân trong cả nước nói chung.

  Trả lờiXóa
 3. Bình bị bắt về hành vi gây rối trật tự công cộng; chống người thi hành công vụ và lợi dụng các quyền tự do, dân chủ xâm phạm quyền, lợi ích hợp pháp của các tổ chức và công dân. Có thể thấy rằng hành động của Hoàng Đức Bình thể hiện sự coi thường tính mạng con người, bất chấp các quy định của pháp luật Việt Nam. Mong rằng bà con giáo dân tỉnh táo, đề cao cảnh giác, không để các đối tượng xấu lợi dụng vào những hành vi vi phạm pháp luật, tiếp tay cho mưu đồ chính trị xấu xa

  Trả lờiXóa
 4. Việc cơ quan cảnh sát điều tra công an tỉnh Nghệ An ra Quyết định khởi tố bị can; ra lệnh bắt bị can để tạm giam điều tra đối với Hoàng Đức Bình về tội “Chống người thi hành công vụ; Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân” theo Điều 257, 258 - Bộ luật Hình sự 1999 là hoàn toàn đúng pháp luật và hợp lòng dân. Bởi lẽ Hoàng Đức Bình là phần tử phản động, thường xuyên lôi kéo, kích động quần chúng nhân dân gây rối an ninh trật tự. Trong đó, Hoàng Đức Bình đã nhiều lần câu kết với các linh mục phản động như: Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục để lôi kéo, tập hợp, kích động bà con giáo dân chống Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 5. Được biết, Hoàng Đức Bình thường xuyên được nhận tiền từ các tổ chức, cá nhân phản động trong và ngoài nước và coi đó như nguồn thu nhập chính nuôi sống cả gia đình. Y thường xuyên kết nối với những đối tượng phản động trong nước như Trương Minh Tam, Bạch Hồng Quyền, Nguyễn Văn Dũng, Nguyễn Văn Tráng... Bản thân Hoàng Đức Bình nhiều lần bị Công an TP Hồ Chí Minh, Nghệ An, Hà Tĩnh bắt, xử lý về các hành vi tàng trữ, in ấn, tán phát tài liệu có nội dung chính trị xấu, bôi nhọ chủ tịch Hồ Chí Minh. Mưu hèn kế bẩn, dùng mọi thủ đoạn để hòng câu Vew, câu like, đánh bóng tên tuổi. Với những hành động như vậy, ngày mà Hoàng Đức Bình gia nhập Juventus có lẽ không còn xa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có thể nói bản chất và hành vi chống phá, vi phạm pháp luật của Hoàng Đức Bình rất rõ. Dù có lên đồng, dù cố tình xuyên tạc nhưng chắc chắn các nhà “dân chủ” cũng không thể biện minh được cho hành vi của Hoàng Đức Bình.

   Xóa
 6. Mới ngày 13/5, Hoàng Đức Bình còn khoe hình ảnh hắn chụp chung với Konrad Lax , bí thư thứ nhất phòng chính trị ĐSQ Đức tại Việt Nam. Giờ thì sau song sắt. Sau khi bị bắt, bước đầu đấu tranh tên Bình đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình, đó là tham gia tổ chức khủng bố Việt Tân móc nối với các linh mục cực đoan như Thục, Nam, Bình, Lai... để hiện âm mưu lật đổ chế độ. ... Bản chất của hắn và đồng bọn đang ngày một hé lộ. Hoan hô nhân dân Nghệ An, hoan hô công an Nghệ An.

