ĐIỀU GÌ ĐANG CHI PHỐI TƯ TƯỞNG ĐÁM RẬN CHỦ QUỐC NỘI

Thứ Sáu, 25 tháng 8, 2017
Tags:

12 nhận xét:

 1. Con người đạo đức giả cùng cái mác giả tạo của các phong trào mà chúng dày công xây dựng nên không thể qua mắt được dư luận, đã có không ít lần chúng vấp phải sự phản ứng mạnh mẽ của người dân Việt Nam, bởi họ không thể chấp nhận một thứ yêu nước “giả cầy” của dám vong nô cõng rắn cắn gà nhà.

  Trả lờiXóa
 2. Trần Thị Nga là bài học điển hình nếu như Dũng và đám rận chủ khác không muốn con mình sẽ sống cảnh đời thiếu vắng hơi ấm người cha trong thời gian dài

  Trả lờiXóa
 3. Cốt lõi của các bình phong ấy chắc chắn phải có những kẻ cầm đầu . mà điểm mặt bao giờ cũng thấy những gương mặt quen thuộc như Kim Chi, Nguyễn Văn Viên, Nguyễn Văn Lịch, Lê Hồng Phong, Nguyễn Tường Thụy, Trương Văn Dũng, Ngô Duy Quyền, Vũ Quốc Ngữ, Nguyễn Thanh Thuỷ, Lê Hùng, Hà Thanh cùng với Phương Uyên, chẳng nhẽ chúng lại có thể làm được nhiều việc thế hay sao hay chỉ là bình phong che đậy cái cốt lõi??? Nghị hưu, nghỉ việc là quá đúng rồi, đám rận cuội này

  Trả lờiXóa
 4. Đúng là hết cả chỗ để nói. Với một loạt các nhà “dân chủ”, rồi đến hàng chục, thậm chí hàng trăm các tổ chức, hội, nhóm “dân chủ” khác nhau kết cục cũng chẳng đi về đâu mà chung quy lại cũng chỉ là tập hợp của những kẻ “bán nước hại dân”, những kẻ ăn hại mà chẳng làm nên trò trống gì. Đúng là thực sự đáng buồn. Chả khác đíu nào lạy ông tôi ở bụi này cả

  Trả lờiXóa
 5. Nội bộ của phong trào dân chủ đang bị rệu rã, phân hóa khi những vốn kiến thức ít ỏi và khoảng thời gian chủ yếu của họ chỉ dành chửi bới, trách móc, dìm hàng nhau trên chính các diễn đàn mà họ tạo ra (Nhóm Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Lân Thắng chửi bới Mai Xuân Dũng ăn chia không đều, Lê Công Định bị tố ăn chặn tiền của gái…). Chẳng khác nào đây là gánh hát rẻ tiền của những kịch sỹ muốn thể hiện mình. Rẻ rách quá rận ạ

  Trả lờiXóa
 6. Làm chính trị, hoạt động vì dân chủ tại Việt Nam chẳng khác gì là những gánh hát rẻ tiền của những kịch sỹ muốn thể hiện mình. Rân chủ vì miếng cơm như ở Việt Nam lấy gì để khẳng định họ vì lợi ích nhân dân, vì dân tộc: Lê Quốc Quân bị xử lý về tội trốn thuế, Nguyễn Phương Uyên – tuyên truyền chống nhà nước, Nguyễn Văn Dũng aduku thủ lĩnh Hoàng Sa FC bị bắt vì tội giao cấu với trẻ vị thành niên… Thiết nghĩ khi chưa định nghĩa thế nào là dân chủ đích thực, phong trào rân chủ Việt sẽ chỉ là sâu diễn tay sai của các thế lực ngoại bang mà thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Hay nhỉ, chỉ vài cái chiêu trò của bọn dân chủ là có thể "hô phong hoán vũ" trên "chiến trường" enternet. Các nhà “dân chủ” cuội ở Việt Nam thường vốn dĩ rất nhanh nhạy với thời cuộc trong nước và khu vực. Rận mà các bạn toàn là những kẻ rảnh rỗi, nhiều thời gian lại không có công ăn việc làm gì, nên có biểu tình thì đi, chửi bới thì chửi cùng, chụp ảnh cũng đi. Màn kịch này thật sự kệch cỡm và rất vô duyên của đám rận. Những trò ăn vạ, đạo đức giả rẻ tiền này đã bị cộng đồng mạng phát giác từ lâu. Sẽ chẳng bao giờ có một cuộc chiến nhân quyền nào khi những bộ óc lú lẫn của đám rận chuyển sang giai đoạn ảo tưởng, và bản chất chống phá của y đã bị bóc mẽ.

