VẠCH TRẦN BẢN CHẤT VỤ LỢI CỦA ĐÁM LUẬT SƯ “CUỘI”

Thứ Năm, 13 tháng 7, 2017
Tags:

9 nhận xét:

 1. Đã đến lúc cần phải vạch trần bản chất của đám luật sư này, không nên để chúng đầu độc, làm những nhiễu người dân Đồng Tâm. Bởi một sự thật rằng họ là những kẻ chuyên di lừa tiền của những người dân thiếu hiểu biết, đã có rất nhiều phi vụ làm ăn lừa đảo kiểu như này xảy ra, vừa mất tiền lại không được trợ giúp pháp lý. Ngoài ra, bọn chúng còn thường xuyên nhận tiền của các thế lực thù địch như tổ chức phản động Việt Tân để hoạt động. Chính vì vậy, dây dưa với đám luật sư này chỉ có “tiền mất tật mang”, hại nhiều hơn lợi.
  Luật sư gì bọn này, chúng ngửi thấy có thể kiếm chác được thì chúng đến thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Tại sao luật sư này phải dựa vào các sự kiện trên để đánh bóng tên tuổi. Bởi lẽ với trình độ chuyên môn rất thấp kém nên không có công ty, cá nhân nào trưng dụng, muốn nhờ sự giúp đỡ nên họ đành phải bợ đít đám rận chủ để kiếm tiền bỏ túi. Hơn nữa, những sự việc này được dư luận quan tâm cho nên họ tích cực tìm đến để mong muốn tên tuổi của mình sẽ được nổi trội. Nhưng vải thưa làm sao ché được mắt thánh. Bản chất “ăn bẩn” của đám luật sự này được minh chứng qua việc thường xuyên xuất hiện tại các điểm nóng về an ninh trật tự để kích động tư tưởng người trong cuộc, lợi dụng các vấn đề nhỏ để tuyên truyền nhằm tạo mâu thuẫn nhiều hơn. Đặc biệt hơn cả, những vị luật sư này luôn đứng về phe sai trái, bảo vệ những kẻ có hành vi trái pháp luật và những đối tượng chống phá chính quyền.

  Trả lờiXóa
 3. Đã đến lúc cần phải vạch trần bản chất của đám luật sư này, không nên để chúng đầu độc, làm những nhiễu người dân Đồng Tâm. Bởi một sự thật rằng họ là những kẻ chuyên di lừa tiền của những người dân thiếu hiểu biết, đã có rất nhiều phi vụ làm ăn lừa đảo kiểu như này xảy ra, vừa mất tiền lại không được trợ giúp pháp lý. Ngoài ra, bọn chúng còn thường xuyên nhận tiền của các thế lực thù địch như tổ chức phản động Việt Tân để hoạt động. Chính vì vậy, dây dưa với đám luật sư này chỉ có “tiền mất tật mang”, hại nhiều hơn lợi.

  Trả lờiXóa
 4. Giờ ai sai, sai đến đâu, đều đã phơi bày ra thanh thiên bạch nhật. Chính quyền cũng thông báo rõ ràng. Mong rằng những người dân có uy tín, có tiếng nói với bà con Đồng Tâm hãy định hình lại kế hoạch của mình, khắc phục hậu quả với thiện chí thì chắc chắn dư luận, chính quyền sẽ cảm thông, bởi công luận luôn đứng về những người yếu thế.Ông Trần Vũ Hải nổi tiếng ở các vụ làm cho Đồng Tâm nóng lên, kích động bà con vụ biểu tình đòi cá chóng fomosa trong khi fms đã có luật pháp xử lý.... ĐÚng là loại luật sư cuội

  Trả lờiXóa
 5. Những đối tượng như luật sư Trần Vũ Hải đây ở Việt Nam còn rất nhiều. Nào là Lê Văn Luân, Trần Đình Triển... nhưng quả thực làm nghề luật đâu chẳng thấy mà chỉ thối mồm nói toàn chuyện tào lao vu khống chính quyền, gây chia rẽ, nghi hoặc trong quần chúng nhân dân về mỗi bước đi và hành động của cơ quan chức năng không chỉ là trong sự việc đồng tâm này. có thể nói, thủ đoạn của anh đã lộ rõ. Những luật sư chân chính vẫn hiểu và tuân thủ đúng theo các quy định của pháp luật, góp phần nâng cao địa vị, giá trị của luật sư trong đời sống pháp lý hiện nay.