  Trả lờiXóa
 7. Tôn trọng tự do dân chủ, tự do tín ngưỡng là chủ trương xuyên suốt của Đảng, Nhà nước ta từ trước đến nay. Tuy nhiên, không phải vì thế mà một số đối tượng phản động, quá khích lợi dụng chiêu bài này để cố tình vi phạm pháp luật, ảnh hưởng ANTT trên địa bàn. Việc bắt tạm giam Hoàng Đức Bình -“kẻ đội lốt dân quyền” vừa qua cho thấy rõ, pháp luật Việt Nam rất khoan hồng nhưng cũng rất nghiêm khắc. Ai sai phạm sẽ phải bị pháp luật nghiêm trị.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thời gian tới có lẽ không chỉ có những cái tên như Trần Hòang Phúc, Nguyễn Văn Oai, Nguyễn Văn Hóa, Bạch Hồng Quyền, Hoàng Đức Bình, Nguyễn Viết Dũng… mà lần lượt những kẻ chống phá đất nước sẽ phải chịu những hình phạt nghiêm minh trước pháp luật về những hoạt động chống phá đất nước của mình. Đúng là gieo nhân nào gặp quả nấy

   Xóa
 8. Hoàng Đức Bình đã vi phạm các tội 'Chống người thi hành công vụ; lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân'. Việc ông ta bị bắt là hoàn toàn xứng đáng.

  Trả lờiXóa
 9. Khoảng 10h sáng 15-5, tại xã Diễn An- Diễn Châu, Nghệ An, cơ quan Cảnh sát điều tra công an tỉnh Nghệ An đã thi hành lệnh bắt tạm giữ bị can Hoàng Đức Bình (34 tuổi, thường trú tại xã Hưng Trung, huyện Hưng Nguyên, Nghệ An).

  Trả lờiXóa
 10. Theo lãnh đạo Tỉnh ủy và Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Nghệ An, căn cứ kết quả điều tra, ngày 11/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Nghệ An đã có quyết định khởi tố bị can, ra lệnh bắt bị can để tạm giam điều tra với Hoàng Đức Bình (34 tuổi, trú xã Hưng Trung, huyện Hưng Nguyên, Nghệ An) với tội chống người thi hành công vụ, lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức công dân, phạm vào điều 257, 258 Bộ luật hình sự.

  Trả lờiXóa
 11. Hoàng Đức Bình (SN 1983) tại xã Hưng Trung, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An không phải là cái tên xa lạ với các cơ quan chức năng. Trong suốt thời gian dài từ khi ở TP Hồ Chí Minh đến khi trở về Nghệ An, Hoàng Đức Bình thường xuyên có các hoạt động gây ảnh hưởng đến tình hình ANTT trên địa bàn.

  Trả lờiXóa
 12. Hoàng Đức Bình đã có các hành vi vi phạm pháp luật như sau: Trong thời gian sinh sống, làm việc tại TP HCM, Bình đã tham gia một số tổ chức, hội, nhóm chống đối, như “NoU Sài Gòn”, “Phong trào Lao động Việt”. Ngày 25/12/2015, Hoàng Đức Bình tiến hành rải tờ rơi tại TP HCM và bị Công an TP HCM bắt tạm giữ 24 tiếng, để điều tra hành vi rải tờ rơi lôi kéo người tham gia “Nghiệp đoàn độc lập”; bị phạt vi phạm hành chính 24.000.000 đồng về hành vi vi phạm quy định về tàng trữ, phát hành xuất bản phẩm và sản phẩm in không phải là xuất bản phẩm (Điều 27, Nghị định 159/NĐ-2013 ngày 12/11/2013 của Chính phủ quy định xử phạt hành chính trong lĩnh vực báo chí, xuất bản), nhưng đối tượng Bình không nộp phạt, trốn về Nghệ An.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy, thời gian gần đây Nguyễn Đình Thục thường xuyên xuất hiện cùng những nhân vật đến từ các tổ chức phản động mà Hoàng Đức Bình là một trong những kẻ đó. Ai ai cũng đều ngỡ ngàng, khó tin khi người mang sứ mệnh chăn dắt con chiên lại đi kết nối với những kẻ luôn vênh vang, trơ trẽn trên bàn phím ảo, còn ngoài đời chỉ là những kẻ bất hảo, chuyên lừa đảo, bịp bợm, hư trương thanh thế ảo. Và người ta cũng dễ dàng đặt câu hỏi, bào giờ thì đến lượt Nguyễn Đình Thục được cho vô rọ.

