ĐIỂM DANH NHỮNG CON QUỶ SATAN ĐỘI LỐT THẦY TU

Thứ Ba, 4 tháng 7, 2017
Tags:

6 nhận xét:

 1. Trong khi nhiều người còn chưa hết bàng hoàng trước những hành động du côn, xã hội đen của những kẻ khoác trên mình chiếc áo linh mục như Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam đó là kích động giáo dân đập phá, gây rối, tân công người thi hành công vụ, "nốc ao" một học sinh khiến em phải nhập viện... thì nay lại phải chứng kiến một Linh mục mới với hành vi tấn công cán bộ chính quyền để "trả đũa" cho những con "rận chủ". Với những hành động lời nói như vậy, người dân ngày càng mất niềm tin vào tôn giáo mất niềm tin vào ông thôi, với một người không có đạo đức không nghe theo lời dạy của sách đạo mà tu hành mà chỉ biết lôi kéo kich động dân thì nên bỏ tù.

  Trả lờiXóa
 2. Lợi dụng người dân vì lợi ích cá nhân là hành vi vô đạo đức, không chấp nhận được những sự hô hào trẻ em bỏ học để thẻ hiện sự phản đối chính quyền, càng không chấp nhận được. Những linh mục như Đặng Hữu Nam, Hoàng Anh Ngợi, Nguyễn Đình Thục, Nguyễn Thanh Tịnh.. có tư tưởng chống đối Nhà nước, chống đối chính quyền lâu năm rồi, e rằng nếu không có những biện pháp răn đe quyết liệt và triệt để thì khó lòng có thể làm gương

  Trả lờiXóa
 3. Là linh mục mà hành xử kiểu du côn, suốt ngày chỉ ăn với kích động bà con giáo dân nhằm gây ảnh hưởng đến an ninh trật tự. Sống kiểu du côn, lợi dụng niềm tin của bà con giáo dân mà làm những việc làm trái với luân thường đạo lý để tư lợi cá nhân. Nhưng cuối cùng thì cái đuôi cáo cũng sẽ bị lòi ra thôi. Điều đó đã làm xấu đi hình ảnh của các linh mục nói riêng và Thiên Chúa giáo nói chung trong mắt người dân Việt Nam cũng như bạn bè quốc tế.

  Trả lờiXóa
 4. Thời gian vừa qua câu chuyện một số vị chủ chăn lợi dụng vị trí, vai trò của mình đối với giáo dân để tiến hành các hoạt động mưu cầu lợi ích cá nhân, thực hiện các hoạt động chống phá đất nước không còn lạ lẫm gì đối với người dân trên cả nước, từ Hà Nội đến Nghệ An hay thành phố Hồ Chí Minh. Đừng tự biến mình từ chủ chăn thành những con quỷ và đừng biến những bầy chiên "ngoan đạo" của mình thành những con "chuột bạch" để tiến hành các hoạt động chống phá đất nước!

  Trả lờiXóa
 5. Chuyện linh mục kích động các giáo dân quá khích gây rối, bao vây trụ sở chính quyền, đập phá tài sản, chiếm dụng đất trái phép có lẽ không còn là vấn đề ít gặp ở nước ta. Thậm chí, tình trạng này gần đây lại còn xuất hiện với tần suất và mật độ ngày càng nhiều hơn và nguy hiểm hơn. Thiết nghĩ, giáo hội Công giáo Việt Nam đã đến lúc cần phải xem xét lại tư cách đạo đức của những vị chủ chăn này. Đừng để những người luôn coi thường pháp luật, bất chấp luật pháp, xem thường lời răn dạy của Chúa có thể đứng trong hàng ngũ chức sắc của Giáo hội.

  Trả lờiXóa
 6. Liệu Chúa đã phản bội chúng con hay chính chúng con đã phản bội Chúa khi núp bóng Chúa tiến hành các hoạt động chính trị, làm hoen ố thanh danh của Chúa. Chúng ta đã biết những điều chúa dậy là rất dúng, những điều trong giáo luật, giáo lý là rất đúng, lợi ích của tôn giáo là hướng tới những việc tốt, giúp con người được sống một cách tự do tự tại, thảnh thơi trong tầm hồn cũng như thể xác, và những việc làm sai trái của những kẻ đội lốt tôn giáo, nhân danh chúa đã làm dơ bẩn đi cái nét đẹp của tôn giáo, vì thế cần phải bài trừ những thành phần lợi dụng tôn giáo này ra khỏi tôn giáo để cho hoạt động của tôn giáo thực sự là hoạt động tôn giáo.

  Trả lờiXóa