NÓNG: TRUY NÃ KẺ KÍCH ĐỘNG, GÂY RỐI

Thứ Sáu, 12 tháng 5, 2017
Tags:

6 nhận xét:

 1. Ngày 12/5/2017, Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an tỉnh Hà Tĩnh đã ra Quyết định truy nã toàn quốc đối với Bạch Hồng Quyền (SN 17/8/1989) về tội “Gây rối trật tự công cộng” quy định tại Điều 245 Bộ luật Hình sự. Với hành động này viễn cảnh cái ngày Bạch Hồng Quyền chuẩn bị phải bóc lịch và trả giá đắt cho những hành vi vi phạm pháp luật trong thời gian qua. Những kẻ hành nghề “dân chủ” để kiếm cơm như Bạch Hồng Quyền, luôn hô hào đấu tranh, kích động người khác gây rối, chống phá chính quyền nhưng lại sống “chui lủi” khi pháp luật sờ đến.

  Trả lờiXóa
 2. Vốn nổi tiếng là kẻ lươn lẹo nên không có gì mấy ngạc nhiên khi Bạch Hồng Quyền cãi việc y không hề có tội. Hắn lu loa lên để nhanh chóng tìm được can thiệp từ phía nước ngoài về vụ án của Quyền. Lệnh truy nã đã được phát ra nên nếu khôn ngoan thì y nên nhanh chóng ra đầu thú nếu không thì tình tiết tăng nặng của vụ án sẽ ngày càng nhiều. Điều đó có nghĩa là thời gian ngồi tù của y chắc chắn sẽ nhiều hơn trong khung hình phạt. Lưới trời lồng lộng, chạy đâu cho thoát, cho dù Bạch Hồng Quyền có chạy đi đâu nữa thì sớm muộn cũng bị bắt thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Với bản chất lưu manh, Bạch Hồng Quyền rất hợp với các cuộc chống phá manh động, chống người thi hành công vụ, gây rối an ninh, trật tự…, trở thành tín hữu với những Trịnh Anh Tuấn, Trương Minh Tam, Hoàng Dũng, Phạm Lê Vương Các, Nguyễn Hồ Nhật Thành… Việc Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hà Tĩnh phát lệnh truy nã đối với Bạch Hồng Quyền là nhằm đưa con người này ra trừng trị trước pháp luật. Bạch Hồng Quyền trốn đâu cho thoát đây? Đáng đời đồ thối tha

  Trả lờiXóa
 4. Bạch Hồng Quyền là thành viên của phong trào Con đường Việt Nam – “ổ nhóm” chống phá cùng với Trương Minh Tam và một số kẻ khác. Số này luôn dùng danh nghĩa là “hoạt động dân chủ” để thực hiện các phóng sự xuyên tạc, vu cáo Việt Nam vi phạm dân chủ, nhân quyền hay kích động, lôi kéo người khác vào các hoạt động biểu tình, gây rối trật tự công cộng. Đúng là lưới trời lồng lộng những kẻ đã bán lương tâm cho bọn phản động lưu vong bên ngoài để chống phá đất nước như Bạch Hồng Quyền khó có thể thoát tội.

  Trả lờiXóa
 5. Bản chất của Bạch Hồng Quyền là không hề thay đổi. Hắn ta không nhận thức được hành vi sai trái của mình và vẫn tiếp tục nuôi âm mưu câu kết với các linh mục để lợi dụng giáo dân tiến hành các hoạt động theo ý đồ chính trị của anh ta. Và giờ đây cái giá phải trả cho hành vi ngông ngược của hắn là quyết định khởi tố và bắt tạm giam bị can cùng với quyết định truy nã trên toàn quốc. Thách thức pháp luât, coi pháp luật không ra gì, luôn to mồm cho rằng vì quyền lợi của nhân dân. Nếu thực sự là vì chính nghĩa thì tại sao Bạch Hồng Quyền phải trốn chui, trốn lủi. Nếu thực sự được sự ủng hộ của quần chúng như những lời hắn hay tuyên bố thì sao không dám ra mặt đối mặt với sự thật để quần chúng nhân dân bảo vệ mình. Phải chăng Bạch Hồng Quyền sợ không có ai thèm đếm xỉa đến mình và sợ con đường trở lại với nhà tù đang mở rộng.

  Trả lờiXóa
 6. Sau khi nhận được quyết định khởi tố bị can, Bạch Hồng Quyền đành bỏ về quê Phủ Lý ở Hà Nam (theo như Bạch Hồng Quyền đăng tải trên trang cá nhân) nhưng thực chất Bạch Hồng Quyền chỉ về thăm cha đang bệnh và sau đó bỏ trốn. Cơ quan công an tỉnh Hà Tĩnh thi hành lệnh bắt Bạch Hồng Quyền tại nhà riêng ở Phủ Lý nhưng Bạch Hồng Quyền đã bỏ trốn khỏi gia đình. Ngày 12/5/2017 cơ quan điều tra Công an tỉnh Hà Tĩnh đã phát thông báo truy nã toàn quốc đối với bị can Nguyễn Hồng Quyền thì lúc này, Bạch Hồng Quyền có những động thái rất lạ. Thật là một sự ngang ngược, coi thường, phỉ báng pháp luật Việt Nam, thách thức các cấp chính quyền.

  Trả lờiXóa