VÌ NGA “PHỦ LÝ”: RẬN ƠI XIN ĐỪNG LÀM TRÒ LỐ NỮA

Thứ Ba, 18 tháng 7, 2017
Tags:

12 nhận xét:

 1. những trò hề can thiệp và dương oai này của đám rận chủ, các tổ chức “dân sự” này chẳng thể cứu được Trần Thị Nga vì ả phải trả giá cho những gì mình đã làm. Mong rằng, trước vành móng ngựa, Trần Thị Nga hãy thành khẩn nhận tội để nhận sự khoan hồng của Đảng, Nhà nước, pháp luật. Và cũng hy vọng từ giờ cho đến ngày xét xử Nga, các bạn của chị sẽ không quậy phá, có những lời nói và hành động thiếu suy nghĩ nữa.

  Trả lờiXóa
 2. Trên đời này, phàm trước khi làm việc gì, con người chúng ta phải nhìn nhận sự việc ở nhiều góc độ, phải xem hành động đó có thể dẫn đến những kết quả, hậu quả gì. Nhưng xin hỏi đám chủ cuội rận rằng Trần Thị Nga (anh hùng dân oan trong lòng các vị), cái tên đã quá quen thuộc trong làng rận chủ cuội, chiến tích chống phá của ả có lẽ cả ngày cũng chẳng thể kể hết, cùng những bằng chứng không thể chối cãi được đưa ra từ phía các cơ quan điều tra thì liệu Nga có bị oan hay không, có bị xử theo kiểu áp đặt hay không? Ar ta bị nhận là đúng rồi oan ức cái lỗi gì nữa.

  Trả lờiXóa
 3. Lũ rận chúng hết lời ca ngợi “nhà hoạt động”, “dân oan” Trần Thị Nga, mặt khác lại tập trung tuyên truyền, xuyên tạc, bịa chuyện nhằm hướng vào chính quyền, Nhà nước, mạnh dạn tuyên bố các hoạt động ủng hộ, bảo vệ Nga sẽ được giới rận chủ tiếp tục thực hiện trong những ngày tới đây. TRong khi những gì trần thị nga làm thì quá rõ rồi, ả này thậm chí còn mang đứa con mình ra làm công cụ thì chúng ta cũng thừa hiểu rằng ả này bẩn thỉu như thế nào rồi.

  Trả lờiXóa
 4. Thôi trần thị nga ạ, có gan làm thì cũng có gan chịu, với những việc mình đã lam ra thì nhân dân ta cùng thừa biết bản chất xấu xa của ả, mụ này mà bị oan chắc những kẻ giết người cũng bị oan. Lực cười cái lũ rận chúng chỉ biết nói mà không biết nghĩ. Những thành tích chống phá nhà nước ta thì ai cũng đã biết rõ rồi, thế nên nhân cái thời gian này hãy ăn năn hối cải đi trần thị nga ạ.

  Trả lờiXóa
 5. Đáng đời chưa, có ngày hôm nay âu cũng phải thôi chỉ vì những đồng tiền bẩn thỉu mà bất chấp tất cả để làm ra những việc nhằm phá hoại nhà nước ta thì phải nhận tội là điều tất yếu thôi. Mụ này còn kinh tởm mang cả đúa con ngây thơ của mình ra làm lá chắn thì chúng ta thừa hiểu mụ ta bẩn thỉu như thế nào rồi.

  Trả lờiXóa
 6. Tuy đã cố gắng dàn dựng màn kịch công phu nhưng không khó để nhận ra bản chất thật của buổi họp này, nó không nhằm ngoài mục đích đánh bóng tên tuổi, hâm nóng bầu không khí đã nguội lạnh bấy lâu nay của phong trào dân oan, phong trào dân chủ các kiểu

