CƯỜI VỚI ĐỘ ẢO TƯỞNG CỦA MAI KHÔI

Thứ Hai, 26 tháng 6, 2017
Tags:

8 nhận xét:

 1. Nhận gạch đá, búa rìu từ dư luận về thảm họa thời trang lẫn sản phẩm âm nhạc nhưng đánh đổi lại, thời gian qua cô ca sỹ Mai Khôi này có khá nhiều chiêu trò để hướng sự chú ý của mọi người về mình. So về độ kiến thức và trình độ nghề nghiệp, rõ ràng cô ca sỹ này không có tên tuổi để đứng ra đại diện cho tiếng nói của người dân. Nhưng về khoản “chém gió” để lăng xê bản thân, tôi tin chắc rằng, Mai Khôi cũng thuộc hàng “top” trong giới nghệ sỹ Việt hiện nay. Đúng là đĩ làm rận chủ đây mà

  Trả lờiXóa
 2. Mai Khôi đang ngày càng trượt dài trên vết xe đổ do chính cô ta tạo nên, từ việc nhanh nhảu tham gia tự ứng của Đại biểu Quốc hội khóa XIV cho vui, đến chém gió trên các đài báo nước ngoài, lạm bàn nhiều về chuyện chính trị nhưng trong đầu cóc biết cái gì hết trơn. So với những phát ngôn gây sốc nhận không ít “gạch đá” từ dư luận đại loại theo kiểu như “Ngực là cái rất đẹp của đàn bà sao mà phải che lại. Thật là quá lố bịch Mai Khôi ạ, đừng làm trò hề cho thiên hạ nữa

  Trả lờiXóa
 3. Nói một đằng, làm một nẻo, là những gì mà nữ ca sĩ nhất nhì trong giới showbiz về "scandal" Mai Khôi này đang thể hiện. Không đầu tư thời gian để nâng cao năng lực, tập trung rèn giũa giọng hát, Mai Khôi ảo tưởng sức mạnh khi "lấn sân" sang chính trị. Tuyên bố "tự ứng cử" Đại biểu Quốc hội khoá XIV vừa qua là sự thể hiện sự ảo tưởng của cô ta. Lấn sân sang chính trị là lĩnh vực rất khó, đừng nghĩ giọng hất mình hết thời mà muốn tận dụng nó vào việc kiếm tiền nhé Khôi

  Trả lờiXóa
 4. đối với nữ ca sĩ Mai Khôi, có lẽ những phát biểu theo kiểu “tuyên bố hùng hồn” như trên chỉ xuất phát từ những cảm xúc thức thời mà thôi, với một nữ ca sĩ chẳng biết gì về chuyện trong nhà chứ chưa nói đến chuyện chính trị thì làm gì được đâu mà. Với lại bản thân ca sĩ Mai Khôi và quá trình phấn đấu, rèn luyện, cống hiện của nữ ca sĩ trong cộng đồng thì sẽ thấy rằng nữ ca sĩ chưa có gì là nổi bật và chưa thực sự có những đóng góp gì lớn đối với cộng đồng thì tốt nhất đừng bị ảo tưởng chính trị nữa.

  Trả lờiXóa
 5. Mình cũng không hiểu là cô em Mai Khôi đang tự sướng hay là đang làm trò hề cho thiên hạ xem vậy? Một con người có sở trường thích khoe ngực lại nổ với chiêu trò tự ứng cử hay sao? định biến nghị trường quốc hội, phòng họp ủy ban thành sân khấu để mua vui, diễn trò hề và tha hồ mà nói những gì mình thích hay sao? Có khi cho cô ta đi khám lại xem có bị bệnh gì về tư tưởng không có khi.

  Trả lờiXóa
 6. Đúng là đã xấu rồi còn xa, năng lực chuyên môn thì yếu kém, gây ra nhiều vụ scandan để nổi tiếng, đạo đức nghề nghiệp thì khỏi phải bàn, riêng trong lĩnh vực âm nhạc có lẽ danh tiếng của Mai Khôi đã không tài nào ngửi được rồi, ấy vậy chị này còn làm rùng beng facebook lên với những STT giật gân, lòe loẹt. Bây giờ lại còn bày đặt thích tham gia chuyện chính trị nữa, đúng là nhàn cư vi bất thiện, hát chả ai nghe, bây giờ lại PR bản thân mong được ai để ý, hoặc theo đám rận hại nước hại dân. Xem ra Mai Khôi hư hỏng thật rồi bà con ak, có lẽ điều tốt nhất lúc này là Mai Khôi có lẽ phải gặp 1 bác sỹ tâm lý điều trị ngay cái bệnh lý thần kinh, hoang tưởng của mình.

  Trả lờiXóa
 7. Chẳng ai cấm mà ngược lại khuyến khích những người dân có đủ dũng khí, bản lĩnh, trình độ và tinh thần yêu nước tham gia hoạt động chính trị. Đó là hồng phúc của nước nhà; nhưng điều đó sẽ không dành cho những kẻ ảo tưởng và tâm thần chính trị như Mai Khôi. Tâm hồn nghệ sĩ bay bổng là tốt nhưng nếu nó thái quá mà có hại cho xã hội thì nên xếp nó vào dạng tâm thần thì có lẽ sẽ hợp lý hơn.

  Trả lờiXóa
 8. “Tôi ao ước trong Quốc hội kế tiếp sẽ có nhiều ghế đại biểu cho các ứng viên độc lập. Đặc biệt cho giới trẻ. Đây có lẽ chỉ là một sự thay đổi nhỏ, nhưng qua đó chúng tôi từng bước có thể làm chính quyền yếu dần. Chúng tôi cuối cùng cũng sẽ đòi hỏi quyền tự do ý kiến và hội họp phải được tôn trọng”.
  Khôi ơi là khôi, đã không hiểu lại còn thích thể hiện

  Trả lờiXóa