TRẦN VŨ HẢI – LUẬT SƯ “CUỘI”!

Thứ Hai, 10 tháng 7, 2017
Tags:

8 nhận xét:

 1. “Những gì thuộc bí mật quốc gia thì không cần phải công khai”.
  “Ai là người đi bảo vệ đất nước, ai là người cho chúng ta sống trong bình yên? Ai hiểu mảnh đất này để không là không có giá trị? Trên thế giới tất cả đất thuộc về an ninh quốc phòng, tại sao nước Mỹ để cả một bang để trống cho quốc phòng? Bây giờ các anh bảo quân đội không sử dụng phải trả cho dân, nhưng cái giá phải trả cho nền độc lập tự do là thế nào? Mà các anh bảo quân đội phải trả?. Quân đội không bắt buộc phải chứng minh cho người dân chúng tôi phải làm gì trong đó. Các anh không có quyền đó, bởi đó là an ninh quốc gia, dân tộc ta có bao triệu con người phải hy sinh để bảo vệ nền độc lập đó?”
  “Đất này dùng cho quốc phòng, là để chúng ta phòng thủ…. những gì thuộc bí mật quốc gia thì không cần phải thông báo, thậm chí đến cấp tôi cũng không biết”.
  Qúa chuẩn luôn, chẳng có đất nước nào mà bí mật quốc gia phải thông báo đến đâu cả mấy anh dân chủ cuội à

  Trả lờiXóa
 2. Đất quốc phòng cũng thuộc danh mục bí mật Nhà nước cần đảm bảo giữ tuyệt mật, thử hình dung trong tình thế đất nước có chiến tranh với ngoại bang, toàn bộ bộ máy chính trị, tài sản, quốc khố, nhân tài, vũ khí... sẽ được bí mật di dời từ các trung tâm hành chính về các vùng an toàn, đất quốc phòng để đảm bảo an toàn, tránh bị kẻ thù phá hủy... Vậy thử hỏi, những khu vực đất quốc phòng đó không phải là những khu vực bí mật, thậm chí đã được công khai trên mạng từ lâu v.v. liệu tai họa đối với vận mệnh đất nước lúc đó sẽ như thế nào?
  Vì vậy khi luật sư dân chủ cuội Trần Vũ Hải đặt câu hỏi ngô nghê, dốt nát: “Tại sao đất quốc phòng không công khai cho nhân dân được biết?”.
  Không hiểu đây là loại luật sư kiểu gì?

  Trả lờiXóa
 3. Thiết nghĩ, đã đến lúc Liên đoàn Luật sư Hà Nội, Hội Luật gia Việt Nam, Bộ Tư pháp và những cơ quan chức năng cần xem xét lại tiêu chuẩn luật sư đối với luật sư Trần Vũ Hải. Với những người không đủ tiêu chuẩn cần mạnh dạn loại ra khỏi đội ngũ luật sư để làm trong sạch đối ngũ này, xứng đáng là nơi tin cậy trợ giúp pháp lý cho người dân. ĐÚng là loại luật sư cuội

  Trả lờiXóa
 4. Thủ đoạn của Trần Vũ Hải là thông qua nhận trợ giúp pháp lý cho người dân khiếu kiện đòi quyền lợi. Sau khi nhận tiền, Trần Vũ Hải đã không làm hết trách nhiệm mà hướng dẫn người dân tụ tập đông người khiếu kiện gây mất trật tự nơi công cộng năng, khuyên nhủ bà con không nên manh động, không giam giữ người trái pháp luật. Xem ra, đây chỉ là cái mác để cu luật sư lợi dụng vụ việc Đồng Tâm để trục lợi cá nhân và kiếm “danh” mà thôi. Bài này xưa cũ rồi Hải móm, nhàm lắm

  Trả lờiXóa
 5. Trong buổi công bố kết quả thanh tra thì ông ta câm nín khi nghe những lời của chủ tịch Nguyễn Đức Chung đã nói rất rõ ràng. Nhưng mà đến sau buổi công bố kết quả thanh tra thì trên facebook cá nhân của ông ta lại toàn là bài viết sặc mùi kích động. Trần Vũ HẢi đang cố bảo vệ những luận điệu xuyên tạc của mình, việc mà ông ta không cho người ngoài bình luận vào những bài viết trên facebook của mình là do ông ta sợ quá nhiều người phản bác, chửi thẳng vào mặt. Đạo đức của Trần Vũ Hải đối với nghề luật sư còn nữa hay không?

  Trả lờiXóa
 6. Những đối tượng như luật sư Trần Vũ Hải đây ở Việt Nam còn rất nhiều. Nào là Lê Văn Luân, Trần Đình Triển... nhưng quả thực làm nghề luật đâu chẳng thấy mà chỉ thối mồm nói toàn chuyện tào lao vu khống chính quyền, gây chia rẽ, nghi hoặc trong quần chúng nhân dân về mỗi bước đi và hành động của cơ quan chức năng không chỉ là trong sự việc đồng tâm này. Chắc một điều rằng Trần Vũ Hải sẽ vẫn tiếp tục la liếm ở ĐỒng Tâm. Và cứ như vậy càng làm người ta thấy rõ bản chất của anh thôi

  Trả lờiXóa
 7. Sau khi vụ việc phức tạp ở Đồng Tâm nổ ra, Trần Vũ Hải đã lăm le tiếp cận những người dân khiếu kiện ở xã Đồng Tâm, tìm cách tạo uy tín, sự tin tưởng đối với những người này. Khi được một số người dân ở Đồng Tâm tin tưởng, Trần Vũ Hải liền tìm cách “giúp đỡ”, “tư vấn pháp lý” cho một số người dân Đồng Tâm như ông Lê Đình Kình, Bùi Viết Hiểu, Bùi Văn Nhạc kiện cáo chính quyền nhằm biến đất quốc phòng thành đất nông nghiệp. ĐÚng ở các vụ án kinh tế, những vụ án có nhiều thù lao, lót tay hơn thì Hải trõ móm vào ngay, tiền ai cũng thích nhưng làm thế người ta nói cho là ngu đó, sự thật đã rõ như ban ngày rồi, còn cứ đâm đầu vào đá

  Trả lờiXóa
 8. Không những vậy, sau khi kết thúc buổi công bố dự thảo kết luận thanh tra, Trần Vũ Hải đã nhảy tót lên xe chở người dân xã Đồng Tâm về tận xã Đồng Tâm để tiếp tục “bàn bạc” và sau đó là tuyên bố trên trang cá nhân “Các luật sư chúng tôi sẽ tiếp tục trợ giúp người dân Đồng Tâm cho đến khi sự việc được sáng tỏ”, cho thấy LS Trần Vũ Hải sẽ cố gắng giúp những người dân Đồng Tâm này đến cùng. Với bản tính hám lợi, cơ hội của LS Trần Vũ Hải thì rõ ràng ông ta sẽ không bao giờ bỏ qua vụ này. Chung quy lại, LS Trần Vũ Hải và nhóm luật sư của mình la liếm đến Đồng Tâm, xúi giục một số công dân ở Đồng Tâm khiếu kiện, không đồng tình với kết luận thanh tra của Thanh tra thành phố Hà Nội cũng chỉ vì tiền.

  Trả lờiXóa