“HỘI NGHỊ CÔNG DÂN” – CỐ LÀM GÌ?

Thứ Năm, 31 tháng 8, 2017
Tags:

12 nhận xét:

 1. Trang cá nhân của con trai ông Kình đã đưa tin và phát trực tiếp về cái gọi là “Hội nghị công dân Đồng” được tổ chức tại nhà ông Lê Đình Kình với lý do là “bài trừ tham nhũng” và “hội nghị Diên Hồng” này được tổ chức là để “biểu thị tinh thần quyết tâm, đồng lòng nhất trí chống bọn tham nhũng, diệt giặc nội xâm, bảo vệ đất đai và cuộc sống yên bình, cho dù có phải đổ máu hoặc hy sinh tính mạng”. Có thể nói đọc xong mà thấy lọn ruột vì thằng cha này dám ví von một cái trò hề rẻ mạt với một hội nghị yêu nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đương nhiên Lê đình công sẽ cố làm cho mọi người biết đến bởi không ai khác, cho con Kình - Công chính là tác giả của trò hề này. Không phải ngẫu nhiên mà hai đối tượng Kình và Công bày ra “hội nghị công dân” này, chẳng qua là hai đối tượng cầm đầu nhóm phản động Đồng Thuận đang hoang mang bởi hai cái giấy triệu tập của Cơ quan điều tra lên để làm rõ một số tình tiết của vụ án đang được điều tra. Cả Lê Đình Kình và Lê Đình Công đều góp một phần sức lực tạo ra hành vi sai phạm nên cả hai đối tượng này giật mình với giấy triệu tập của Cơ quan điều tra, mặc dù danh nghĩa triệu tập chỉ đơn giản là người có liên quan đến vụ án, chứ không phải bị can của vụ án.

   Xóa
 2. Có thể nói, nhóm “Đồng Thuận” và ông Lê Đình Kình ngày càng trở nên trơ trẽn hết mức. Bao nhiêu thức rác rưởi, lọc lừa, cơ hội và nhơ bẩn của xã hội tập trung hết vào những con người này. Bản chất đã bị vạch trần mà vẫn không chịu nhận sai và sửa lỗi. Thay vào đó còn nghĩ ra những trò bỉ ổi, vô liêm sỉ để làm nhiễu loạn thông tin, dư luận.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Qua buổi Hội nghị bất tuân pháp luật này, các đối tượng chống đối đã đưa ra hai yêu sách quen thuộc mà các nhà dân chủ rởm nhồi sọ sẵn. Từ hai yêu sách nói trên có thể thấy rõ mục đích của Lê Đình Công và Lê Đình Kình khi bày ra hội nghị, đó là nhằm kêu gọi các thế lực bên ngoài, cá nhân, tổ chức đứng lên bảo vệ cha con nhà này khỏi sự trừng phạt của pháp luật, trước mắt là thoát khỏi việc triệu tập của Cơ quan điều tra.

   Xóa
 3. Từng là niềm tự hào của dòng họ Lê Đình nhưng hôm nay có lẽ đó là sự nhục nhã, sự ô uế của dòng họ ấy khi cụ được các báo phản động tung hô như người “anh hùng” tạo nên sự hỗn loạn về an ninh trật tự trên địa bàn Đồng Tâm. Chúng gọi ông là “thủ lĩnh tinh thần” hay “người anh hùng chống tham nhũng” mà do ông đang cầm đầu. Xem ra hết thuốc chữa với căn bệnh thần kinh của mấy lão này rồi, xem ra dân Đồng Tâm còn khổ dài dài

  Trả lờiXóa
 4. “Hội nghị công dân” ở Đồng Tâm thực chất là nơi tập trung các đối tượng bất mãn, lợi dụng danh nghĩa đấu tranh chống tham nhũng để tiến hành dụ dỗ, lôi kéo, kích động quần chúng nhân dân tham gia các hoạt động gây mất an ninh trật tự, phản đối kết luận của thanh tra thành phố Hà Nội. Đồng thời, thông qua hội nghị trá hình này, Lê Đình Kình và nhóm Đồng Thuận đã lộ rõ bản chất phản động khi kêu gọi các tổ chức nước ngoài can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam. Vì vậy, mỗi người dân chúng ta cần cảnh giác, không để Lê Đình Kình và các đối tượng xấu lợi dụng để chống phá chính quyền nhân dân.

