NGƯỜI DÂN NGHỆ AN ĐANG DẠY CHO NGUYỄN ĐÌNH THỤC VÀ ĐẶNG HỮU NAM BÀI HỌC VỀ SỨC MẠNH QUẦN CHÚNG NHÂN DÂN

Thứ Ba, 6 tháng 6, 2017
Tags:

9 nhận xét:

 1. Điều này thấy rõ trong vụ linh cẩu Thục kêu gọi các giáo xứ xung quanh ủng hộ việc biểu tình, tuần hành đòi yêu sách thả đối tượng Hoàng Đức Bình vừa qua, chỉ lèo tèo mấy giáo dân do mê muội, do lo sợ sự trừng phạt của các cha, hay cũng vì tình cảm tôn giáo mà đến nhưng họ đều tỏ ra ôn hòa.

  Trả lờiXóa
 2. Những hành động của linh mục sẽ phải trả giá bằng những bản án có hiệu lực pháp luật , đừng có lợi dụng tôn giáo vào việc chống đối , phá hoại đất nước, pháp luật là thượng tôn. Đừng có lợi dụng sức mạnh của giáo dân để gây áp lực lên chính quyền rồi bày trò biểu tình, bạo loạn nhằm kiếm tiền bất chính từ tổ chức phản động Việt tân. Mọi người cần lên tiếng ủng hộ những người dân, các hội viên hội cựu chiến binh, hội phụ nữ các xã trên địa bàn huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An bởi việc làm của họ đang góp phần bóc trần bộ mặt xấu xa, phản động của những con quỹ dữ đội lốt cha như “Đặng Hữu Nam.

  Trả lờiXóa
 3. Người ta còn thấy, Cùng với Đặng Hữu Nam, linh mục Nguyễn Đình Thục cũng có bề dày lịch sử chống đối chính quyền không kém.Việc hai vị linh mục này tiếp tục và liên tục xúi giục, kích động giáo dân tụ tập biểu tình trái pháp luật, đó là hành vi tội lỗi, nay đã biến thành tội ác, sự chống cộng điên cuồng của hai vị giáo gian này đã thành bản chất, một minh chứng không thể chối cãi cho sự chống phá đất nước đến cùng… của hai kẻ phản động khoác áo tôn giáo Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục. Do đó, bà con giáo dân khi thực hiện quyền của mình phải tôn trọng quyền của người khác bằng cách tuân thủ nghĩa vụ pháp lý. Mọi hành vi vi phạm đều phải bị xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 4. Với cương vị là người đứng đầu Giáo phận Vinh, đã từng giữ chức vụ là chủ tịch Ủy ban Công lý và Hòa bình của Hội đồng giám mục Việt Nam, thì giám mục Nguyễn Thái Hợp không có lý gì là không biết về sự việc này. Việc giám mục Nguyễn Thái Hợp im lặng, không có biện pháp giáo dục đối với Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam càng chứng minh rằng ông Hợp đang ngấm ngầm dung túng, ủng hộ và xúi giục họ. Chẳng phải ngẫu nhiên, khi mà ở Nghệ An, người dân đồng loạt sát cánh cùng chính quyền rần rần lên án bọn linh mục quạ đen phản động và mới hôm qua còn táng cho đám tay chân cha Thục một trận.

  Trả lờiXóa
 5. Chế độ nào cũng có cái hay cái dở, nhưng phải khẳng định chế độ cộng sản ở việt nam đã làm tốt ít nhất vì tình hình an ninh ổn định, đừng nên so sánh về kinh tế vì các nước khác đã phát triển hàng trăm năm, khi chúng ta còn đang thiếu thốn từ cái cày cái cuốc thì họ đã có những thiết bị chiến tranh tân tiến, vậy mà cha ông chúng ta vẫn anh dũng giành lại bình yên, lấy xương máu đối đầu với sắt thép. Thế nên chẳng có gì ngạc nhiên khi người dân sát cánh cùng chính quyền chống lại cái lũ linh mục Thục, Nam cùng chân tay thốii tha của chúng. Chúng nó tưởng cứ to còi là được à, ngu si đến nỗi không hiểu rằng: chẳng có gì là qua mắt được người dân đâu.

  Trả lờiXóa
 6. Vỏ quýt dày phải có móng tay nhọn thử hỏi bọn nghịch tử thiên chúa làm gì được .Ta đã nhân nhượng quá lắm rồi .Hoan hô nhân dân xã Sơn hải .Nhưng chính quyền địa phương cần có phương án tác chiến phù hợp để đối phó tránh để kẻ chống đối lợi dụng ,tuyên truyền xuyên tạc . Xử lý nghiêm bọn lợi dụng tôn giáo để tổ chức bạo động. Quá nhẹ tay sẽ không có tính răn đe. Đôi khi phải thực hiện và không cần phải lí do với những con sâu mọt. Quân ăn cháo đá bát.

  Trả lờiXóa
 7. Sự kiện hàng ngàn người dân Nghệ An, trước tiên là các Cựu chiến binh, rồi Thanh Niên, Phụ nữ, Nông dân... đồng loạt xuống đường với thái độ bức xúc đã làm Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam và những kẻ bung xung sun vòi lại. Có thể trong đám đông ấy chưa hẳn tất cả họ đều hiểu về đấu tranh chống phản động, nhưng việc họ căm phẫn đám quạ đen đã làm rối ren cuộc sống bình yên của họ thì chắc chắn có thật. Chính Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục nhiều lần huy động giáo dân mang vật cản ra ngăn chặn các tuyến quốc lộ, gây đình trệ, rối loạn về giao thông. Khi lực lượng chức năng vận động giải tỏa thì các linh mục nói trên đã xúi bẩy, kích động một số giáo dân chống lại lực lượng chức năng...

  Trả lờiXóa
 8. Dù là bên lương hay bên giáo, mỗi người đều yêu chuộng hòa bình. Chính những hành động cụ thể của người dân Nghệ An những ngày qua đã chứng minh rõ con đường đấu tranh của họ với những kẻ cực đoan, quá khích trong Công giáo. Đây chính là cơ sở, là niềm tin để chính quyền địa phương cùng nhân dân quét sạch bè lũ tay sai, phản động trong Công giáo.

  Trả lờiXóa
 9. Những hành động của linh mục sẽ phải trả giá bằng những bản án có hiệu lực pháp luật , đừng có lợi dụng tôn giáo vào việc chống đối , phá hoại đất nước, pháp luật là thượng tôn. Đừng có lợi dụng sức mạnh của giáo dân để gây áp lực lên chính quyền rồi bày trò biểu tình, bạo loạn nhằm kiếm tiền bất chính từ tổ chức phản động Việt tân.

  Trả lờiXóa