PHẠM MINH HOÀNG: GIEO NHÂN NÀO ẮT SẼ GẶP QUẢ ẤY

Thứ Ba, 6 tháng 6, 2017
Tags:

16 nhận xét:

 1. Việc tước quốc tịch và trục xuất Phạm Minh Hoàng là đúng với những gì mà ông ta đã làm. Ông ta muốn cống hiến cho tổ quốc Việt nam tại sao lại có những hành động theo tổ chức Việt Tân chống phá nước ta bao nhiêu lâu nay. Ngay cả khi bị xử lí ra tù ông ta vãn tiếp tục có những hành động chống phá đất nước, đi ngược lại lợi ích dân tộc. NViệc tước quốc tịch và trục xuất Phạm Minh Hoàng là đúng với những gì mà ông ta đã làm. Ông ta muốn cống hiến cho tổ quốc Việt nam tại sao lại có những hành động theo tổ chức Việt Tân chống phá nước ta. Ngay cả khi bị xử lí ra tù ông ta vãn tiếp tục có những hành động chống phá nước ta. những lời trong bài viết của ông ta đã quá muộn màng, việc tước bỏ quốc tịch và trục xuất ra khỏi đất nước Việt Nam là xứng đáng với những hành động mà ông ta đã làm. Việc tước bỏ quốc tịch và trục xuất ra khỏi đất nước Việt Nam là xứng đáng với những hành động mà ông ta đã làm.

  Trả lờiXóa
 2. Phạm Minh Hoàng là kẻ hai mang với hai quốc tịch Việt Nam và Pháp. Với những hành vi đã thực hiện thì Phạm Minh Hoàng không xứng đáng mang quốc tịch Việt Nam. Ngày 17/5/2017, Nhà nước ta đã quyết định tước quốc tịch đối với Phạm Minh Hoàng nhằm phòng ngừa, ngăn chặn không cho đối tượng này lợi dụng quốc tịch Việt Nam để phục vụ cho âm mưu phá hoại của các thế lực tư bản thù địch với Việt Nam. Quyết định này đã khẳng định rất rõ ràng Phạm Minh Hoàng không xứng đáng là công dân của nước Cộng hòa XHCN Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 3. Nếu như Cù Huy Hà Vũ, Hải Điếu Cày, Trần Khải Thanh Thủy…được bảo trợ qua Mỹ có thể đưa vợ con đi theo, nhưng đối với Pháp thì chỉ có duy nhất Phạm Minh Hoàng được sang đó định cư, gia đình của đối tượng này vẫn sẽ ở lại Việt Nam vì không mang quốc tịch Pháp. Chính vì vậy, Phạm Minh Hoàng nảy sinh ý định từ bỏ quốc tịch pháp để chống lại quyết định tước quốc tịch của Việt Nam. Như vậy cũng đủ thấy ông không còn khả năng và đam mê với sự nghiệp mà ông đeo đuổi hơn 30 năm nữa. kết quả này dđối với ông ta mà nói là quá xứng đáng

  Trả lờiXóa
 4. Những tưởng có hoạt động chống đối rồi thì Pháp sẽ giúp phản động Hoàng được đưa vợ con đoàn tụ nơi đất khách, quê người. Nhưng y đã quá sai lầm, cực kỳ sai lầm. Giờ đây vừa bị tước quốc tịch Việt Nam, lại không được đưa vợ con sang bên Pháp. Đúng là Hoàng đã quá sai lầm cho bản thân nên giờ phải chịu cảnh xa gia đình. Đất mẹ Việt Nam không thể dung thứ cho một đứa con đầy tội lỗi đã “chí phèo” hết mức, nghiệm ngập, tù tội, sau nhiều nỗ lực giúp cải tạo của mọi cơ quan, đoàn thể, ban ngành, quần chúng nhân dân nhưng vẫn không hối cải.

  Trả lờiXóa
 5. Trời ạ, trình độ Giáo sư mà sao Phạm Minh Hoàng lại có thể hành động hồ đồ như vậy được chứ. Hắn nghĩ quốc tịch Việt Nam nó rẻ rúng như mớ rau mớ cỏ ngoài chợ à, thích thì lấy, không thích thì thôi à! Loại người này cần phải đào thải khỏi xã hội trước khi hắn bộc lộ rõ âm mưu phản quốc, chống phá chế độ cộng sản nước ta. Đảng và Nhà nước ta đã khoan dung, nhưng hắn đã không quay đầu, vậy nên đừng trách ai khác, hắn nên tự trách bản thân mình.

  Trả lờiXóa
 6. Tôi không biết ông Phạm Minh Hoàng này là giáo sư về chuyên ngành, lĩnh vực nào. Nhưng đối với một người Việt Nam bình thường như tôi thì ông này chỉ là một kẻ phản bội, một tên bán nước. Và chính quyền Việt Nam cũng như người Việt Nam không có lý do gì để giữ lại con người này nữa. Lẽ ra ông Hoàng sẽ không phải chứng kiến nỗi đau ngày hôm nay, sẽ không có những lời nói trên nếu ông thực sự tỉnh thức và nhận ra điều cần cho mình, người thân! Xin chia buồn cùng ông.