  Trả lờiXóa
 5. Lê Đình Kình và Lê Đình Công đang run sợ phải vướng vòng lao lý vì những hành vi sai trái do mình gây ra. Vì vậy, hai cha con nhà này tích cực tổ chức “hội nghị công dân” với chiêu trò giống như các đối tượng dân chủ trước đây kêu gọi thế lực bên ngoài can thiệp vào nền tư pháp của nước ta, cản trở quá trình điều tra vụ án. Vì vậy, “hội nghị công dân” chỉ là trò hề lừa bịp những người nhẹ dạ cả tin để bao che cho hành vi sai trái mà thôi. Nhàm lắm

  Trả lờiXóa
 6. Hội nghị này do ông Lê Đình Kình và con trai là Lê Đình Công cầm đầu tổ chức ra nhằm lừa gạt lòng tin của quần chúng nhân dân với những khẩu hiểu sáo rỗng, những mục tiêu lừa bịp đề ra. Do vậy, hội nghị này chỉ là việc nội bộ của nhóm phản động Đồng Thuận với thành phần tham gia là thành viên của nhóm chống đối chính quyền này, vậy mà hai cha con Lê Đình dám mạnh mồm tuyên bố hội nghị đại diện cho hơn 9000 người dân Đồng Tâm. Vì vậy chúng ta cần phải lên án hành vi bẩn thỉu của hai cha con nhà này.

  Trả lờiXóa
 7. Mục đích của Lê Đình Công và Lê Đình Kình khi bày ra hội nghị, đó là nhằm kêu gọi các thế lực bên ngoài, cá nhân, tổ chức đứng lên bảo vệ cha con nhà này khỏi sự trừng phạt của pháp luật, trước mắt là thoát khỏi việc triệu tập của Cơ quan điều tra. Bây giờ còn mạnh dạn câu kết với hội nhóm phản động để cầu cứu sự trợ giúp từ các thế lực ngoại bang. Với những việc làm như vậy sớm muộn gì hai cha con này cũng bị xử lý trước pháp luật mà thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Có thể nói hành động của ông Lê Đình Kình và nhóm Đồng Thuận không những khiến con cháu muối mặt mà còn gây bức xúc trong chính người dân tại xã Đồng Tâm. Bởi lẽ, càng cố chấp thì ông Lê Đình Kình, Nhóm Đồng Thuận càng lộ rõ sự ngu dốt và giả dối của mình. Chúng ta thấy rõ ông Kình đã có sự móc nối với đám “dân chủ” ở trong nước, để liên kết chống đối chính quyền. Từ việc tham gia trả lời phỏng vấn và nhận tiền tài trợ của nữ “dâm chủ” Hồng Thái Hoàng đến việc gửi đơn đề nghị giúp đỡ gửi tới Đại sứ quán nước ngoài và các trang báo nước ngoài. Có lẽ các cơ quan chức năng nên vào cuộc xử lý vụ này thật tốt để đủ sức răn đe những kẻ có thái độ chống đối

  Trả lờiXóa
 9. Hội nghị này do ông Lê Đình Kình và con trai là Lê Đình Công cầm đầu tổ chức ra nhằm lừa gạt lòng tin của quần chúng nhân dân với những khẩu hiểu sáo rỗng, những mục tiêu lừa bịp đề ra. Do vậy, hội nghị này chỉ là việc nội bộ của nhóm phản động Đồng Thuận với thành phần tham gia là thành viên của nhóm chống đối chính quyền này, vậy mà hai cha con Lê Đình dám mạnh mồm tuyên bố hội nghị đại diện cho hơn 9000 người dân Đồng Tâm. Vì vậy chúng ta cần phải lên án hành vi bẩn thỉu của hai cha con nhà này.

  Trả lờiXóa
 10. Hành động kêu cứu ngoại bang là hành động vô liêm sỉ,chả khác gì là lực bất tòng tâm nên dùng ngoại bang để cứu trợ , cỗ vũ cho yêu sách của lão Kình.Pháp luật Việt Nam luôn khoan hồng cho những kẻ biết quay đầu làm lại cuộc đời, còn vẫn bảo thủ, chống phá thì sớm muộn sẽ bị xử lí. CHính quyền hà Nội phải thật mạnh tay khi xử lý vấn đề này

  Trả lờiXóa