   Xóa
 13. Căn cứ kết quả điều tra, ngày 11-5, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Nghệ An đã khởi tố bị can Hoàng Đức Bình về hành vi chống người thi hành công vụ, lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức công dân theo điều 257, 258 Bộ luật Hình sự.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Do tuổi còn trẻ nên thiếu nhãn quan chính trị nên Phúc sớm bị các anh, chị zân chủ lôi kéo, tác động và Phúc đã không thoát khỏi con đường sai trái. Phúc liên tục viết bài, làm, tán phát nhiều clip có nội dung chống phá chính quyền. Hẳn chúng ta vẫn chưa quên, vẫn chưa nguôi phẫn nộ trước hình ảnh Phúc giả danh bộ đội, trong trang phục quân đội giơ chân đạp vào bức hình Chủ tịch Hồ Chí Minh gây phẫn nộ trong lòng nhân dân.

   Xóa
 14. Hoàng Đức Bình đã cấu kết nhiều đối tượng lợi dụng sự cố ô nhiễm môi trường biển tại các tỉnh miền Trung để kích động, tổ chức các cuộc tuần hành, biểu tình phản đối Formosa ở Nghệ An và Hà Tĩnh, gây ảnh hưởng phức tạp đến tình hình an ninh trật tự trong thời gian qua.

  Trả lờiXóa
 15. Sau sự cố môi trường biển miền Trung, với tư cách “Phó Chủ tịch phong trào Lao động Việt”, Hoàng Đức Bình đã xúc tiến, thành lập cái gọi là “Hiệp hội ngư dân miền Trung” với ý đồ tổ chức ngoại vi, tập hợp lực lượng, lôi kéo giáo dân, ngư dân miền Trung tham gia vào các tổ chức, tìm chọn “hạt nhân” kích động biểu tình, phá rối an ninh.

  Trả lờiXóa
 16. Tháng 5/2016, lợi dụng sự cố môi trường biển miền Trung do Công ty Formosa gây ra, Hoàng Đức Bình tham gia vào cái gọi là “Hiệp hội ngư dân miền Trung”, tích cực la lết khắp khu vực từ Nghệ An vào Hà Tĩnh nhằm lợi dụng sự cố này để kích động quần chúng tham gia các cuộc biểu tình, gây rối an ninh, trật tự; trực tiếp vận động số linh mục cực đoan và giáo dân viết đơn kiện yêu cầu Formosa phải bồi thường thiệt hại, chặn xe trên tuyến đường quốc lộ 1A gây ác tắc giao thông, ảnh hưởng xấu đến an ninh, trật tự, gây dư luận xấu trong quần chúng nhân dân.

  Trả lờiXóa
 17. Hoàng Đức Bình là một đối tượng có lịch sử chống đối và vi phạm pháp luật lâu dài. Được biết, khi sinh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh, Bình đã từng tham gia vào các hội nhóm phản động như “No-U Sài Gòn”, “phong trào lao động Việt”. Hắn từng tiến hành các hành vi vi phạm pháp luật như rải tờ rơi kêu gọi người gia nhập “Nghiệp đoàn độc lập”, cũng chính vì hành vi này hắn đã bị bắt và xử lý, song hắn không chấp hành mà trốn trở lại Nghệ An.

  Trả lờiXóa
 18. việc bắt Hoàng Đức Bình và xử lý hắn trước pháp luật là hoàn toàn hợp lý và cần thiết. Công lý phải được thực thi, có như thế mới có thể răn đe được các đối tượng đã và đang có các hành vi tương tự như Hoàng Đức Bình.

  Trả lờiXóa
 19. Luật pháp nghiêm minh, bất kể ai vi phạm thì đều sẽ bị xử lý theo quy định. Với các căn cứ rõ ràng, đầy đủ, những kẻ ngang nhiên vi phạm sẽ phải chịu sự trừng phạt của pháp luật. Hoàng Đức Bình là một trong số đó. Có làm có chịu, giờ y phải trả giá cho những hành động mình gây ra.

  Trả lờiXóa