TỪ "BUÔN MA TÚY" TRỞ THÀNH "NGƯỜI BUÔN GIÓ"

Thứ Năm, 29 tháng 6, 2017
Tags:

11 nhận xét:

 1. Nổi lên với cái biệt danh “người buôn gió” thì chính cái biệt danh ấy cũng không thể tách rời sự dối trá và lừa lọc đã thuộc về bản chất của Bùi Thanh Hiếu. Thế nên, đối với Bùi Thanh Hiếu thì “thành thật” chỉ được đề cập đến như một thứ “xa xỉ”. Thực ra thông tin này không hề mới mẻ gì, bởi vì nó như một "luật bất thành văn", cách "hành nghề" của những kẻ đội lốt "dân chủ", "nhân quyền" trong nước và hải ngoại. Mặc dù chúng hành nghề núp bóng danh xưng "dân chủ", "nhân quyền" để đổi lại, chúng nhận được nguồn "hỗ trợ" tài chính "nhiệt tình" từ các "ông trùm" thù địch với Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam nhưng khi bị bóc mẽ, vạch trần thì ngay lập tức bọn chúng chối đây đẩy và thậm chí còn "ăn vạ", vu khống ngược lại

  Trả lờiXóa
 2. Đã bao giờ và khi nào Bùi Thanh Hiếu chứng minh được mình không phải là người tráo trở? Hơn thế nữa, hầu hết mọi hành động và lời nói của Hiếu là chỉ chứng minh rõ mục đích của Hiểu cũng như của các rận chủ dởm khác là trục lợi cá nhân. Cái khẩu hiệu “nhân quyền” chỉ là cái mác để che đậy và chống lưng cho các hành động xuyên tạc của Hiếu cũng như các rận chủ dởm mà thôi. Dù hắn có sử dụng bất kỳ chiêu trò nào đi nữa thì bản chất của hắn ta vẫn vậy mà thôi

  Trả lờiXóa
 3. Hồi Hiếu còn trong nước, mẹ Hiếu nhiều lần phải than thở với hàng xóm “mình thuộc loại vô phúc vì đẻ được mấy thằng con đều mất dạy, ăn chơi, đua đòi, đầu trộm đuôi cướp rồi hút hít đủ cả”. Thật nực cười, cái thằng trời đánh thánh vật ấy giờ lại oách xà lách, được đi tận Châu Âu, rồi được phong “nhà văn”. Tác giả tìm hiểu và xâu chuỗi các sự việc mới phát hiện ra rằng: kết quả của Hiếu là kết quả của sự cơ hội, lưu manh và bán đứng bạn bè. Những bài viết khốn nạn của Hiếu là những cần câu cơm của hắn ta.

  Trả lờiXóa
 4. Nhìn về lý lịch gia đình của Bùi Thanh Hiếu đã đủ hiểu hắn cũng chẳng tử tế gì. Một con nghiện, giang hồ, mại dâm, cờ bạc ... thì chỉ xem kiếm đâu ra tiền là hắn làm, chứ hắn quan tâm gì đến người khác, đến đất nước. Với bản chất con người “lưu manh, thích bới lông tìm vết, ném đá bỏ tay người” thì Hiếu chỉ biết bịa đặt, chửi vào chính nơi mình sinh ra, nơi chôn rau cắt rốn cũng là lẽ thường tình. Những lời lẽ, lập luận như vừa rồi mà Hiếu đã thể hiện chỉ làm cho chúng ta hình dung rõ ràng hơn nữa về con người vừa lưu manh, vừa gian xảo, bỉ ổi của y.

  Trả lờiXóa
 5. Một kẻ lang bạt như Bùi Thanh Hiếu, thế nhưng lại luôn tỏ ra là người hiểu biết (thông tin chủ yếu là cóp nhặt trên mạng), tỏ ra là người nắm được những “thâm cung bí sử” của Đảng, Nhà nước Việt Nam, Bùi Thanh Hiếu đã lừa được không ít người, thậm chí có cả những nhà báo trong nước. Trong con mắt một số người, “Hiếu gió” là kẻ săn tin “số một” nhưng trong mắt tôi, Bùi Thanh Hiếu là kẻ khốn nạn không hơn không kém.