  Trả lờiXóa
 8. Có thể khẳng định rằng, đối với những kẻ hoạt động vì mục đích "tiền", bán nước cầu vinh như đám rận chủ thì câu chuyện cắn xé lẫn nhau sẽ chẳng bao giờ kết thúc. Nội bộ của phong trào dân chủ đang bị rệu rã, phân hóa khi những vốn kiến thức ít ỏi và khoảng thời gian chủ yếu của họ chỉ dành chửi bới, trách móc, dìm hàng nhau trên chính các diễn đàn mà họ tạo ra. Chẳng khác nào đây là gánh hát rẻ tiền của những kịch sỹ muốn thể hiện mình. Nếu thật sự chung mục đích đấu tranh vì dân chủ, nhân quyền chúng sẽ cần hơn sự đoàn kết, nhưng thật sự tất cả chỉ là viễn cảnh ảm đạm mà thôi. Mục đích không trong sáng, thì thử hỏi sao mà quy tụ được nhân dân hả đám cờ vàng rẻ rách phong cách giẻ lau???

  Trả lờiXóa
 9. Là người cầm đầu nhóm Con đường Việt Nam, sau một thời gian khá dài hoạt động, cũng thu nhập được kha khá, ấy vậy mà đùng một cái, nhóm Con đường Việt Nam vừa bị Quỹ Quốc gia dân chủ Mỹ (NED) cắt ngân sách tài trợ hàng năm, không bỏ mới là lạ, "đấu tranh" tiếp để làm gì khi mà đã bị cắt hầu bao?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chính xác thì chẳng ai tin một kẻ dân chủ giả cầy, lợi dụng cái nghề này mà kiếm được không biết bao nhiêu là tiền từ những chiêu lừa gạt, chiếm đoạt tiền từ bên ngoài gửi về. Thêm vào đó, có nghề kinh doanh hợp pháp nào mà kiếm tiền lại dễ dàng và an nhàn như thế hay không?

   Xóa
 10. Nghỉ thì nghỉ, đâu cần làm rùm beng. Thực ra bản chất thích đánh bóng, thích nổi như cồn của anh nà vẫn thế. Nếu muốn nghỉ, anh ta cứ lặng lẽ nghỉ, không làm gì, không đấu tranh đấu thóc gì nữa, quay về mà làm ăn. Chứ tuyên bố rồi lúc thấy có mồi lại phá bình tiếp thì có giá trị gì. hay là thấy một loạt sộ khám, tính tuyên bố vậy để đánh lạc sự chú ý của công an?

  Trả lờiXóa
 11. Chỉ một cái sờ-ta-tút tuyên bố "nghỉ làm" của một kẻ vô công dồi nghề cũng làm cho mạng xã hội xôn xao bàn tán, đủ cho thấy nó có lắm chuyện đáng ngờ ở đây. Và khi người ta đoán già đoán non về lý do của cái sờ-ta-tút đó thì tức là người ta không tin vào lý do mà chủ nhân của nó đưa ra. Rõ ràng là, vải thưa không che được mắt thánh, và một tay cũng chẳng thể che cả bầu trời, ai mà tin được một kẻ vốn tham lam vô độ, đã kiếm bộn tiền lại dễ dàng nói thôi chỉ vì đã đủ 5 năm?

  Trả lờiXóa