THƯỢNG NGHỊ SỸ JANET NGUYỄN HÃY THÔI CHIÊM BAO

Thứ Năm, 4 tháng 5, 2017
Tags:

10 nhận xét:

 1. Janet Nguyễn đại diện cho một bộ phận người Việt ở California, nhưng ả ta lại đang đi ngược với lợi ích của hơn 90 triệu người dân Việt Nam. Mong muốn của triệu triệu người dân Việt Nam là đất nước được giải phóng, Tổ quốc được độc lập, thế nhưng Janet Nguyễn lại mong muốn chế độ VNCH - một chế độ bán nước được tồn tại. Các cụ ta có câu “Gần mực thì đen, gần đèn thì rạng” quả cấm có sai; khi chúng ta biết Janet Nguyễn sống ở Cali, nơi tập trung các ổ chống Cộng cực đoan nên có thể nói là hết thuốc chữa.

  Trả lờiXóa
 2. Janet Nguyễn - Thượng Nghị Sỹ bang California được biết đến như một người mang đậm tư tưởng cực đoan, hận thù chiến tranh, nhân vật nổi tiếng với những hành động chống Việt Nam. Bà ta muốn khôi phục và duy trì chế độ VNCH. Nhưng ả thật sự đang chiêm bao, không còn mình mẫn để nhận ra thứ quốc gia, đất mẹ Việt Nam Cộng hòa mà ả vẫn hay mộng mơ đã chết từ lâu, và nó không phải là thứ đại diện cho chính nghĩa, cho ước mơ làm chủ đất nước, làm chủ vận mệnh dân tộc của người dân đất Việt; mà sự thật nó là tay sai, bù nhìn được lập nên vì những mục đích riêng của Mỹ mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Tuổi trẻ chúng tôi sinh ra và lớn lên khi chiến tranh đã lùi xa, đất nước đã hoàn toàn thống nhất, Bắc Nam sum họp một nhà. Tuy không được tận mắt chứng kiến cuộc kháng chiến thần thánh của dân tộc ta, nhưng qua những trang sử mà chúng tôi được học, qua những thước phim tài liệu, những ca khúc cách mạng, những tác phẩm văn học, nghệ thuật, những câu chuyện kể của cha anh, âm vang hào hùng về một thời chiến đấu đầy gian khổ, hy sinh nhưng rất đỗi vinh quang, luôn vang vọng trong mỗi chúng tôi. Tự đáy lòng mình, tôi và những bạn bè cùng trang lứa luôn chan chứa một niềm tự hào lớn lao, mãnh liệt về lịch sử hào hùng của dân tộc ta, về sự nghiệp cách mạng vĩ đại của Nhân dân ta dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam và Bác Hồ muôn vàn kính yêu.

  Trả lờiXóa
 4. Chế độ Việt Nam Cộng hòa là chế độ tay sai do Mỹ dựng nên, đã gây nhiều tội ác cho nhân dân. Những người làm việc trong chế độ đó đã phản bội dân tộc, cam tâm làm tay sai cho ngoại bang chống lại lợi ích của đất nước. Sao lại có thể đòi vinh danh những người đó ngang hàng với những liệt sĩ hy sinh vì độc lập, tự do của tổ quốc. Hòa hợp dân tộc là cần thiết nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc xuyên tạc, bóp méo sự thật lịch sử, đổi trắng thay đen. Đó là một trò đánh bùn sang ao bẩn thỉu nhằm phục vụ cho các mưu đồ chính trị đen tối của con mụ Janet Nguyễn.

  Trả lờiXóa
 5. Theo ý kiến cá nhân tôi thì vấn đề hòa hợp dân tộc là vấn đề tất yếu, trước sau gì cũng phải làm. Chúng ta phải làm thì mới được. Đảng và Nhà nước nên quan tâm hơn nữa đến những vấn đề này. Bởi cho dù ở đâu đi chăng nữa thì dòng máu trong huyết quản của người Việt Nam vẫn chảy, họ vẫn là đứa con của dân tộc Việt. Chúng ta không cần nghĩ đâu xa, chỉ cần nghĩ đến dân tộc, nghĩ đến Tổ quốc là được , không cần phải nghĩ đến gì cả. Tất cả chúng ta đều là con lạc cháu hồng, chúng ta phải cùng chung tay xây dựng đất nước chứ, chúng ta sẽ bị tận diệt nếu như chúng ta không đoàn kết. Còn những con người như bà Janet Nguyễn khỏi phải tính tiền, có biết tình hình trong nước thế nào đâu mà dân với chả chủ?

