HRW – KHÔNG CÒN BÀI GÌ MỚI HAY SAO?

Thứ Tư, 21 tháng 6, 2017
Tags:

17 nhận xét:

 1. Bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào “gây phương hại nghiêm trọng đến nền độc lập dân tộc, đến sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam hoặc đến uy tín của nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam” thì đều phái bị xử lý theo luật pháp Việt Nam đã được Quốc hội nước CHXHCNVN thông qua. Mấy thắng HRW gì đó sủa lung tung gì

  Trả lờiXóa
 2. Con bài “nhân quyền” lúc nào chẳng được mấy lũ con hoang sử dụng để gây áp lực với Việt Nam, để bảo vệ cho các đối tượng chống phá đất nước Việt Nam núp bóng “hoạt động nhân quyền”, tuy nhiên kết quả mà họ thu lượm được chẳng có gì? Nhiều người đang tự hỏi, chẳng biết có phải HRW đã hết bài rồi sao? Bản chất đã bị lật tẩy, chẳng biết giờ đây HRW sẽ sống ra sao? Cái tổ chức này rồi sớm muộn bị bị tan rã mà thôi, bởi những gì mà chúng làm là quá bẩn thỉu mà những gì bẩn thỉu sẽ không bao giờ tồn tại được lâu đâu.

  Trả lờiXóa
 3. Chỉ là mấy tổ chức do thằng Mỹ trằng với mấy thằng tây lông khác lập ra để đi can thiệp vào các nước như VN đấy. Thứ cần bảo vệ nhân quyền như bên sirya hay người da đen bên mỹ sao ko lên tiếng đi,việc của nước tao nhân quyền đã tốt rồi thì suôt ngày vào xăm xoi để kiếm chuyện can thiệp. Bẩn bựa.

  Trả lờiXóa
 4. Có một điều rất hay ở bọn nhân quyền quốc tế này là những gì cần đi đấu tranh thì đéo chịu đi còn những gì đéo cần nó thì nó lại cố tình can thiệp,nạn nhân da cam ở việt nam đang rất cần đấu tranh đòi lại công bằng đấy.có ông bà nhân quyền quốc tế nào làm ơn đi đấu tranh cho họ được ko vậy. Chó chết thật lũ Mỹ trắng và lũ Tây lông.

  Trả lờiXóa
 5. Cứ nói tại sao gần đây Mỹ và các nước phương Tây hay bị tấn công khủng bố như vậy. Kết quả tất yếu tích lũy thôi. Người dân các nước người ta nhẫn nhịn cho thói làm càn và can thiệp, phá hoại của chúng mày lâu rồi. Tức nước vỡ bờ thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Mấy thằng HRW, Ông mày đây là công dân hợp pháp của Việt Nam, là một người con đất Việt ông thấy lời nói của chúng mày là vu khống, bịa đặt và vô căn cứ. Còn thích thì đến Việt Nam tao mà kiểm chứng nhé. Chúng tao không có nhiệm vụ phải giải thích cho chúng mày.

  Trả lờiXóa
 7. Cách đưa tin thiên lệch, có dụng ý nhằm vào các nước đang hướng theo các giá trị trái ngược với ý thức hệ tư bản, các nước theo chủ nghĩa xã hội, và các nước theo đạo Hồi...; đồng thời tâng bốc các giá trị "tự do, dân chủ" kiểu Mỹ khiến nhiều người đặt ra câu hỏi về tính "công tâm", "độc lập" của HRW

  Trả lờiXóa
 8. Cùng với chiêu bài tuyên truyền, xuyên tạc tình hình "dân chủ, nhân quyền và tự do ngôn luận" ở Việt Nam, HRW còn hậu thuẫn tài chính, kích động một số đối tượng chống Nhà nước Việt Nam dưới hình thức trao "Giải thưởng Hellman - Hammett" vắng mặt. "Giải nhân quyền Hellman - Hammett" do HRW lập ra cách đây hơn 20 năm để hỗ trợ về tài chính cho các nhân vật được gán cho nhãn hiệu là "nhà văn đấu tranh cho nhân quyền phương Tây".

  Trả lờiXóa
 9. Bộ mặt của HRW như thế nào lâu nay nhiều người đã biết quá rõ. Vẫn cái chiêu bài, vỏ bọc nhân quyền quen thuộc. Với danh nghĩa “theo dõi”, “giám sát” nhân quyền những tổ chức này lại chuyên phỉ báng nhân quyền, lợi dụng vấn đề nhân quyền để can thiệp vào công việc nội bộ của các quốc gia khác. Những trò mèo này xa xưa lắm rồi, cũ rích, ai mà chả biết, nếu đã là nhân quyền sao tổ chức Ân xá quốc tế không nhắc đến tình hình nhân quyền ở Mỹ ý, sao lại cứ nhấn mạnh tới các nước không cùng lợi ích với Mỹ vậy? Nhạt thật đấy

  Trả lờiXóa
 10. Cái tổ chức nhân quyền HRW còn lạ lẫm gì nữa, xưa nay chúng lợi dụng vấn đề nhân quyền mà can thiệp vào nội bộ của ta rất nhiều rồi, mục đích của chúng vẫn để chống phá, đằng sau chúng là những thế lực chính trị điều hành. Những kẻ phạm tội Việt Nam ắt có chế tài xử lý riêng theo luật pháp của Việt Nam không cần các tổ chức hay nước khác can thiệp vào. Thật ra chúng chả khác gì đám rận chỉ chờ đợi sơ hở của đất nước ta để can thiệp, lao vào cắn xé dưới sự chống nạnh của Mỹ và các nước phương Tây.

