NHỮNG LỜI TỐ CÁO THÔNG QUA MỐI QUAN HỆ CỦA LINH MỤC NGUYỄN ĐÌNH THỤC

Thứ Hai, 22 tháng 5, 2017
Tags:

6 nhận xét:

 1. Với những việc làm,hành động của thục thì làm cho Đàn chiên sẽ chẳng còn tin và nghe theo người đã phản bội Chúa, làm sai ý Chúa, quan hệ bất chính với phụ nữ - vi phạm nghiêm trọng giới luật, đặc biệt sẽ chẳng con chiên nào muốn nghe theo, tin theo một linh mục lại làm chứng dối, một linh mục mang trong mình dòng máu Việt Nam lại quay lưng chống lại cả dân tộc mình.

  Trả lờiXóa
 2. Mang danh nghĩa đi khởi kiện vì quyền lợi người dân nhưng trong đoàn giáo dân đi khởi kiện ngày 14/2 có rất nhiều đối tượng trong tổ chức phản động Việt. Với sự ngoan cố và quyết tâm tạo ra sự kiện ngày 14/2, Nguyễn Đình Thục cùng đồng bọn là các đối tượng quá khích liên tục cập nhật thông tin vụ việc trên các trang mạng xã hội cực đoan nhằm ghi công, ghi điểm với các tổ chức, cá nhân phản động và các thế lực thù địch bên ngoài.

  Trả lờiXóa
 3. Núp dưới danh nghĩa tiến hành “đòi công lý, lẽ phải” cho người dân, linh mục Thục đã kích động người dân gây rối, hô hào các khẩu hiệu chống chính quyền, thậm chí, trong quá trình tuần hành còn tiến hành tấn công các cơ quan chức năng, gây bị thương cho hàng chục chiến sỹ công an làm nhiệm vụ, trong đó, có cả đồng chí Giám đốc công an tỉnh Nghệ An. Nếu thực sự đấu tranh cho nhân dân thì ngay khi được cơ quan chức năng giải thích rõ ràng thì hắn ta phải dừng lại mới phải nhưng thử nhìn lại xem lũ này chúng đã làm gì??? những việc làm này rõ ràng chỉ là để chống phá nhà nước ta mà thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Cũng không khó hiểu cho lắm, nguyễn đình thục hắn ta nhiều tiền như thế này là từ những việc làm bẩn thỉu để phá hoại vu cáo nhà nước ta được bọn phản động việt tân trợ cấp cho hắn ta. Đi theo bọn phản động được nhiều tiền như thế nên hắn ta không có cách nào để từ bỏ nổi bởi hắn ta thấy tiền thấy lợi ích trước mắt là hoa mắt ra mù quáng làm ra những việc bại hoại. Tôi tin rằng với những việc bẩn thỉu hắn ta đã làm rồi có ngày hắn ta nhất định sẽ phải trá giá từng tội từng tội một, con người như hắn ta nhất định sẽ không thoát khỏi pháp luật đâu.

  Trả lờiXóa
 5. Trong đám đàn em đi kiện của Nguyễn Đình Thục là sự xuất hiện rất đông những kẻ vốn bị công an xử lý, dư luận tố cáo là biểu tình viên, phản động núp danh đấu tranh dân chủ, tay chân Việt tân trong nước như Trịnh Anh Tuấn (Fb Gió lang thang), Bạch Hồng Quyền, Huy Jos…linh mục núp dưới tấm áo tôn giáo đã có quá khứ chống đối quyết liệt chính quyền, bằng hàng loạt hành vi vi phạm pháp luật khác nhau. Mưu đồ cho các tổ chức phản động, hại nước, hại dân.

  Trả lờiXóa
 6. không có lửa thì làm sao có khói. Không chống phá thì làm sao có những nguồn tiền từ bên ngoài gửi về. Bản chất Nguyễn Đình Thục đã quá rõ, nhất là trong những khoảng thời gian trở lại đây, nên dĩ nhiều số tài sản lớn mà vị linh mục này có được cũng là điều dễ hiểu, bao lần bắt gặp hắn được cung cấp tiền rồi, giờ còn gì mà chối cãi nữa, ngày tàn của tên linh mục này sắp đến rồi

  Trả lờiXóa