  Trả lờiXóa
 7. Người phát ngôn khẳng định quyết định tước quốc tịch ông Phạm Minh Hoàng hoàn toàn theo đúng pháp luật Việt Nam. Đó cũng là cái kết cho những kẻ vì tư lợi cá nhân mà phản bội lại đồng bào, phản bội lại tổ quốc.

  Trả lờiXóa
 8. Phạm Minh Hoàng đã vi phạm pháp luật và xâm phạm an ninh quốc gia. Việc tước quốc tịch được thực hiện theo đúng pháp luật của Việt Nam. Các cơ quan chức năng của Việt Nam đã thông báo tới cá nhân ông Hoàng và Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 9. Năm 1996, Phạm Minh Hoàng quen với Nguyễn Ngọc Đức, là “Trung ương ủy viên” của tổ chức khủng bố Việt Tân tại Pháp rồi được Đức móc nối gia nhập tổ chức khủng bố này.

  Trả lờiXóa
 10. Tất cả động thái hối hận của Phạm Minh Hoàng hiện tại đều đã quá muộn. Với những hành vi vi phạm pháp luật, làm ảnh hưởng đến uy tín cũng như sự vững mạnh của chính quyền nhân dân như vậy thì việc bị tước quốc tịch là hoàn toàn xứng đáng. Quyết định này đã khẳng định rất rõ ràng Phạm Minh Hoàng không xứng đáng là công dân của nước Cộng hòa XHCN Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 11. Đối với bọn giặc ngoại xâm nhất là bọn thực dân, đế quốc, bọn phản động việt gian tay sai của chúng, chúng ta không được nhân nhượng chúng; nhân nhượng chúng, chúng sẽ lấn tới xâm lược cướp nước ta một lần nữa, sẽ mất nước, nhân dân sẽ lâm than, nô lệ cho chúng. Phải thẳng tay trừng trị bọn phản quốc này.

  Trả lờiXóa
 12. Theo lời khai của Phạm Minh Hoàng: "Dự định của tôi là sẽ thành lập những tổ chức Việt Tân trá hình để lôi kéo giới trẻ rồi trong số những người ấy, tôi sẽ chọn những người ưu tú nhất để gửi ra nước ngoài, tham dự những khóa đào tạo do Việt Tân tổ chức. Sau đó quay trở về, làm hạt nhân kích động người dân biểu tình, bạo loạn để Việt Tân nương theo, cướp chính quyền".

  Trả lờiXóa
 13. Trưa ngày 20/3/2016, tại TP HCM, lực lượng công an đã tạm giữ Phạm Minh Hoàng vì bị tố cáo mở lớp huấn luyện trái pháp luật, lợi dụng giảng dạy kỹ năng mềm để tuyên truyền chống nhà nước. Rõ ràng, 17 tháng tù trong sự khoan hồng của pháp luật không đủ để Phạm Minh Hoàng hồi tâm, tỉnh trí, thậm chí sau đó còn điên cuồng có các hành vi chống phá hơn.

  Trả lờiXóa
 14. Tất cả động thái hối hận của Phạm Minh Hoàng hiện tại đều đã quá muộn. Với những hành vi vi phạm pháp luật, làm ảnh hưởng đến uy tín cũng như sự vững mạnh của chính quyền nhân dân như vậy thì việc bị tước quốc tịch là hoàn toàn xứng đáng. Quyết định này đã khẳng định rất rõ ràng Phạm Minh Hoàng không xứng đáng là công dân của nước Cộng hòa XHCN Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 15. Đúng là ngựa quen đường cũ, bản tính khó thay đôi, sau khi ra tù, Hoàng lại chứng nào tật đó, tích cực câu kết với các đối tượng trong và ngoài nước để hoạt động chống phá chính quyền; y thường xuyên viết bài đưa lên mạng Internet và trả lời phỏng vấn các đài, báo nước ngoài với mục đích vu cáo, xuyên tạc tình hình trong nước, kích động đa nguyên, đa đảng… Cái xấu thì sẽ luôn phải nhận trái đắng.

  Trả lờiXóa
 16. Việc tước quốc tịch và trục xuất Phạm Minh Hoàng là đúng với những gì mà ông ta đã làm. Ông ta muốn cống hiến cho tổ quốc Việt nam tại sao lại có những hành động theo tổ chức Việt Tân chống phá nước ta bao nhiêu lâu nay. Ngay cả khi bị xử lí ra tù ông ta vãn tiếp tục có những hành động chống phá đất nước, đi ngược lại lợi ích dân tộc. NViệc tước quốc tịch và trục xuất Phạm Minh Hoàng là đúng với những gì mà ông ta đã làm.

  Trả lờiXóa