MÀN KỊCH KỆCH CỠM, VÔ DUYÊN CỦA ĐÁM RẬN

Thứ Ba, 27 tháng 6, 2017
Tags:

6 nhận xét:

 1. Có thể nói rằng, xã hội càng hiện đại, càng phát triển, vấn đề dân chủ và đảm bảo dân chủ, các quyền cơ bản của con người ngày càng được chú trọng. Tuy nhiên, đấu tranh dân chủ như thế nào cho đúng thì lại là vấn đề không phải ai cũng biết, cũng hiểu? thực tế cho thấy, đa phần trong số họ chỉ mang danh, lợi dụng danh nghĩa “dân chủ”, “nhân quyền” để trục lợi cá nhân hoặc vì các động cơ chính trị, vụ lợi khác. Họ luôn luôn kêu gọi “đấu tranh cho dân chủ” nhưng lại là nơi tập hợp của những kẻ vô công rồi nghề, đầu đường xó chợ, đầu trộm đuôi cướp, những kẻ mà người ta vẫn nói là “cặn bã” của xã hội. Buồn cười thật đó

  Trả lờiXóa
 2. Việc bắt giữ những người này là nhằm ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật, hoạt động chống phá của họ, hoàn toàn chẳng có đàn áp hay đe dọa “phong trào dân chủ” ở đây. Còn vấn đề tại sao cái gọi là “phong trào dân chủ” ở Việt Nam lại đứng trước cảnh tan đàn xẻ nghé, thối rữa như hiện nay là bởi chính họ. Có lẽ mình nghĩ giải pháp tốt nhất cho họ lúc này là giải tán cmn đi cái phong trào vớ vẩn, toàn đứa bệnh hoạn

  Trả lờiXóa
 3. Suy cho cùng “dân chủ” chỉ là cái bình phong, là cái cớ để những kẻ có dã tâm chính trị xấu, những kẻ đề cao lợi ích cá nhân ăn theo, đồng thời thực hiện các mục đích cá nhân của mình. Ấy thế mà mới xuất hiện các nhà “dân chủ” hoạt động “dân chủ” nhưng mục đích lại vì tiền, họ đánh chửi nhau đến “toác đầu bể chán” cũng chỉ vì chia chác không đều… Và còn rất nhiều câu chuyện bi hài khác nữa. Đúng là đáng buồn và thất vọng cho cái gọi là các nhà “dân chủ” và phong trào “dân chủ Việt”. Mong rằng, các nhà “dân chủ” Việt hãy đừng lấy dân chủ để làm bình phong che đậy cho những cái xấu của mình.

  Trả lờiXóa
 4. Những nhà yêu nước kiểu rận như Nguyễn Vũ Bình, Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Chí Tuyến, Lê Thị Công Nhân, Vũ Quốc Ngữ,… nên nhớ và phải thấy may mắn và hạnh phúc vì đã và đang sống trên đất nước Việt Nam yên bình và có nền chính trị ổn định, chứ mà chúng mi mà sống ở nước ngoài chắc là die từ lâu rồi các ông to bà lớn ak. Tuy nhiên, rận phải thấy xấu hổ vì đang tiếp tay cho ngoại bang để phá vỡ sự hòa bình, ổn định, xấu hổ về những mà kịch, đạo đức giả của chúng, ngoài việc PR bản thân chúng có thật sự muốn thúc đẩy dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam đâu. Phải chăng những phần tử này đang lạc lõng và phung phí thời gian.

  Trả lờiXóa
 5. Bày đặt giải pháp với chẳng gì, lại còn mời đám phương Tây can thiệp nữa, đúng là đầu óc giàu trí tưởng tượng vlRận mà toàn là những kẻ rảnh rỗi, nhiều thời gian lại không có công ăn việc làm gì, nên có biểu tình thì đi, chửi bới thì chửi cùng, chụp ảnh cũng đi. Màn kịch này thật sự kệch cỡm và rất vô duyên của đám rận. Những trò ăn vạ, đạo đức giả rẻ tiền này đã bị cộng đồng mạng phát giác từ lâu. Rận hãy đổi bài đi nhé, không trẻ con nó cười cho. Đúng là học thức và tài năng chẳng hơn xã hội là bao nhiêu, nhưng xét về khoản phát ngôn, PR hình ảnh, giới “dân chủ” cuội Việt Nam phải đạt đến đẳng cấp của sự chuyên nghiệp.

  Trả lờiXóa
 6. Mình thấy tuy gọi là “Phong trào đấu tranh cho dân chủ” ở Việt Nam nhưng không thấy có lực lượng tham gia, có chăng cũng chỉ một vài người to mồm, thích nổi tiếng nên kêu gào, hò hết. Hơn nữa đường hướng hoạt động chẳng thấy đâu, người đứng đầu cũng không biết là ai, có chăng chắc cũng mấy bác tự nhận là các nhà “zân chủ zởm” cho nên cũng chẳng thấy lôi kéo, tập hợp được mọi người. Đó chỉ là hoạt động của một số người vì mục đích và động cơ vật chất, chính trị khác nhau để thoả mãn lợi ích cá nhân của mình. Bởi vậy, lối thoát duy nhất hiện nay là giải tán cái gọi là “Phong trào zân chủ Việt” bởi nó chẳng mang lợi lợi ích gì cho mọi người.

  Trả lờiXóa