NÓNG: KHỞI TỐ, BẮT TẠM GIAM NGUYỄN TRUNG TRỰC

Thứ Bảy, 5 tháng 8, 2017
Tags:

12 nhận xét:

 1. Nguyễn Trung Trực là một trong những đối tượng cầm đầu của Hội anh em dân chủ (viết tắt là AEDC) giữ vai trò cốt cán (là Trưởng Ban điều hành chi hội AEDC miền Trung; Trưởng Ban đào tạo của Hội AEDC; phát ngôn nhân của Hội AEDC) đã có những hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Một lời thôi, Nguyễn Trung Trực bị bắt là đúng, quá đúng và tất nhiên Hội anh em dân chủ lại bị mất đi một thành viên cốt cán.

  Trả lờiXóa
 2. Như vậy thời gian qua, phong trào dân chủ đang phải đón nhận liên tục những cú tát như trời giáng. ối tiếp đó là một loạt các nhà dâm chủ theo gót nhau được ăn cơm nhà nước như Lê Đình Lượng, Dũng Vova hay một loạt bè lũ trong cái gọi là Hội anh em dân chủ như Nguyễn Văn Đài, Lê Thu Hà, Phạm Văn Trội, Nguyễn Trung Tôn, Trương Minh Đức, Nguyễn Bắc Truyển. Đến ngày 04.08 vừa qua thì Nguyễn Trung Trục – một thành viên cốt cán của hội nhóm này đã bị khởi tố và bắt tạm giam về các hành vi phạm tội của mình. Nhân nào quả nấy! Việc Nguyễn Trung Trực bị bắt là điều sớm hay muộn bởi những việc hắn làm là không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 3. Chỉ trong một thời gian ngắn liên tiếp các đối tượng có hành vi chống chính quyền nhân dân đã “sa lưới” pháp luật. Có thể nói, đây là quyết tâm rất lớn của lực lượng Công an trong việc đấu tranh, xử lý những phần tử chống phá chính quyền nhân dân. Việc bắt giữ và xử lý các đối tượng dân chủ cũng là hệ quả tất yếu của chính các đối tượng dân chủ, do chính những hành động của các đối tượng dân chủ đã gây ra. Có làm, có chịu, việc bị bắt giữ Nguyễn Trung Trực cũng là điều tất yếu.

  Trả lờiXóa
 4. Ở tại Quảng Bình, Nguyễn Trung Trực đã móc nối, phối hợp với linh mục Công giáo cực đoan xứ Cồn Sẻ tổ chức các cuộc biểu tình, bạo loạn thời gian qua.
  Với thái độ và những hành vi chống phá đất nước của mình thì việc bị bắt giữ, điều tra là một điều tất nhiên đối với những đối tượng này. Ấy vậy mà, cũng sẽ giống như việc bắt giữ các đối tượng khác, việc bắt giam Nguyễn Trung Trực chắc chắn sẽ là chủ đề cho đồng bọn khác ở bên ngoài có cơ hội mà xuyên tạc chính sách hình sự của Đảng, Nhà nước là vi phạm nhân quyền, là đàn áp dân chủ. ĐÚng là cá mè một lứa

  Trả lờiXóa
 5. Nguyễn Văn Đài và những người bạn lần lượt đã bị các cơ quan chức năng bắt giữ về những hành vi chống đối nhằm lật đổ chính quyền, một loạt những kẻ phản động rồi đây cũng sẽ nối gót và phải chịu mọi trách nhiệm hình sự mà mình đã gây ra. Những đối tượng như Nguyễn Trung Trực nếu hành vi đã rõ và đúng theo tinh thần của các yếu tố cấu thành tội phạm theo tố tụng hình sự thì cơ quan chức năng hoàn toàn có thể bắt giữ và xử lý. Bởi vì nếu không làm triệt để và kịp thời, trong tương lai tôi và các bạn đều không hề dám chắc những đối tượng này sẽ đẩy đất nước ta đi đến đâu nữa.

  Trả lờiXóa
 6. Nguyễn Trung Trực là một trong những đối tượng cầm đầu của Hội anh em dân chủ (AEDC), tổ chức đầu mối của Việt Tân ở trong nước. Trực là Trưởng Ban điều hành chi hội AEDC miền Trung; Trưởng Ban đào tạo của Hội AEDC; Người phát ngôn của Hội AEDC đã có những hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Với những hành vi vi phạm pháp luật, thách thức chính quyền nhân dân thì việc Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Quảng Bình thi hành lệnh bắt Nguyễn Trung Trực là một điều hết sức hợp tình và hợp lý.

  Trả lờiXóa
 7. Việc Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Quảng Bình thi hành lệnh bắt Nguyễn Trung Trực là một việc làm tất yếu và cần thiết sau khi Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an ra Quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với 06 bị can trong vụ án “Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” xảy ra tại Hà Nội và một số địa phương khác. Việc bắt, xử lý những đối tượng này cũng chính là bài học cảnh tỉnh cho những kẻ đang có dã tâm chống phá Đảng, Nhà nước, đi ngược lại với lợi ích của nhân dân. Cho chúng nó chết vì cái tội ngu

  Trả lờiXóa
 8. Đã đến lúc phải trả lại tên cho em rồi các bạn trong làng rận chủ cuội ơi. Chẳng biết mục đích tươi sáng đấu tranh vì dân chủ, nhân quyền thế nào mà toàn đứt gánh giữa đường, toàn bị bắt, bóc lịch hết thế này. Hãy tỉnh táo và dừng lại những hành động chống phá Nhà nước, đi ngược lại lợi ích cộng đồng quốc gia – dân tộc mình dưới mọi hình thức.

  Trả lờiXóa
 9. Đúng là lưới trời lồng lộng mà đâu có thưa. Thứ “dân chủ” mà các vị ấy đấu tranh bấy lâu nay chỉ là cái bình phong, là cái cớ để những kẻ có dã tâm chính trị xấu, những kẻ đề cao lợi ích cá nhân ăn theo, đồng thời thực hiện các mục đích cá nhân của mình. Chỉ vì tiền, sự ảo tưởng cá nhân và vì những đồng đô la nhem nhuốc, bán máu, dấn thân để trở thành những kẻ “bán nước hại dân”. Và việc bắt giữ những người này là nhằm ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật, hoạt động chống phá của họ mà thôi.

  Trả lờiXóa
 10. Làm điều sai trái và lầm lỗi thì cũng có ngày phải trả giá cho hành động. Chắc chắn khi quyết định có tham gia hay không hắn phải biết sẽ có ngày hắn bị đưa vào nhà giam chứ

  Trả lờiXóa
 11. Hội anh em dân chủ thường xuyên lợi dụng internet, sử dụng các trang blog, mạng xã hội để viết các bài xuyên tạc tình hình ở Việt Nam, kích động các tư tưởng chống đối trong xã hội; tiến hành lừa dối, lôi kéo người dân đặc biệt là trí thức, học sinh, sinh viên vào các hoạt động chống đối; tổ chức các khóa huấn luyện nhằm đối phó với các lực lượng chức năng; liên kết các tổ chức dân sự chống đối khác;…

  Trả lờiXóa

 12. I'll immediately grab your rss as I can't to find your e-mail subscription link or newsletter service. Do you have any? Kindly allow me realize in order that I could subscribe. Thanks. yahoo login

  Trả lờiXóa