VĂN BÚT QUỐC TẾ LẤY TƯ CÁCH GÌ ĐỂ KÊU GỌI TRẢ TỰ DO CHO NGUYỄN NGỌC NHƯ QUỲNH

Thứ Sáu, 23 tháng 6, 2017
Tags:

24 nhận xét:

 1. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 2. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 3. Thiết nghĩ, những nhà lãnh đạo của Văn bút quốc tế hiện nay hãy đi sâu tìm hiểu về lịch sử đất nước, con người, tình hình kinh tế, xã hội của Việt Nam... một đất nước với mấy nghìn năm văn hiến; với bao truyền thống hào hùng dựng nước và giữ nước; một đất nước biểu tượng của lòng nhân ái, vị tha... thì không có chuyện đàn áp những người cầm bút, những người đấu tranh cho dân chủ thật sự. Và hơn hết, để tồn tại ở môi trường hội nhập, thể hiện đúng tôn chỉ, mục đích cao đẹp của mình, Văn bút quốc tế hãy thôi ngay cái trò “thọc gậy bánh xe”, can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam đi, không thì uy tín của các vị chỉ còn là con số 0 tròn trĩnh mà thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Với việc là Văn bút quốc tế đã đăng đàn kêu gọi trả tự do ngay lập tức cho blogger Mẹ Nấm. Đây là một sự phi lý và can thiệp trắng trợn vào công việc nội bộ Việt Nam, nó thực sự đã và đang đi ngược lại với những nguyên tắc quốc tế, với những cam kết mà các bên đã ký kết cũng như làm ảnh hưởng đến hình ảnh, vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế. Vì vậy xin hãy dừng ngay những trò mèo này lại văn bút quốc tế ạ.

  Trả lờiXóa
 5. Xin hỏi Văn bút quốc tế lấy đâu ra cái quyền can thiệp vào công việc nội bộ của một nước có chủ quyền vậy, khi nhìn lại tổ chức của các vị xem có phải một mớ hỗn độn hay không, làm việc sai mục đích, tôn chỉ của tổ chức còn có tư cách gì để đi dạy đời người khác? Hay có khi những người đứng đầu tổ chức Văn bút quốc tế này đã bị các thế lực xấu thâu tóm, tạo cơ hội cho những kẻ cơ hội vu cáo Việt Nam, hay họ lại tiếp tay cho những kẻ chống cộng thực hiện mưu đồ chính trị đen tối của mình. Nếu cứ tiếp tục dùng những trò bẩn thỉu như thế này để can thiệp vào nhà nước ta một cách vô lý như thế này thì sớm muộn cũng nhận báo ứng cho mà xem.

  Trả lờiXóa
 6. Với nhứng hành động cũng như việc làm sai trái mà Nguyễn Ngọc Như Quỳnh gây ra thì việc đưa y ra trước vành máu ngựa để xét xử không có gì phải bàn cãi cả. Một ả nữ đã có quá trình thực hiện các hoạt động chống phá đất nước chắc chắn sẽ phải gánh chịu những hình phạt nghiêm minh của pháp luật. Văn bút quốc tế nên nhớ rằng Quỳnh là công dân Việt Nam và việc cô ta vi phạm pháp luật và sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật là điều dĩ nhiên, không có lý do gì để tổ chức này lại đòi thả tự ngay tức khắc đối tượng này cả?

  Trả lờiXóa
 7. Nguyễn ngọc như quỳnh con người nay lúc này phải nhận tội là việc đương nhiên rồi, mụ ta gây ra bao nhiêu việc ác thì dây âu cũng là cái kết phải nhận thôi. Người xưa đã nói rồi lưới trời lồng lộng tuy thưa khó thoát và mẹ nấm là một ví dụ điển hình, vì thế tôi khuyên rằng những kẻ có ý định phá hoại nhà nước ta hãy dừng lại trước khi quá muộn.

  Trả lờiXóa
 8. Văn bút quốc tế lấy đâu ra cái quyền can thiệp vào công việc nội bộ của một nước có chủ quyền. Việt Nam có luật pháp của Việt Nam, bất kể ai vi phạm thì đều phải chịu hình thức xử lý đã được quy định. Họ xuyên tạc vấn đề nhân quyền ở Việt Nam, tuyên truyền chống đối Ðảng và Nhà nước Việt Nam, rồi kích động hận thù, chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân tộc; thường xuyên đăng tải bài viết, công bố báo cáo, nghị quyết xuyên tạc tình hình nhân quyền và đưa ra những đòi hỏi phi lý, trắng trợn. Đó là một hành động sai.

