TRẦN HOÀNG PHÚC NHẬP KHO: CÁI GIÁ PHẢI TRẢ

Thứ Tư, 5 tháng 7, 2017
Tags:

11 nhận xét:

 1. Có thể thấy rằng, việc Cơ quan ANĐT Công an thành phố Hà Nội đã ra thông báo bắt bị can tạm giam đối với Trần Hoàng Phúc về hành vi tàng trữ, làm, đăng tải các video có nội dung tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam trên mạng Internet, vi phạm Điều 88 - Bộ luật Hình sự 1999 là hoàn toàn hợp lý và phù hợp theo quy định của pháp luật hiện nay. Đây sẽ là hồi chuông cảnh tỉnh cho những kẻ dám lợi dụng các quyền tự do, dân chủ nhằm chống phá chính quyền nhân dân.

  Trả lờiXóa
 2. Phúc là thành viên của cái gọi là nhóm “Sáng kiến Lãnh đạo Trẻ Đông Nam Á- YSEALI” (một tổ chức quy tụ toàn những tên trẻ ranh, thiếu hiểu biết dưới mác “bất đồng chính kiến”). Phúc cũng nhiều lần khoe khoang những tấm hình y chụp chung với nhân viên sứ quán một vài nước ở Hà Nội và cũng như đàn anh Hoàng Đức Bình, Bạch Hồng Quyền, chúng vênh váo nghĩ rằng mối quan hệ này là tấm thẻ “Kim bài miễn tử” không ai dám đụng vào. Nhưng lần này hình ảnh xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh là hành vi vô đạo đức, không thể chấp nhận được, hắn sẽ phải trả giá cho hành vi của mình, phải xử lý nghiêm mấy cái loại ôn vật như này

  Trả lờiXóa
 3. Trần Hoàng Phúc từng là sinh viên của trường đại học luật thành phố Hồ Chí Minh, nhưng vì bỏ bê học hành, chạy theo nghề “dân chủ” nên không thể lấy nổi tấm bằng cử nhân luật để hoạt động và trở thành luật sư dân chủ như Cù Huy Hà Vũ, Lê Công Định…Chính vì sự ngu dốt này mà chính sinh viên từng học chuyên sâu về luật lại phạm luật và đang bị phải tạm giam để điều tra. Với những gì đã thể hiện, màu đen xám xịt có lẽ là tương lai của tên ấu trí này.

  Trả lờiXóa
 4. Tại sao Phúc có con tương lai sáng lạng lại không chọn mà lại chọn con đường chống đối lại chính quền ta. Phải chăng sức mạnh của đồng tiền đã làm cho con người thay đổi một cách nhanh chóng như thế hay sao? Đến tôi cũng chưa thể hiểu nổi đồng tiền có ma lục như thế nào nữa? Nhưng tôi thấy ghê tởm đồng tiền dolla ấy bới nó lấy đi nhân tính của con người mà ta không hề hay biết, mong sao sau lần này Phúc có thể nhận thức được hành vi của mình và quay trở lại con người ban đầu với bản chất thật của mình.

  Trả lờiXóa
 5. Cần phải xử lý nghiêm thằng này, hắn đã tàng trữ, biên soạn, đăng tải, tán phát các video có nội dung tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam trên mạng Internet. Đây là hành động hết sức nguy hiểm, vi phạm pháp luật Việt Nam. Đặc biệt hắn còn bôi nhọ Chủ tịch Hồ Chí Minh, tội này không thể không xử.
  mong rằng sẽ có bản án nghiêm khắc dành cho hắn

  Trả lờiXóa
 6. Chỉ một thời gian ngắn sau khi có những hành vi khốn nạn trên, nhất là việc đăng tải bức ảnh xúc phạm Bác Hồ, Trần Hoàng Phúc đã bị Cơ quan an ninh điều tra, Công an TP Hà Nội truy tìm và bắt giam. Việc Cơ quan An ninh điều tra, Công an TP Hà Nội bắt, tạm giam Trần Hoàng Phúc nhanh chóng nhận được sự đồng tình, ủng hộ của đông đảo dư luận, rất nhiều ý kiến đề nghị Công an TP Hà Nội cần trừng trị nghiêm khắc kẻ khốn nạn và mất dạy này.

  Trả lờiXóa
 7. ngày 03/7/2017 cơ quan an ninh cảnh sát điều tra Công an Thành phố Hà Nội đã thi hành lệnh bắt, khởi tố bị can đối với Trần Hoàng Phúc về hành vi tuyên truyền chống nhà nước theo điều 88 Bộ luật Hình sự. Tại nơi bị bắt, Phúc còn tàng trữ rất nhiều đoạn video, tài liệu,... để chuẩn bị phát tán lên mạng xã hội có nội dung chống Nhà nước. Hiện, Phúc đang bị tạm giam tại trại giam số 1- Công an TP Hà Nội để phục vụ cho việc điểu tra làm rõ hành vi.

  Trả lờiXóa
 8. đây là kết quả tất yếu cho những kẻ mất nết dám lợi dụng “dân chủ”, “nhân quyền” nhằm mục đích chống phá chính quyền, tiếp tay kẻ xấu, đi ngược lại lợi ích của dân tộc, coi thường sự nghiêm minh của pháp luật. Chắc chắn, một bản án thích đáng sẽ được dành cho Phúc vì những hành động mất nhân tính của mình, được ăn học đàng hoàng nhưng có vẻ như Phúc lại thích con đường của những kẻ óc heo Cù Huy Hà Vũ, Lê Công Định… Thêm một lần nữa, hồi chuông cảnh tỉnh tất cả những ai đang theo đuổi nghiệp rận hãy chú ý, nhân dân và pháp luật không bỏ qua cho những hành động thô bỉ của các bạn đâu, cứ liệu dần đi.

  Trả lờiXóa
 9. thằng này nó có vấn đề về thần kinh hay sao, mới có tí tuổi mà đã có tư tưởng chống đối, tư tưởng phản động, và đặc biệt là có những hành vi không thể chấp nhận được, cần phải xử lý thật nghiêm khắc đối với đối tượng trần hoàng phúc.

  Trả lờiXóa
 10. chỉ cần nhìn bức ảnh kia chắc hẳn ai cũng muốn cho thằng cờ hó này một trận no đòn rồi, một hành động không thể chấp nhận được đối với một thằng trẻ ranh như này, với những hành vi mà nó đã làm thì cần phải có một bản án thích đáng cho những thằng ngông cuồng, dám xúc phạm hình ảnh Bác Hồ kính yêu của chúng ta.

  Trả lờiXóa
 11. việc bắt tạm giam đối với Trần Hoàng Phúc là một việc làm hoàn toàn đúng đắn, rất cần thiết trong tình hình diễn biến chính trị ngày càng phức tạp, nhiều đối tượng có dấu hiệu tư tưởng lệch lạc, ngông cuồng, bất chấp luật pháp để thực hiện những mưu đồ cá nhân, vì lợi ích vật chất, lợi ích cá nhân mà chà đập lên lịch sử, danh dự, chà đạp lên luật pháp, chống đối lại với nhân dân, với đất nước.

  Trả lờiXóa