LINH MỤC NGUYỄN ĐÌNH THỤC ĐÃ LÀM CHỨNG DỐI NHƯ THẾ NÀO???

Thứ Hai, 22 tháng 5, 2017
Tags:

7 nhận xét:

 1. Nó ngậm tiền của bọn khủng bố việt tân rồi thì còn nhớ gì đến những lời răn của chúa nữa. Cứ xem cái video nó gọi điện cầu cứu khi hoàng đức bình bị bắt ấy. Đường đường là một linh mục, vậy mà phải nói theo sự chỉ đạo của 1 con mụ đàn bà vắt mũi chưa sạch, nhục không tả nổi. Chẳng qua là ngậm tiền rồi, há miệng thì mắc quai thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Đó là những hành động mà kẻ khoác trên mình chiếc áo "linh mục" đã làm được cho nhân dân cho đất nước, hành động mang đậm chất của những tên phản động, của đám "rận chủ - lũ cẩu nô", chỉ khác là Nguyễn ĐÌnh Thục có thêm chiếc vỏ linh mục khiến người đời khó có thể nhận biết nếu không "quan sát" kĩ. Thật là đáng xấu hổ cho một kẻ mang cái mác là linh mục, hắn là linh mục, người đại diện cho Chúa nhân từ. Thì đáng lí ra thì hắn phải là người gương mẫu mới đúng chứ, đáng lẽ ra Nguyễn Đình Thúc phải là một người gương mẫu, một tấm gương về đạo đức cho các giáo dân học tập mới đúng. Đằng này Nguyễn Đình Thúc lại rất mất dạy, chuyền làm những việc vô đạo đức bán nước hại dân. Lợi dụng lòng tin của người dân vào tôn giáo để làm bậy

  Trả lờiXóa
 3. Giáo hội Thiên chúa ta vẫn thường giảng dạy cho các con chiên của mình “muốn làm một giáo dân tốt trước hết phải là một công dân tốt”, vậy thì ông Nguyễn Đình Thục đã làm tốt điều này chưa. Ông được sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Việt Nam này, mang trong mình dòng máu Việt Nam, trước hết ông hãy làm tròn bổn phận của một công dân Việt Nam đã, đừng có sống trên quê hương mình mà lại làm những điều gây hại cho quê hương, đất nước mình. Mong ông hãy tu tâm, tích đức để thực hiện bổn phận của một công dân Việt Nam đã rồi hãy làm những việc lớn lao hơn. Hãy dừng lại việc kích động con chiên của mình gây rối an ninh trật tự đi không thì cái áo của ông không phải là vong kim cô đâu mà không ai sờ đến ông.

  Trả lờiXóa
 4. Linh mục Nguyễn Đình Thục tiến hành tổ chức giáo dân xứ Song Ngọc xuống đường, gây tắc nghẽn đường quốc lộ 1A đoạn quan Diễn Châu nêu yêu sách và gây sức ép với chính quyền đòi thả Hoàng Đức Bình chính là bằng chứng rõ nhất cho thấy Thục có quan hệ chặt chẽ với các đối tượng phản động. Chính Thục đã chỉ đạo Bình thực hiện các hoạt động gây rối trật tự công cộng, chống người thi hành công vụ... Giờ khi Bình bị bắt Thục như mất đi cánh tay nên tiến hành làm loạn nhưng bất thành. Một linh mục mà công khai ra mặt câu kết với phần tử phản động chống phá chính quyền, đồng lõa với kẻ vi phạm pháp luật, đi ngược lợi ích của đông đảo nhân dân thì liệu có còn xứng đáng là linh mục.

  Trả lờiXóa
 5. Qua vụ bắt Hoàng Đức Bình ngay trên xe của linh mục Nguyễn Đình Thục cho thấy cơ quan công an đã thực hiện được một việc nên làm đúng thời điểm, đúng thời gian và không gian. Được biết tình hình tôn giáo tại đây vô cùng rối ren và phức tạp, không chỉ làm cho cơ quan chính quyền đau đầu mà còn làm cho nhân dân tại đây cũng không yên. Có rất nhiều người dân vô cùng đồng tình với chính quyền qua việc giải quyết sự việc vừa rồi. Đây là kẻ gây chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân, sự đoàn kết trong đồng bào theo đạo và đồng bào không theo đạo.

  Trả lờiXóa
 6. Trước thì cứ kêu là làm vì lương tâm, vì đồng bào giáo dân, vì sự sống của dân tộc Việt Nam, giờ thì lòi cái bộ mặt thật cấu kết với các tổ chức phản động, nhận tài trợ từ các tổ chức phản động hải ngoại, tổ chức khủng bố Việt Tân. Thiết nghĩ, với những hành động vừa qua Nguyễn Đình Thục không phải là một vị linh mục, không xứng đáng là một vị linh mục, có lẽ hắn là một con quỷ sa tăng đội lốt thầy tu.

  Trả lờiXóa
 7. Kinh Thánh dạy ta ăn chay thế nào để đẹp lòng Thiên Chúa? “Mở xiềng xích, tháo gông cùm trói buộc, chẳng phải là chia cơm cho người đói, rước vào nhà những người nghèo không nơi trú ngụ; thấy ai mình trần thì cho áo che thân...”. Thế mà linh mục Nguyễn Đình Thục lại đạo đức giả đứng ra hô hào cầm đầu đoàn biểu tình, trói hai tay sẵn sàng chết. Thưa cha Thục, không ai làm gì để cha phải chết đâu. Mà cha sẽ chết vì mất liêm sỉ, vì bị chính đồng bào công giáo sỉ nhục vì cha đang làm cho nước Chúa bị đổ sụp ngay chính nơi cha đang cai quản. Ai ai cũng đều ngỡ ngàng khó tin khi người mang sứ mệnh chăn dắt con chiên lại đi kết nối với những kẻ luôn vênh vang, trơ trẽn trên bàn phím ảo, còn ngoài đời chỉ là những kẻ bất hảo, chuyên lừa đảo, bịp bợm, hư trương thanh thế ảo.

  Trả lờiXóa