  Trả lờiXóa
 6. Chúng ta biết rằng, sau sự kiện 30/4/1975, một bộ phận người Việt Nam theo chế độ Việt Nam Cộng hòa đã chạy trốn sang Mỹ. Những người này vì những lý do khác nhau, hiện nay họ vẫn còn tư tưởng đối nghịch, thù hận với chế độ này. Họ luôn công khai không tán thành chủ nghĩa xã hội, không ủng hộ sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam. Số này hiện nay chủ yếu đang sinh sống ở một số nơi trên nước Mỹ. Nhưng hãy cẩn thận. Với toàn thể dân tộc Việt Nam thì ngày 30/4 là ngày tết thống nhất, Nam bắc sum họp một nhà. Thế nên người dân rất dị ứng với những hành động phá hoại sự kiện này.

  Trả lờiXóa
 7. "Quốc hận" quốc nào mà hận, "Quốc" là phải có nhân dân, phải có lãnh đổ độc lập riêng của mình, còn VNCH thì sao? Nhân dân thì không có, có chăng là những người nhà của đám tay sai mà thôi, còn lãnh thổ cũng chẳng phải là của mình, chỉ là đồ ăn cướp của dân tộc Việt, Vậy thì làm gì có Quốc mà hận. VNCH vẫn mãi chỉ là một bóng ma lởn vởn quanh đất nước Việt nam mà thôi. Những tên ngụy quân ngụy quyền cũ vẫn cứ mãi mơ tưởng về một tương lai sẽ vực dậy thây ma của ngụy quyền sài gòn, nơi mà chúng gọi là cái "thiên đường đã mất" nhưng chúng có cố gắng làm gì đi chăng nữa thì cũng sẽ chỉ là giọt muối đổ biển mà thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Những kẻ làm tay sai cho thực dân đế quốc đã thất bại và đất nước thu về một mối. Tuy nhiên, có những người đã sai nhưng không chịu quay đầu tiếp tục có những hành động sai hơn nữa khi đi ngược lại với lợi ích của nhân dân. Đều là người Việt Nam xin hãy nghĩ lại không nên có những hành động thiếu tình "dân tộc Lạc Hồng" như vậy. Hãy thôi thối mồm đi được không hả TNS Janet Nguyễn, quá đủ rồi đó,

  Trả lờiXóa
 9. “…Cộng đồng người Việt của chúng ta sẽ tiếp tục nhớ tháng tư là “tháng tư đen”. Một là mình bị mất nước, mất nước mẹ của chúng ta. Thứ nhì là chúng ta mất quá nhiều chiến sỹ VNCH. Các ông, bà, cô chú, anh, chị đã không hy sinh cho lí tưởng tự do, dân chủ cho Việt Nam, cho nên mình mong trong tương lai con cái chúng ta không quên cái ngày 30/4…”
  Với nước Mỹ họ phát ngôn như vậy không có gì là lạ, bởi một cường quốc như thế mà thua Việt nam thì mới thấy nhục nhã và ê chề, cho nên nói là Việt nam, nhưng tháng 4 là tháng đen tối của nước Mỹ thì đúng hơn.

  Trả lờiXóa
 10. Janet Nguyễn - Thượng Nghị Sỹ bang California được biết đến như một người mang đậm tư tưởng cực đoan, hận thù chiến tranh, nhân vật nổi tiếng với những hành động chống Việt Nam. Bà ta muốn khôi phục và duy trì chế độ VNCH. Nhưng ả thật sự đang chiêm bao, không còn mình mẫn để nhận ra thứ quốc gia, đất mẹ Việt Nam Cộng hòa mà ả vẫn hay mộng mơ đã chết từ lâu, và nó không phải là thứ đại diện cho chính nghĩa, cho ước mơ làm chủ đất nước, làm chủ vận mệnh dân tộc của người dân đất Việt; mà sự thật nó là tay sai, bù nhìn được lập nên vì những mục đích riêng của Mỹ mà thôi.

  Trả lờiXóa