  Trả lờiXóa
 6. Một kẻ đã có những hành đội bội bạc với chính dân tộc và đồng mình không sớm thì muộn khi hết giá trị lợi dụng chúng sẽ bị "bỏ đi" không thương tiếc. Bài học của những người như Hiếu vẫn còn đang hiện hữu. Hiếu hãy nhìn những tấm gương đó, suy nghĩ đừng vì lợi ích vật chất mà xuyên tạc vu khống về đất nước, quê hương như vậy!

  Trả lờiXóa
 7. Thử hỏi 1 thằng ở bên Đức lại tỏ vẻ thông thạo và hiểu biết mọi việc thế? Bùi Thanh Hiếu có chứng kiến hay tham gia không mà phán ra những lời nói như vậy? Như mọi người đều biết những nguồn thông tin mà Hiếu tiếp cận chủ yếu là trên mạng internet và những nguồn đấy lại là những nguồn của mấy thằng kền kền dân chủ dởm, bợ đít cho Mỹ và phương Tây. Họ bảo chúng sủa như thế nào thì chúng sủa như vậy? Những nguồn thông tin sai sự thật, trái chiều như vậy hoàn toàn là sai lệch và bịa đặt, vì vậy Hiếu nói ra những lời xuyên tạc và bịa đặt mà thôi. Mọi người cần phải vạch mặt cái thằng đểu cáng này

  Trả lờiXóa
 8. Bùi Thanh Hiếu sinh năm 1972 tại một ngõ nhỏ có tên Phát Lộc, nằm ở Chợ Đồng Xuân – Bắc Qua, Hà Nội, trong một khu vực, mà người dân gọi là “khu phố bụi trẻ của Bùi Thanh hiếu gắn liền với nghề đâm thuê chém mướn, đòi nợ thuê, rồi nghiện ma túy và cả cờ bạc, thậm chí là trộm cắp.” Năm 1988 Y đã từng bị chính quyền xử lý hành chính về hành vi “Cưỡng đoạt tài sản công dân”. Đã thế, y lại còn là “con nghiện” Ma túy nên cũng rất chi là “hoàn cảnh” bởi túng tiền. Vì thế, sau mỗi lần trộm cắp, cờ bạc, thì Bùi Thanh Hiếu kiêm luôn cả nghề buôn ma túy để gỡ gạc “Lấy mỡ nó rán nó”. Vì thế, Bùi thanh Hiếu đã bị bắt và y đã phải khoác vào người tội danh “tiền án tiền sự về mua bán tàng trữ ma tuý trái phép (1994). Chưa hết, Năm 2011, hắn lại bi xử lý hành chính về hành vi tàng trữ hàng hóa trong danh mục cấm.

  Trả lờiXóa
 9. Trong làng dân chủ, toàn là tập hợp những kẻ có số, có má. Kẻ thì cờ bạc, gái gú như Nguyễn Lân Thắng, kẻ thì nát rượu như Nguyễn Tường Thụy. Kẻ thì có thâm niên lừa tiền người khác như Nguyễn Dũng, ... thế nên Bùi thanh hiếu, một kẻ chuyên cờ bạc, trộm cắp, buôn bán hàng cấm, giờ chuyển sang dân chủ cũng không có gì là lạ cả.

  Trả lờiXóa
 10. Từ khi dấn thân vào làng “rận chủ” Bùi Thanh Hiếu rất nhiệt tình trong hoạt động tuyên truyền chống phá Nhà nước. Và cứ thế, từ bao giờ một kẻ từng bị vào tù vì nghiện ngập, buôn ma túy trở thành “Người Buôn Gió” nổi tiếng vậy?
  Tiền vào là nó sống chết lao vào thôi. Cho nên chẳng khó để nói rằng Hiếu dang cố gắng gây sự chú ý nhằm tìm kiếm cơ hội kiếm tiền.

  Trả lờiXóa
 11. Khó như buôn ma túy còn làm được thì buôn gió không cần vốn mà vẫn lời sao không làm chứ. Đối với những kẻ đã đầy tràm thì việc làm cho bản thân thêm tràm họ không ngần ngại gì đâu

  Trả lờiXóa