  Trả lờiXóa
 6. Với bản tính hám lợi, cơ hội của LS Trần Vũ Hải thì rõ ràng ông ta sẽ không bao giờ bỏ qua vụ này. Chung quy lại, LS Trần Vũ Hải và nhóm luật sư của mình la liếm đến Đồng Tâm, xúi giục một số công dân ở Đồng Tâm khiếu kiện, không đồng tình với kết luận thanh tra của Thanh tra thành phố Hà Nội cũng chỉ vì tiền. Đó chính là câu trả lời cho câu hỏi tại sao LS Trần Vũ Hải và nhóm luật sư của mình lại tích cực, nhiệt tình “tư vấn”, “trợ giúp pháp lý” cho ông Lê Đình Kình và một số công dân ở Đồng Tâm như vậy.

  Trả lờiXóa
 7. Không ít lần vị luật sư này đứng ra bào chữa cho các nhà “dân chủ” bị xử lý đơn giản chỉ vì chúng được bên ngoài “lăng xê” họ là những người bảo vệ cho nhân quyền, nào là: Nguyễn Văn Đài, Trương Duy Nhất.... Kết quả thì không khá khẩm hơn là mấy, chỉ thấy các bác “dân chủ” nhờ Trần Vũ Hải bào chữa vẫn nhập kho đều đều. Lần này ở ĐỒng Tâm chắc cũng chỉ có thế mà thôi. Thiết nghĩ, đã đến lúc Liên đoàn Luật sư Hà Nội, Hội Luật gia Việt Nam, Bộ Tư pháp và những cơ quan chức năng cần xem xét lại tiêu chuẩn luật sư đối với luật sư Trần Vũ Hải. Với những người không đủ tiêu chuẩn cần mạnh dạn loại ra khỏi đội ngũ luật sư để làm trong sạch đối ngũ này, xứng đáng là nơi tin cậy trợ giúp pháp lý cho người dân.

  Trả lờiXóa
 8. Chứng kiến việc LS Trần Vũ Hải cố tình xúi giục, kích động ông Lê Đình Ba (xã Đồng Tâm) đòi bản dự thảo kết luận thanh tra của Thanh tra Hà Nội; ông Bùi Văn Kỷ (xã Đồng Tâm) “cướp diễn đàn”; đề nghị ông Lê Đình Ba ủy quyền cho mình được phát biểu tại buổi công bố dự thảo kết luận thanh tra diện tích đất khu vực sân bay Miếu Môn thuộc địa giới hành chính xã Đồng Tâm sáng hôm qua (7/7) mới thấy rằng, một số người dân Đồng Tâm rõ ràng đang bị LS Trần Vũ Hải dắt mũi. Xem ra, đây chỉ là cái mác để cu luật sư lợi dụng vụ việc Đồng Tâm để trục lợi cá nhân và kiếm “danh” mà thôi. Bài này xưa cũ rồi Hải móm, nhàm lắm

  Trả lờiXóa
 9. Đúng là mang tiếng bảo vệ quyền lợi cho người dân Đồng Tâm nhưng Trần Vũ Hải chẳng giúp ích được gì ngoài việc kích động tâm lý đám đông, cố tình khoét sâu mâu thuẫn, gây sự nghi ngờ giữa chính quyền với Đồng Tâm. Trong buổi công bố dự thảo kết luận thanh tra vừa qua, chính chủ tịch Nguyễn Đức Chung đã dành hẳn 4 phút để vạch bản chất giả tạo của vị luật sư này. Hy vọng bà con Đồng Tâm cần tỉnh táo hơn trong thời điểm này, tránh sự tiếp xúc với những con diều hâu chuyên ăn xác thối tại các điểm nóng như Trần Vũ Hải

  Trả lờiXóa