TẠI SAO VIỆT TÂN BỊ QUY KẾT LÀ TỔ CHỨC KHỦNG BỐ?

Thứ Bảy, 19 tháng 8, 2017
Tags:

9 nhận xét:

 1. Có thể thấy được mưu đồ chống phá đất nước của Việt Tân quá rõ ràng. Trước đây chúng đã từng có ý định đánh bom khủng bố ở Việt Nam nhưng bất thành. Hoạt động của tổ chức này mang tính khủng bố, như một đội lính đánh thuê kể cả giết người, gây phương hại đến các quốc gia khi có đơn đặt hàng, trong đó có cả Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 2. Việt tân” đã ám sát những người không cùng quan điểm; thủ tiêu những người mà chúng nghi ngờ là người của cơ quan an ninh; tiêu diệt những người ngay trong tổ chức của chúng không tuân thủ mệnh lệnh của số cầm đầu hoặc từ bỏ tổ chức; cưỡng bức người Việt đóng tiền cho tổ chức của chúng

  Trả lờiXóa
 3. Mình nghĩ sau những thông báo của Bộ Công an về tổ chức khủng bố Việt Tân, từ nay không những Việt Tân không có đất để “diễn” mà hàng loạt những đối tượng núp bóng “dân chủ” lâu nay nhận sự chỉ đạo, hậu thuẫn của Việt Tân cũng đứng ngồi không yên và viễn cảnh những chân rết của Việt Tân này sẽ phải trả giá đắt theo những quy định của pháp luật Việt Nam trong thời gian tới cũng không còn xa!

  Trả lờiXóa
 4. Sau khi thành lập, Việt Tân đã tuyển mộ, huấn luyện cho thành viên cách thức sử dụng vũ khí, vật liệu nổ tiến hành các hoạt động khủng bố, phá hoại, bắt cóc, thủ tiêu con tin…; tiến hành các chiến dịch Đông tiến 1, Đông tiến 2, Đông tiến 3, đưa các toán vũ trang với 246 đối tượng từ Thái Lan xâm nhập qua Lào, Campuchia về Việt Nam để lập mật cứ, tiến hành hoạt động bạo loạn, khủng bố nhưng đã bị các cơ quan chức năng của Việt Nam, Lào ngăn chặn, vô hiệu hóa.

  Trả lờiXóa
 5. Trước các thất bại trong âm mưu và hoạt động lật đổ chính quyền trong nước bằng vũ trang, Việt Tân đã chuyển sang phương thức bất bạo động, kích động các hoạt động biểu tình trong nước nhằm phá hoại sự ổn định chính trị của Việt Nam, tạo thời cơ để thực hiện cách mạng màu, cách mạng đường phố lật đổ chế độ XHCN ở Việt Nam như phương thức đã diễn ra ở một số nước trên thế giới. Nhắc đến Việt Tân có lẽ mọi người không còn xa lạ gì với tổ chức này. Đây là một tổ chức khủng bố, phản động do những người vốn trước đây từng gắn bó chặt chẽ với chế độ Việt Nam Cộng hòa, mang nặng tư tưởng hằn thù đối với Nhà nước Việt Nam, sau năm 1975 chạy ra nước ngoài và tìm cách chống phá Nhà nước Việt Nam. Vì vậy, mình hy vọng mọi người dân Việt Nam cần đề cao cảnh giác không để các đối tượng trong tổ chức này lừa bịp, lôi kéo, kích động tham gia.

  Trả lờiXóa
 6. “Việt Tân” một cái tên không lạ gì đối với những người thường xuyên lướt web, khi gõ từ chìa khóa này trên mạng người đọc có thể tìm thấy hàng chục kết quả. Vậy Việt Tân là tổ chức như thế nào? đã, đang làm những gì để giúp nước giúp dân Việt? Có thể nói với mọi người Việt ở nước ngoài luôn hướng về quê hương, luôn có tinh thần yêu nước. Tuy họ đã lâu không về quê hương nhưng họ luôn hướng lòng mình về đất nước, vẫn mong 1 ngày có thể về cống hiến cho dân tộc... Nhưng với những hành động đã và đang thực hiện thì việc Việt Tân ngày càng bị người Việt trong và ngoài nước xa lánh, chối bỏ cũng là điều dễ hiểu, Họ đã từng bước nhận thức rõ được những hành động đó là sai trái, là vô nhân đạo, không còn mù mờ trước những thông tin xuyên tạc mà Việt Tân đưa ra rồi. Hết sức thô lỗ và lố bịch

  Trả lờiXóa
 7. Việt Tân là tổ chức phản động, khủng bố khét tiếng trong hoạt động chống Việt Nam ở hải ngoại. Đây cũng là tổ chức được xem là đứa con lai quái thai thời hậu chiến dưới sự nuôi dưỡng của Chính phủ Mỹ. Cho đến tận bây giờ chúng vẫn đang tồn tại trong lòng xã hội Mỹ, và luôn hướng vào Việt Nam để chống phá, với tất cả sự hận thù, đố kị, ghen ghét của những kẻ bại trận. Nhưng những kẻ cầm đầu hay trong tổ chức khủng bố này nên nhớ là Mỹ luôn có thói quen vắt chanh bỏ vỏ đó, nếu không muốn mình trở nên lạc loài, bị đá đít như đá 1 cái ống bơ thì ngay lúc này Việt Tân nên chấm dứt những hành động chống phá nữa đi. Tổ chức khủng bố này chắc chắn sẽ bị cả thế giới lên án

  Trả lờiXóa
 8. Với bản chất như vậy, có thể thấy “Việt tân” là một tổ chức đi ngược lại với lợi ích của dân tộc và nhân dân Việt Nam, có nhiều hoạt động khủng bố; kích động biểu tình, khiếu kiện, đình công, gây rối trong nước; thu thập thông tin liên quan đến các vụ tham nhũng, hối lộ…, bịa đặt thông tin về mâu thuẫn nội bộ nhằm viết bài công kích, hạ uy tín lãnh đạo Đảng, Nhà nước, tuyên truyền xuyên tạc đường lối, chính sách, gây hoang mang, mất lòng tin trong quần chúng nhân dân. Ba lần thực hiện chiến dịch “Đông tiến” xâm nhập vào trong nước bằng vũ trang với mục đích gây ra bạo loạn, lật đổ chế độ bằng vũ trang nhưng Việt Tân đều thất bại thảm hại. Vừa mới đây, bộ phim tài liệu “Terror in little Saigon”, Việt Tân bị vạch mạch về những vụ ám sát do biệt đội sát thủ K-9 thực hiện mà nạn nhân là nhà báo người Mỹ gốc Việt dám công khai về bản chất khủng bố của tổ chức này.

  Trả lờiXóa
 9. Bất cập của một bộ ban ngành là điều mà đất nước nào cũng có chứ chẳng riêng gì Việt Nam, người Mỹ có dám tự tin đứng trước thế giới mà nói hệ thống công quyền của mình là hoàn thiện không? Do đó, chúng ta không thể lấy cá nhân mà suy đoán đánh đồng cho tập thể, không thể vì những quy định thủ tục rườm rà mà nói rằng chế độ cộng sản lỗi thời, vì nói như thế thì tất cả mọi chế độ đều lỗi thời, kể cả chế độ tư bản chủ nghĩa!

  Trả lờiXóa