LINH MỤC NGUYỄN NGỌC NAM PHONG – CON SÂU LÀM RẦU NỒI CANH (P2)

Thứ Hai, 29 tháng 5, 2017
Tags:

6 nhận xét:

 1. Trong quá trình làm linh mục ở Dòng chúa cứu thế Thái Hà, Hà Nội, Nguyễn Ngọc Nam Phong đã nhiều lần có những bài giảng lễ xuyên tạc sự thật, bịa đặt tình hình đất nước, gieo vào đầu đàn chiên của mình những tư tưởng, suy nghĩ lệch lạc. Người dân Việt Nam trong đó có cộng đồng giáo dân đạo Công giáo đang sống trong một xã hội hòa bình, ổn định, cuộc sống của nhân dân được đảm bảo. Người giáo dân đang sống phúc âm trong lòng dân tộc, đang đóng góp nhiều công sức để xây dựng và phát triển đất nước phồn vinh, giàu đẹp hơn. Chẳng hiểu linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong tìm đâu ra “một xã hội đầy bất công” và “những nguy cơ mất nước đang hiện hữu”.

  Trả lờiXóa
 2. Lịch sử cũng đã xác thực những bài học cay đắng về tham vọng thế tục, can thiệp quá đáng vào chính trị của các tôn giáo, trong đó có Công giáo. Những tư tưởng cực đoan như linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong chỉ làm méo mó đi hình ảnh người Công giáo trong nhận thức của nhân dân, trong thiện cảm của chính quyền và cũng chính nó làm cho cả tín đồ Công giáo cảm thấy lạc lõng, bị cô lập trong lòng dân tộc. Những hành động đó cần phải được pháp luật nghiêm trị.

  Trả lờiXóa
 3. Là một con dân đất Việt, các bạn có run lên căm giận vì sự xúc phạm này không. Trong khi những người nước ngoài luôn ngưỡng mộ Bác Hồ, người đã đưa dân tộc ta ra khỏi vòng áp bức nô lệ, trong khi họ luôn hô vang Việt Nam – Hồ Chí Minh thì những kẻ như Nam Phong lại ra sức xuyên tạc. Không thể tưởng tượng được rằng, ở giữa thủ đô Hà Nội, chúng ta vẫn còn để cho những linh mục mượn danh chúa để xuyên tạc lịch sử, kích động sự chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc, chống phá công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa

  Trả lờiXóa
 4. Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong và dòng chúa cứu thế Thái Hà có sứ mệnh là thực hiện từ thiện và bác ái, để đem tình yêu Thiên Chúa đến với mọi người, đặc biệt là những người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn. Thế nhưng họ đang đi ngược lại lời răn của Thiên chúa và lợi ích của dân tộc. Mỗi chúng ta hãy luôn cảnh tỉnh và vạch rõ bộ mặt thật của những kẻ đội lốt linh mục như Nguyễn Ngọc Nam Phong và trả lại sự bình yên, trả lại nơi sinh hoạt, nơi cầu nguyện theo ý Chúa cho những con chiên tại giáo xứ Thái Hà.

  Trả lờiXóa
 5. Đây không phải là lần đầu tiên những linh mục Thái Hà này xuyên tạc lịch sử, bôi nhọ chính quyền và kích động giáo dân chống Đảng, Nhà nước. Từ lâu họ xem nhà thờ như là một pháo đài, căn cứ để tổ chức các hoạt động chống phá, o bế, bảo kê cho các đối tượng đến trình diễn các tư tưởng hận thù chế độ hiện hành. Còn nhớ sau khi xảy ra vụ Formosa, chính các linh mục ở đây tích cực nhất trong việc vu cáo chính quyền bao che, tiếp tay cho Formosa để tiêu diệt nòi giống dân tộc, cho đây là cơ hội ngàn vàng, thiên thời để hô hào thánh chiến lật đổ chính quyền. Quả chiếc áo không làm nên thầy tu, Nguyễn Ngọc Nam Phong không xứng đáng làm linh mục khi đã bán linh hồn cho ma quỷ.

  Trả lờiXóa
 6. Cái thứ như Nguyễn Ngọc Nam Phong quả thật không có chút tài, chút tâm nào để có thể đảm nhận vai trò là một Linh mục cả. Đến ngay cả giáo dân Công giáo cũng hắt hủi và cảm thấy khó chịu với những hành động việc làm cũng như phát ngôn của Phong thì dễ hiểu vì sao y lại bị nhiều người ghét đến thế. Nhân danh Chúa nhưng lại “phản Chúa”, Nguyễn Ngọc Nam Phong đang khiến cho dư luận xã hội và những người “kính Chúa yêu nước” chân chính bức xúc vì hành vi lợi dụng hoạt động rao giảng để tuyên truyền xuyên tạc, “tẩy não”, reo rắc tâm lý hoang mang, hoài nghi cũng như nhận thức sai lệch cho giáo dân về tình hình đất nước. Chả có lẽ thần quyền đang bị LM này lợi dụng với những mưu đồ ghê tởm chăng? Không thể chấp nhận được, không làm được thì nghỉ đi cho khỏe

  Trả lờiXóa