LŨ THÂY MA: BIẾT LÀM GÌ NGOÀI BIỂU TÌNH, PHÁ HOẠI

Thứ Bảy, 3 tháng 6, 2017
Tags:

10 nhận xét:

 1. Chuyến thăm rất đúng thời điểm của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc lần này đã góp phần duy trì đà phát triển quan hệ, tiếp tục thúc đẩy các lĩnh vực hợp tác cùng có lợi, củng cố cơ sở quan hệ đã được xây dựng và vun đắp trong nhiều năm qua, đặc biệt là góp phần xây dựng quan hệ làm việc với Lãnh đạo chính quyền và Quốc hội mới, tăng cường hiểu biết về lập trường của nhau, giải toả một số quan ngại và xây dựng lòng tin giữa hai bên. Tuy nhiên chỉ có đám cờ vàng là ấm ức với sự kiện này thôi, chúng luôn muốn kéo lùi lịch sử, không muốn Việt Nam phát triển, đúng là đồ thây ma

  Trả lờiXóa
 2. Lũ cờ vàng này thật là cố chấp, chiến tranh đã rời xa hơn 40 năm nhưng chúng vẫn chưa quên được nỗi đau bại trận, nỗi đau bị cách mạng cướp đi mảnh đất màu mỡ của bọn chúng, nơi mà chúng chỉ cần làm những việc do Mỹ sai bảo và nhận trợ cấp từ Mỹ mà thôi. Phải nói là cuộc sống thời ấy của chúng rất là sung sướng, trái ngược hẳn với cuộc sống của đồng bào ta ở những nơi khác, cơm không có mà ăn, gạo không có mà mặc ấy. Thế mà giờ chúng vẫn mặt dày, tự hào mang cái cờ rách ấy để khoe khoang. Thật không chấp nhận nổi

  Trả lờiXóa
 3. Đến hẹn lại lên, cứ mỗi khi lãnh đạo cấp cao Đảng, Nhà nước Việt Nam thăm Mỹ, phe chống Cộng lại tổ chức các buổi tuần hành để phản đối. Trong bối cảnh phe chống cộng ở hải ngoại ngày càng mất niềm tin về con đường phục quốc mà các đối tượng rêu rao, đây cũng là dịp để chúng khuếch trương thanh thế, tìm lại một chút hi vọng từ sự quan tâm của một số nghị sỹ cực đoan trong chính giới nước ngoài. Phải chăng những phần tử này đang lạc lõng và phung phí thời gian.

  Trả lờiXóa
 4. Mình thấy chỉ có vài chục người với băng rôn, khẩu hiệu đứng bên ngoài Tòa Bạch ốc kêu gào đang thể hiện thực lực “đáng ghê sợ” của phe chống Cộng tại Mỹ. Cũng dễ hiểu, ở Mỹ có luật biểu tình và lũ cờ vàng cũng chỉ được “dương oai” trong phạm vi hết sức hạn hẹp dành cho chúng. Hiếm thấy những hành động khác nào cầm khẩu hiệu, ngoài kêu gào ở nơi công cộng và sủa cho nhau nghe. Nào là dân chủ, nhân quyền cho Việt Nam, Việt Nam cần trả ngay các tù nhân lương tâm… tất cả như mớ hỗn độn, không lề lối và hết sức nghiệp dư.

  Trả lờiXóa
 5. Bao giờ chả thế, cứ lúc nào mà lãnh đạo Việt Nam sang thăm Mỹ là cái đám này lại tụ tập được tầm chục người đứng bên ngoài các khu đại sứ quán để kêu gào phản đối các thứ. Đúng là trò đùa vô liêm sỉ, cái loại phản bội quê hương đất nước thì có gì đáng tin. Tiếng nói của chúng, những sự phản đối của chúng đều chỉ là vì muốn Việt Nam lụi bại mà thôi. Nhưng thật ra chẳng mấy ai quan tâm đến những luận điệu, băng rôn mà lũ cờ vàng đang kêu gào ở bên ngoài đâu các nhà hoạt động ak, phí công thôi. Cái đám 3 que cứ chống đi, đất nước Việt sẽ luôn phát triển cho đám chúng bay xem.

  Trả lờiXóa
 6. Những kẻ chống phá đất nước đội lốt dân chủ lại xem chuyến thăm của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tới Hoa Kỳ như là cơ hội để chúng thực hiện những chiêu trò chống phá đất nước, bôi nhọ hình ảnh của đất nước Việt Nam trên trường quốc tế, tạo điều kiện để Mỹ cũng như các cá nhân, tổ chức bên ngoài can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam và những hoạt động này được chúng tiến hành trước, trong và sau chuyến thăm của Thủ tướng. Ai cũng biết làm thế để kiếm tiền, đi biểu tình 1 hôm mà được mấy trăm USD thì ai chả muốn đi, hầu hết họ có nhận thức chính trị lạc hậu, bị kẻ xấu trong các đảng phái phản động lừa bịp tham gia hoạt động chống VIệt Nam. Ấu trĩ quá

  Trả lờiXóa
 7. Đến hẹn lại lên, cứ mỗi khi lãnh đạo cấp cao Đảng, Nhà nước Việt Nam thăm Mỹ, phe chống Cộng lại tổ chức các buổi tuần hành để phản đối. Trong bối cảnh phe chống cộng ở hải ngoại ngày càng mất niềm tin về con đường phục quốc mà các đối tượng rêu rao, đây cũng là dịp để chúng khuếch trương thanh thế, tìm lại một chút hi vọng từ sự quan tâm của một số nghị sỹ cực đoan trong chính giới nước ngoài

  Trả lờiXóa
 8. Lũ cờ vàng này thật là cố chấp, chiến tranh đã rời xa hơn 40 năm nhưng chúng vẫn chưa quên được nỗi đau bại trận, nỗi đau bị cách mạng cướp đi mảnh đất màu mỡ của bọn chúng, nơi mà chúng chỉ cần làm những việc do Mỹ sai bảo và nhận trợ cấp từ Mỹ mà thôi. Phải nói là cuộc sống thời ấy của chúng rất là sung sướng, trái ngược hẳn với cuộc sống của đồng bào ta ở những nơi khác, cơm không có mà ăn, gạo không có mà mặc ấy.

  Trả lờiXóa
 9. Sau hơn 40 năm, giờ đây những con người đó vẫn đang ngày ngày bám trụ lại đất Mỹ. Sau 42 năm, những kẻ này chẳng tu nhân, tích đức mà trở thành những người có ích trái lại vẫn ảo tưởng trong việc chống phá trong nước.

  Trả lờiXóa
 10. Đáng lẽ chúng phải thấy đáng thương cho chính mình mới phải. Trước mặt chúng, trước sự biểu tình của chúng, ông Donald Trump đã long trọng đón tiếp Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và chẳng thèm đếm xỉa đến lũ thây ma đang hò hét ầm ĩ ngoài kia. Mặc cho sự phá hoại của chúng, chuyến thăm vẫn kết thúc tốt đẹp và thậm chí còn thành công hơn mong đợi.

  Trả lờiXóa