HỒI CHUÔNG CẢNH TỈNH CHO BỘ 4T

Thứ Tư, 9 tháng 8, 2017
Tags:

8 nhận xét:

 1. Đây là hồi chuông cảnh tỉnh cho Bộ 4T trong vấn đề tổ chức nhân sự. Sẽ còn bao nhiêu con mối mọt như Phạm Lê Hoàng Uyển trong nghề báo chí, nếu như Bộ 4T không làm quyết liệt, ra soát, kiểm điểm về nhân sự thì không biết sẽ còn bao nhiêu vụ nhà báo vi phạm pháp luật, và đạo đức nghề nghiệp bị phanh phui. Việc loại bỏ những nhà báo biến chất như Uyển là điều cần thiết. Nhưng cấp thiết hơn cả là việc nâng cao, bồi dưỡng, rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức nghề nghiệp cho các nhà báo, các phóng viên, biên tập viên, có như vậy mới đem lại niềm tin tưởng tới quần chúng nhân dân cũng như tạo môi trường lành mạnh trong đầu tư, phát triển đât nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bộ thông tin và truyền thông cần phải xem xét lại vấn đề nhân sự, không để nhiều thành phần như phạm lê hoàng uyển còn làm việc với danh nghĩa là nhà báo, hay phóng viên, cần loại bỏ, thanh lọc ngay những thành phần như thế này.

   Xóa
 2. phải nói rằng, tình trạng các nhà báo, phóng viên lợi dụng danh nghĩa nhà báo để gây áp lực lên các doanh nghiệp để tống tiền, trục lợi cá nhân, sách nhiễu người khác là tình trạng ngày càng trở nên phổ biến trong giới báo chí, cần phải kiểm điểm và xử lý ngay những thành phần như Phạm Lê Hoàng Uyển.

  Trả lờiXóa
 3. có thể nói rằng, càng ngày càng xuất hiện nhiều thành phần nhà báo có tư tưởng lệch lạc, có những suy nghĩ không phải chất của một nhà báo, vì lợi ích cá nhân, lợi ích vật chất mà làm ảnh hưởng đến danh tiếng không chỉ của cá nhân mà nó còn ảnh hưởng đến cả cơ quan báo chí, đến cả ngành báo chí của cả nước.

  Trả lờiXóa
 4. Đây là hồi chuông cảnh tỉnh cho Bộ 4T trong vấn đề tổ chức nhân sự. Sẽ còn bao nhiêu con mối mọt như Phạm Lê Hoàng Uyển trong nghề báo chí, nếu như Bộ 4T không làm quyết liệt, ra soát, kiểm điểm về nhân sự thì không biết sẽ còn bao nhiêu vụ nhà báo vi phạm pháp luật, và đạo đức nghề nghiệp bị phanh phui. Việc loại bỏ những nhà báo biến chất như Uyển là điều cần thiết. Nhưng cấp thiết hơn cả là việc nâng cao, bồi dưỡng, rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức nghề nghiệp cho các nhà báo, các phóng viên, biên tập viên, có như vậy mới đem lại niềm tin tưởng tới quần chúng nhân dân cũng như tạo môi trường lành mạnh trong đầu tư, phát triển đât nước.

  Trả lờiXóa
 5. với những con người như thế thì chắc chắn rằng chẳng có được một cái nghề gì tốt đẹp đâu và như thế chúng ta biết chắc chắn rằng không có gì tốt đẹp hơn những con người đang lợi dụng những chức năng của mình để mà kiếm tiền một cách phi pháp như thế

  Trả lờiXóa
 6. nếu như có những con người như này vào bộ 4t thì chắc chắn rằng mọi người sẽ phải hoang mang bàng hoàng. và như thế chính là những con người kia đang cố gắng lam những điều ngu ngôc và chẳng bao giờ mang lại được điều gì tốt đẹp cả nên tốt nhất xử lý nghiêm cho chúng biết

  Trả lờiXóa
 7. Phạm Lê Hoàng Uyển trong nghề báo chí, nếu như Bộ 4T không làm quyết liệt, ra soát, kiểm điểm về nhân sự thì không biết sẽ còn bao nhiêu vụ nhà báo vi phạm pháp luật, và đạo đức nghề nghiệp bị phanh phui. Việc loại bỏ những nhà báo biến chất như Uyển là điều cần thiết

  Trả lờiXóa