  Trả lờiXóa
 7. Đúng là đám dân oan Dương Nội và những kẻ giả danh dân oan ở các khu vực lân cận đã nhóm họp để lên kế hoạch gây rối trật tự công cộng và phá hoại phiên tòa sơ thẩm này, cùng với đó là một số thành phần của diễn đàn xã hội dân sự. Những chiêu trò “bẩn thỉu” của các vị dân oan, các nhà dân chủ rởm chẳng thể giải quyết được tận gốc rễ của vấn đề, có hành vi phạm tội thì sẽ chịu sự trừng phạt của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 8. Với rất nhiều hành động gây rối an ninh trật tự, Nga đã nhiều lần bị chính quyền xử lý hành chính, giáo dục, được bà con dân xóm, tổ chức đoàn thể khuyên nhủ, song chứng nào tật ấy, Nga không những không tỉnh ngộ mà ngày càng dấn thân sâu hơn vào con đường tội lỗi và nổi lên như một người chống phá chính quyền, vu cáo Đảng, Nhà nước cực đoan và quyết liệt nhất. Việc Trần Thị Nga bị bắt và đưa ra xét xử là nhằm ngăn chặn những hành vi vi phạm pháp luật gây hậu quả cho xã hội của con người này. Gieo nhân nào ắt gặp quả ấy thôi.

  Trả lờiXóa
 9. Không chỉ nổi tiếng là một người đàn bà dâm đãng và lăng loàn, Trần Thị Nga còn là một kẻ thường xuyên xuyên tạc tình hình dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam, vu cáo Đảng, Nhà nước và những người lãnh đạo và có quan hệ mật thiết với các tổ chức, hội nhóm cực đoan như “Hội Anh em dân chủ”, “Hội phụ nữ nhân quyền”, “Hội bầu bí tương thân”… Trần Thị Nga thường xuyên sử dụng tài khoản cá nhân trên Facebook với tên "Thuy Nga" và một blog có tên "Mephu.blogspot.com" để đăng tải các nội dung chửi bới, xuyên tạc, vu cáo chính quyền, bôi nhọ lãnh đạo Đảng và Nhà nước. Trần Thị Nga sẽ được xét xử công bằng với những tài liệu, chứng cứ xác thực về hành vi phạm tội của đối tượng này.

  Trả lờiXóa
 10. Đúng là loại người vô đạo đức, không còn biết xấu hổ là gì nữa rồi. Loại người như ả này thì cứ phải mạnh tay lên cho chừa, kẻo lại ỷ y dựa dẫm bố Mỹ mà không coi ai ra gì hết. Toàn một lũ mặt dày lừa đảo dối trá, xử thật nghiêm cho đáng đời.Nhìn cái mặt này thì có lẽ mụ này vẫn còn nghênh ngang lắm chứ chưa biết sợ là gì đâu. Xem ra làng rận chủ cuội còn phải chịu tổn thất nhiều nhiều, chứ ba cái trò vớ vẩn trước khi đối tượng bị đem ra xét xử thế này thì nhàm lắm, không còn màn kịch nào mới hơn sao rận????

  Trả lờiXóa
 11. Với rất nhiều hành động gây rối an ninh trật tự, hàng loạt luận điệu sai trái, vu khống trắng trợn được thị Nga và đồng bọn rêu rao trên các diễn đàn chính là bằng chứng những tội ác của mụ ta. Lại một lời cảnh tỉnh đối với những nhà dân chủ, đã và đang hoạt động điên cuồng bất chấp để chống phá nhà nước nên nhìn lại những hoạt động của mình để tránh có những kết quả như vậy. Đừng có làm việc vô ích phí thời gian nữa rận à, không được gì đâu mà thiên hạ người ta còn cười cho đó

  Trả lờiXóa
 12. Cuối cùng thì trần thị nga đã phải trả giá rồi sao, nhân dân chúng tôi vô cùng vui khi mụ ta phải trả giá, những việc mụ ta làm thật sự khiến nhân dân chúng tôi vô cùng phẫn nộ. Đúng là loại người vô đạo đức, không còn biết xấu hổ là gì nữa rồi. Nói về Trần Thị Nga có lẽ không ít người không biết. Một người phụ nữ lăng loàn, bất chất luận thường, đạo lý, pháp luật, một kẻ lưu manh giả danh zân chủ, thế nhưng luôn miệng nói rằng hoạt động “nhân quyền”. Một kẻ ngay cả làng xóm còn không ai có thể chịu đựng nổi vậy nhưng lại suốt ngày rêu rao vì “dân chủ”, vì “nhân quyền”. Nhục mặt cho những người phụ nữ Việt Nam trung hậu, đảm đang.

  Trả lờiXóa