TỪ ĐỊA NGỤC LÊN THIÊN ĐÀNG

Thứ Ba, 2 tháng 5, 2017
Tags:

9 nhận xét:

 1. Bất cứ người dân Việt Nam nào đều biết sự tàn ác của chế độ Việt Nam Cộng hòa. Với nhiệm vụ là tay sai cho Mỹ, Chính quyền Việt Nam Cộng hòa đã gây ra bao tội ác man rợ, không biết đã có bao nhiêu đồng bào ta đã bị chúng giết chết một cách man rợ trong các cuộc thảm sát. Vậy mà vẫn có kẻ cho rằng chúng đang thể hiện "tình yêu đất nước". Một con người chân chính không bao giờ có cái gọi là "tình yêu đất nước" này, chỉ có những con thú đội lốt người mới làm được những việc ghê tởm, tàn độc như thế mà thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Nói về chiến tranh của nhân dân Việt Nam chống Mỹ giải phóng dân tộc thống nhất đất nước, chúng ta không thể nhắc đến tội ác của Đế Quốc Mỹ và chính quyền tay sai Việt Nam cộng hòa đã gây ra với dân tộc ta. Chúng ta đã quá khổ trong cuộc chiến tranh giành độc lập rồi, đám Ngụy quyền Sài Gòn thực chất do bọn đế quốc dựng lên, chúng không mang lại giá trị tốt đẹp gì cho người dân miền Nam Việt Nam cả. Chúng nó là lũ khốn nạn, chó chết

  Trả lờiXóa
 3. Nhớ về quá khứ không phải là để nung nấu hận thù, càng không phải để kích động tư tưởng bài ngoại, mà nhớ về quá khứ chính là cơ sở để xây dựng lòng tự tôn, tự hào dân tộc trong mỗi người, từ đó suy nghĩ sáng suốt, hành động hiệu quả để không làm tổn thương cha anh, để xây dựng đất nước ngày càng phồn thịnh, để sự hy sinh của cha anh vẹn toàn ý nghĩa cao quý.

  Trả lờiXóa
 4. Sau khi giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước, Đảng ta đã thực hiện chính sách dân tộc, mở con đường nhân đạo đối với những người trước đó đã lầm đường lạc lối để họ có thế hoàn lương, quay trở lại gia đình, với nhân dân. Nhiều binh lính ngụy quân đã được đưa đi cải tạo và đã hòa nhập vào cuộc sống mới. ĐIều này là khác biệt hoàn toàn với cái chế độ VNCH, khi chúng lê máy chém đi khắp miền Nam, chém nhầm còn hơn bỏ sót. Nhưng sự thật là vậy, dân tộc chúng ta luôn là một dân tộc yêu hòa bình.

  Trả lờiXóa
 5. Chiến tranh đã lùi xa hơn 40 năm trên mảnh đất hình chữ S. Nhân dân Việt Nam hiện nay đang được sống trong suộc sống hòa bình, ấm no. Thế nhưng, một số người vẫn nuôi hi vọng về sự hồi sinh của chế độ Việt Nam Cộng hòa. Họ vẫn ảo tưởng rằng nếu VNCH tồn tại, đất nước ta sẽ thực sự phồn vinh. “Những đứa con đẻ” của chế độ cũ vẫn ngày đêm tuyên truyền, nuôi giấc mộng, về sự trở lại của chế độ đã đem lại sự chia ly, chết chóc, một giai đoạn lịch sử đen tối của dân tộc. Chính vì vậy, chúng ta cần cảnh giác trước các chiêu trò của các thế lực thù địch lợi dụng vấn đề VNCH để chống phá ta.

  Trả lờiXóa
 6. Thuận theo quy luật, cứ đến những ngày cuối tháng 4 là những luận điệu xuyên tạc cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước của dân tộc lại xuất hiện nhan nhản. Đã qua 41 cái mùa xuân rồi mà đám cờ vàng hình như vẫn không thể quên được cái thát bại của chúng, và vẫn còn đau đáu quyền lợi bị mất. Nhưng công lý trong cuộc sống bao giờ cũng chiến thắng mà, có gì là lạ đâu. Những con người đã từng lầm lỡ mà theo VNCH nay hối cải cũng đã được tha thứ cả rồi, đơn giản dân tộc ta là 1, 54 dân tộc anh em, không óc khái niệm người miền bắc hay nam mà chỉ có là người việt mà thôi. Còn những kẻ mà vẫn còn quyết tâm giữ cái sự trung thành mù quáng với cái chế độ ấy thì không bao giờ được tha thứ cả.

  Trả lờiXóa
 7. Dưới thời chính quyền Nguỵ, nền kinh tế miền Nam thực tế rất kinh khủng. Chúng ta đã quá khổ trong cuộc chiến tranh giành độc lập rồi, đám Ngụy quyền Sài Gòn thực chất do bọn đế quốc dựng lên, chúng không mang lại giá trị tốt đẹp gì cho người dân miền Nam Việt Nam cả. Chúng nó là lũ khốn nạn.

  Trả lờiXóa
 8. Nói về chiến tranh của nhân dân Việt Nam chống Mỹ giải phóng dân tộc thống nhất đất nước, chúng ta không thể nhắc đến tội ác của Đế Quốc Mỹ và chính quyền tay sai Việt Nam cộng hòa đã gây ra với dân tộc ta. Chúng ta đã quá khổ trong cuộc chiến tranh giành độc lập rồi, đám Ngụy quyền Sài Gòn thực chất do bọn đế quốc dựng lên, chúng không mang lại giá trị tốt đẹp gì cho người dân miền Nam Việt Nam cả.

  Trả lờiXóa
 9. Bất cứ người dân Việt Nam nào đều biết sự tàn ác của chế độ Việt Nam Cộng hòa. Với nhiệm vụ là tay sai cho Mỹ, Chính quyền Việt Nam Cộng hòa đã gây ra bao tội ác man rợ, không biết đã có bao nhiêu đồng bào ta đã bị chúng giết chết một cách man rợ trong các cuộc thảm sát. Vậy mà vẫn có kẻ cho rằng chúng đang thể hiện "tình yêu đất nước". Một con người chân chính không bao giờ có cái gọi là "tình yêu đất nước" này, chỉ có những con thú đội lốt người mới làm được những việc ghê tởm, tàn độc như thế mà thôi.

  Trả lờiXóa