NÓNG: KHỞI TỐ VÀ BẮT TẠM GIAM NGUYỄN VĂN ĐÀI VÀ ĐỒNG BỌN

Chủ Nhật, 30 tháng 7, 2017
Tags:

7 nhận xét:

 1. cần phải bắt hết những bọn phản động này, chúng chỉ vì tiền mà sẵn sàng bán nước, với những hành vi của chúng thì chúng xứng đáng phải chịu những hình phạt thích đáng nhất, và đó mới chỉ là lời cảnh báo ban đầu cho những kẻ còn âm mưu phá hoại đất nước.

  Trả lờiXóa
 2. Đây là lần thứ 3 Đài bị bắt và lần này với tội danh thích đáng hơn là “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” với khung hình phạt cao nhất có thể là tử hình. Với một con người không thể cải tạo được, hi vọng các cơ quan chức năng sẽ điều tra làm rõ hành vi của Đài và dành cho Đài bản án thích đáng nhất. Xem ra đây là dấu chấm hết cho làng rận chủ cuội rồi

  Trả lờiXóa
 3. Nguyễn Văn Đài vẫn luôn tiến hành các hoạt động chống phá chính quyền dưới nhiều danh nghĩa và vỏ bọc khác nhau. Các hành vi lợi dụng danh nghĩa luật sư để tiến hành xúc tiến nhân quyền, xuyên tạc, bôi nhọ chế độ vẫn tiếp diễn với mức độ ngày càng điên cuồng và tinh vi. Tuy nhiên, vốn là một kẻ dốt nát, ảo tưởng sức mạnh và sự ngu dốt trong nhận thức đã đẩy Nguyễn Văn Đài quay trở lại vòng lao lý chỉ trong thời gian ngắn. Hành vi phạm tội của các đối tượng cũng khá rõ ràng, cơ quan điều tra chỉ thu thập, củng cố thêm tài liệu, chứng cứ để làm rõ thêm hành vi phạm tội.

  Trả lờiXóa
 4. Hành trình gây tội với non sông đất nước của Nguyễn Văn Đài thì kể từ bây giờ đến tháng sau cũng không kể hết. Nào là móc nối với tổ chức phản động, khủng bố Việt tân, rồi là thành lập Hội Anh em dân chủ, Hội cựu tù nhân lương tâm và tuyên bố ủng hộ đồng bọn rân chủ lập thật nhiều đảng phái, tổ chức chính trị để hoạt động chống phá... Lần này chắc đám rận hết lời để bù lu bù loa lên kêu oan cho Đài rồi nhé. Làm sai thì phải chịu thôi...luật pháp biết rồi mà vẫn cố tình vi phạm..luật sư gì đây...tên này đúng ra phải phạt nặg hơn bình thường

  Trả lờiXóa
 5. Số đối tượng bị bắt lần này đều là thành viên cốt cán của tổ chức phản động “Hội Anh em dân chủ” do Nguyễn Văn Đài cầm đầu. Cả 6 đối tượng trong vụ án đều là những kẻ có tiền án, tiền sự và có “thâm niên” chống phá đất nước. Đây là cái kết xứng đáng cho những gì các cá nhân nói trên gây ra, lịch sử của những vị này không có gì ngoài những hoạt động chống đối cực đoan, nhân dân chúng tôi ủng hộ cách làm việc nghiêm khắc của chính quyền đối với những cá nhân này.

  Trả lờiXóa
 6. Đùa đâu mà đúng là ngựa quen đường cũ, những tưởng sau 1 thời gian bóc lịch, Nguyễn Văn Đài sẽ sớm tỉnh ngộ, từ bỏ con đường sai trái của mình, ai dè với bản chất thối tha, tư tưởng thần kinh nặng đã ăn sâu vào máu, đã quen với việc ngửa tay nhận tiền từ các thế lực ngoại bang, Đài tiếp tục quay trở lại với con đường chống phá chính quyền. Và việc anh lại phải quay trở lại con đường lao lý thì cũng không có gì phải xót xa cho anh luật sư coi trời bằng vung này. Rất có thể vụ án này sẽ được đưa ra xét xử công khai vào thời gian tới, báo hiệu một cái chết đã được định sẵn của “Hội Anh em dân chủ”.

  Trả lờiXóa
 7. Hình như 4 năm phải đi cải tạo nhân phẩm, ăn cơm tù vì tội danh " Tuyên truyền chống nhà nước CHXHCN Việt Nam" dành cho Nguyễn Văn Đài dường như vẫn còn quá ngắn nên hắn cũng chưa nhận thức được những việc làm sai trái mà rút ra bài học cho bản thân... Với Đài thì việc lợi dụng cái gọi là “tự do ngôn luận”, “dân chủ”, “nhân quyền” để tiến hành các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước có lẽ hắn còn thích hơn việc ăn cơm, uống nước hàng ngày. Tất cả những hành vi của chúng đều phải trả giá theo đúng quy định của pháp luật, vấn đề đặt ra là ai sẽ bị sờ gáy sớm mà thôi.

  Trả lờiXóa