  Trả lờiXóa
 9. Ngựa quen đường cũ, với những kẻ có tư tưởng chống đối như ngấm sâu vào máu thịt như thế này quả thực là hết thuốc chữa... CHúng ta thấy Nguyễn NGọc Như Quỳnh đã vi phạm nghiêm trọng những điều công dân không được làm. Ấy vậy mà các cá nhân, tổ chức, nhà nước thiếu thiện cảm với nhà nước vẫn luôn kêu gào, rồi gửi thư đối với các vị lãnh đạo Đảng nhà nước

  Trả lờiXóa
 10. Mình nghĩ với những hành vi nguy hiểm cho xã hội như vậy, Như Quỳnh sẽ phải nhận bản án thích đáng. Những người này không có quyền gì hay tư cách gì để can thiệp hay xin xỏ các kiểu, ả ta không chỉ vi phạm một lần mà rất nhiều lần rồi,vào tù ra tội, tôi thử hỏi các nước đang cố tình can thiệp vào chuyện của Việt Nam rằng trên đất nước bạn tồn tại những người ăn không làm gì ngoài việc nói xấu quốc gia, chế đô, lãnh tụ thì các bạn có họ sống không?

  Trả lờiXóa
 11. Mình nghĩ có lẽ tổ chức Văn bút quốc tế đang hoạt động theo kiểu ếch ngồi đáy giếng, tay sai, chỉ đâu đánh đó mà thôi. Là một tổ chức mang tầm quốc tế nhưng tổ chức Văn bút quốc tế đang ngày càng đi ngược lại với những tôn chỉ, mục đích của mình khi họ luôn dựa vào những luận điệu tuyên truyền, xuyên tạc của các thế lực chống phá đất nước để có cái nhìn phiến diện, thiếu khách quan về thực trạng dân chủ, nhân quyền cũng như đối xử với các tù nhân ở Việt Nam. Thực chất của hành động này là muốn tiếp tay cho các thế lực xấu can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam mà thôi, cũng chỉ là mưu hèn , kế bẩn của họ mà thôi. Quá xoàng xĩnh

  Trả lờiXóa
 12. Những phát ngôn, nhận xét thiếu khách quan, vô căn cứ, mang nặng tính định kiến, thù địch của tổ chức Văn bút quốc tế đối với tình hình nhân quyền ở Việt Nam cũng như xuyên tạc việc Việt Nam bắt, xử lý những đối tượng vi phạm pháp luật rõ ràng là hành động can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam. Mà thực chất tổ chức như Việt Tân, HRW hay Văn bút quốc tế không đủ tư cách để mà lớn tiếng như vậy. Bởi một lẽ tất yếu, trong xã hội văn minh, các quốc gia là bình đẳng, không thể dùng sức mạnh để ép buộc quốc gia khác, không thể dùng chiêu “dân chủ”, “nhân quyền” để can thiệp vào công việc nội bộ của nhau. Nhắc để Văn bút quốc tế biết rõ

  Trả lờiXóa
 13. Với những bằng chứng xác đáng về hành vi sai trái của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh thời gian qua, cùng với sự đồng tình ủng hộ của đông đảo dư luận thì tin chắc rằng cho dù đồng đảng, bầy đàn của Quỳnh có gào thét, tung tin bịa đặt, đổi trắng thay đen, Quỳnh vẫn sẽ nhận được hình phạt xứng đáng với tội lỗi của mình. Cho nên, dù cho tổ chức Văn bút quốc tế kia có uốn ba tấc lưỡi để bảo trợ cho những con người trên sẽ chẳng mang lại kết quả gì. Bởi sẽ chẳng người dân Việt Nam nào đồng tình, ủng hộ họ bảo kê cho những kẻ đang xâm phạm đến chính quyền lợi và cuộc sống của người dân Việt Nam. Hơn nữa, bản chất xấu xa của tổ chức Văn bút quốc tế ngày càng được bóc mẽ trước dự luận.

  Trả lờiXóa
 14. Văn bút quốc tế cũng chỉ là một tổ chức được các nhà tài phiệt Phương Tây rót tiền vào để hàng ngày hàng giờ loại bỏ ” phần tử nhân quyền” mà mình không vừa mắt. Vậy nên những tổng kết, số liệu hay nhận định của tổ chức này thật sự phải xem xét lại tính khách quan và tính chính xác của nó. Mọi công dân cần phải tôn trọng pháp luật, nhà nước không phân biệt đối xử và rất bình đẳng, tạo mọi cơ hội cho cá nhân phạm tội có cơ hội hoàn lương. Điều đó nói lên pháp luật việt nam rất nhân văn, mọi sự đặt điều phi lý của các tổ chức về nhân quyền ngoài lãnh thổ đều không có giá trị, họ thiếu sự minh bạch khách quan, chẳng qua chỉ là công cụ cho các nước tư bản lấy cớ để can thiệp nước khác.