  Trả lờiXóa
 11. Xuyên suốt trong những cái gọi là “phúc trình”, “báo cáo” đó là một giọng điệu xuyên tạc về tình hình nhân dân tại Việt Nam, nào là “Việt Nam vi phạm nhân quyền nghiêm trọng”, “tình trạng nhân quyền tại Việt Nam ngày càng tụt dốc”… Hết năm này qua năm khác, hết cái gọi là “phúc trình” này tới “phúc trình” khác vẫn một giọng điệu như vậy. Họ lặp đi lặp lại một luận điệu mà nhiều người đã phát chán tới tận cổ. Nhiều người đang tự hỏi, chẳng biết có phải HRW đã hết bài rồi sao?

  Trả lờiXóa
 12. Đây rõ ràng là những lập luận theo kiểu quy kết và can thiệp vào công việc nội bộ Việt Nam của tổ chức HRW. Cũng cần khẳng định thêm rằng, tổ chức HRW không có tư cách gì để có thể lớn tiếng can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam như vậy. Họ đang đi quá giới hạn khi đưa ra những lý lẽ không có giá trị và thể hiện sự hỗn xược độc đoán.

  Trả lờiXóa
 13. HRW luôn tự khẳng định là tổ chức phi chính phủ độc lập, không lệ thuộc vào bất cứ chính phủ nào và các báo cáo nhân quyền của mình là công tâm, không vì mục đích chính trị. Tuy nhiên, cách đưa tin thiên lệch, có dụng ý nhằm vào các nước đang hướng theo các giá trị trái ngược với ý thức hệ tư bản, các nước theo chủ nghĩa xã hội,...; đồng thời tâng bốc các giá trị "tự do, dân chủ" kiểu Mỹ khiến nhiều người đặt ra câu hỏi về tính "công tâm", "độc lập" của HRW. Đó là hành động vi phạm quy định, nguyên tắc quốc tế

  Trả lờiXóa
 14. Việt Nam là quốc gia có nền dân chủ, độc lập điều này thể hiện nước chúng ta không chịu ảnh hưởng bởi bất kỳ quốc gia nào, tổ chức quốc tế nào.Không hiểu Tổ Chức Theo Dõi Nhân Quyền (Human Rights Watch) có cở sở gì mà giám can thiệp vào công việc nôi bộ của Việt Nam. Từ trước tới nay, đã không ít lần tổ chức HRW lớn tiếng kêu gọi Việt Nam trả tự do cho những người mà họ vẫn thường gọi là “những người hoạt động vì nhân quyền” khi những người này bị bắt. Các đối tượng vi phạm pháp luật Việt Nam thì đương nhiên sẽ phải chịu sự trừng trị của luật pháp, hà cớ gì tổ chức HRW lại phải can thiệp để đòi trả tự do cho con người này nếu đó không phải là một sự tiếp tay có chủ đích.

  Trả lờiXóa
 15. HRW chẳng còn lạ gì nữa, với giọng điệu xuyên tạc về tình hình nhân quyền tại Việt Nam, đại khái như “Việt Nam vi phạm nhân quyền nghiêm trọng”, “tình trạng nhân quyền tại Việt Nam ngày càng tụt dốc”, “nhà cầm quyền Việt Nam đàn áp nhà hoạt động nhân quyền thô bạo”… HRW cứ lặp đi rồi lặp lại một luận điệu nhàm chán, vô căn cứ, mà nói thẳng ra là họ sử dụng chiêu bài nhân quyền để can thiệp vào công việc của Việt Nam. Việt Nam là một quốc gia độc lập, chủ quyền, có hệ thống luật pháp riêng.

  Trả lờiXóa
 16. HRW nên xem lại thuật ngữ “nhà hoạt động nhân quyền” “ bất đồng chính kiến” mà họ nêu ra xem những con người đó có vi phạm pháp luật nước sở tại hay không. Đất nước nào cũng có dân chủ, đó là điều kiện tiên quyết, chắc chắn ở Việt Nam cũng như vậy, nhưng hãy nhìn vào những cái tên mà họ nêu ra xem thử coi: Lã Việt Dũng, Trần Thị Nga, Nguyễn Văn Thạnh....

  Trả lờiXóa
 17. Chẳng lẽ, một quốc gia có chủ quyền không được phép bắt giữ những kẻ phạm pháp, vi phạm pháp luật, đi ngược lại với lợi ích của đất nước và nhân dân chỉ vì những kẻ này mang cái danh, cái mác “dân chủ”, “nhân quyền”.

  Trả lờiXóa