  Trả lờiXóa
 15. Trang Facebook này có nhiều lần đổi tên là Mẹ Nấm Gấu, Nguyen Nhu Quynh, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh... đều chống đối Nhà nước rất quyết liệt

  Trả lờiXóa
 16. Với hành vi như trên, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh - blogger Mẹ Nấm - vừa bị TAND tỉnh Khánh Hòa tuyên phạt 10 năm tù vì tội tuyên truyền chống nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, theo khoản 1, điều 88 Bộ Luật hình sự.

  Trả lờiXóa
 17. Em Quỳnh làm lão tội ngạc nhiên quá xá, thế đếch nào mà em ẻm giao thân cho anh em luật sư Facebook (aka những anh thợ cãi đói thối mồm suốt ngày la liếm cõi mạng còn văn phòng thì vắng như chùa bà đanh)? Ở hoàn cảnh của em thì em phải tuyển thợ cãi xịn chớ sao lại chọn mấy con thợ cãi hâm hâm như con Luân Lê, con An Đôn ?

  Trả lờiXóa
 18. Thuê luật sư như vụ em Trương Hồ Phương Nga đang đá anh Cao Toàn Mỹ thấy cũng vớ vẩn lắm, luật sư gì mà ăn nói như ngậm tăm, ngẫm thấy chán ngán thay cho các biệt danh thợ cãi của xứ Annam.

  Trả lờiXóa
 19. Dõi theo phiên xét xử đó là hàng ngàn ánh mắt. Đông đảo nhất có lẽ là ánh mắt của bè lũ rận chủ ở trong và ngoài nước. Bởi diễn biến của phiên tòa là “nguồn dữ liệu” quan trọng để chúng đưa ra luận bàn trên các trang lều báo, cũng như các fanpage phản động, kèm theo đó là “tiền nhuận bút” hậu hĩnh từ ngoại bang.

  Trả lờiXóa
 20. đáp lại tấm lòng của người mẹ vẫn là quyết tâm đi theo bè lũ phản động của Quỳnh Như: “Mẹ ơi, con rất xin lỗi mẹ. Nhưng nếu cho con làm lại từ đầu và lựa chọn, con vẫn đi con đường con đã đi”.

  Trả lờiXóa
 21. Liệu bà Lan có đủ sức nuôi dưỡng cháu mình, rồi đây bé sẽ ra sao khi phải xa vòng tay mẹ. Và rất nhiều câu hỏi mà một người mẹ sẽ phải tự vấn mình?

  Trả lờiXóa
 22. Có lẽ đối với mỗi nhà rận chủ khi tham gia vào ngôi nhà dân chủ thì đã xác định là bỏ lại đằng sau tất cả, bất chấp luật pháp, bất chấp tất cả, thậm chí là cả gia đình để bước theo con đường chống phá.

  Trả lờiXóa
 23. Trong thông cáo kêu gọi cơ quan chức năng Việt Nam hủy bỏ tất cả những cáo buộc đối với blogger Mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Văn bút quốc tế còn mạnh dạn yêu cầu Việt Nam hủy bỏ điều 88 (Tuyên truyền chống Nhà nước), điều 79 (hoạt động nhằm lật đổ chính quyền), điều 258 (lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm hại quyền và lợi ích nhà nước…) của Bộ Luật Hình sự nước CHXHCN Việt Nam. Vì theo họ đây là những điều luật về an ninh quốc gia hình sự hóa tiếng nói bất đồng vi phạm luật pháp quốc tế về nhân quyền. Đồng thời, họ cũng kêu gọi chính quyền trả tự do ngay lập tức và vô điều kiện những nhà văn, nhà hoạt động đang bị cầm tù hay tạm giam chỉ vì ôn hòa thực thi quyền tự do bày tỏ theo điều 19 Công ước Quốc tế về Các quyền dân sự và Chính trị (ICCPR) mà Việt Nam tham gia ký kết.
  Họ lấy tư cách gì mà đòi như vậy?

  Trả lờiXóa
 24. những nhà lãnh đạo của Văn bút quốc tế hiện nay hãy đi sâu tìm hiểu về lịch sử đất nước, con người, tình hình kinh tế, xã hội của Việt Nam... một đất nước với mấy nghìn năm văn hiến; với bao truyền thống hào hùng dựng nước và giữ nước; một đất nước biểu tượng của lòng nhân ái, vị tha... thì không có chuyện đàn áp những người cầm bút, những người đấu tranh cho dân chủ thật sự. Và hơn hết, để tồn tại ở môi trường hội nhập, thể hiện đúng tôn chỉ, mục đích cao đẹp của mình, Văn bút quốc tế hãy thôi ngay cái trò “thọc gậy bánh xe”, can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam đi, không thì uy tín của các vị chỉ còn là con số 0 tròn trĩnh mà thôi.

  Trả lờiXóa