VIỆT NAM QUÁ NHÂN ĐẠO CHĂNG ?

Thứ Năm, 24 tháng 8, 2017
Tags:

9 nhận xét:

 1. Thiết nghĩ với nền tự do dân chủ ở phương Tây thì những kẻ chống đối cực đoan trong nước luôn đi đòi tự do dân chủ nhân quyền như Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam, Nguyễn Thái Hợp,...đã bị xích cổ từ lâu rồi. Chả qua các lực lượng chức năng của ta đã quá nhân đạo khi chỉ sử dụng các phương pháp vận động tuyên truyền để cảm hóa bọn chúng nên chúng mới càng coi thường pháp luật và tiến hành chống phá mạnh mẽ hơn.

  Trả lờiXóa
 2. đúng là nhiều khi thấy nước ta nhân đạo quá, đáng nhẽ nhiều thằng phản động cứ cho bắn bỏ hết giống như mỹ ấy, để cho bọn chúng hết chống phá nhà nước ta nhằm kiếm trác, chuộc lợi.

  Trả lờiXóa
 3. Nhìn ra thế giới mới thấy được rằng Việt Nam còn tự do hơn chán các nước phương Tây và chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam về tôn giáo và giải quyết vấn đề tôn giáo luôn mang tính nhân văn cao cả.

  Trả lờiXóa
 4. Với tinh thần nhân đạo xã hội chủ nghĩa, nên lực lượng chức năng lấy công tác vận động, thuyết phục là chính, cho nên đám vong nô này được đằng chân lân đằng đầu. Còn nếu như ở phương Tây như trường hợp trên, chắc chắn những kẻ chống đối cực đoan này không chỉ ăn no đòn mà còn có cơ hội vào nhà đá bọc lịch. Vậy nên, rất mong thời gian tới các cơ quan chức năng nên xử lý thật mạnh tay, đúng pháp luật với những đối tượng này, mọi người dân Việt Nam đều ủng hộ các hành động đúng đắn nhằm đảm bảo an toan, trật tự xã hội và sự thượng tôn của pháp luật, không thể để một vào con sâu, con mọt làm nhũng nhiễu xã hội như vừa qua.

  Trả lờiXóa
 5. Đặc biệt là thái độ coi thường kỷ cương phép nước, thách thức chính quyền nên thời gian qua, được sự hẫu thuẫn của các thế lực thù địch ở nước ngoài, đám vong nô này ngang nhiên tung hoành, bất chất dư luận xã hội, sự can thiệp của chính quyền

  Trả lờiXóa
 6. Với tinh thần nhân đạo xã hội chủ nghĩa, nên lực lượng chức năng lấy công tác vận động, thuyết phục là chính, cho nên đám vong nô này được đằng chân lân đằng đầu. Còn nếu như ở phương Tây như trường hợp trên, chắc chắn những kẻ chống đối cực đoan này không chỉ ăn no đòn mà còn có cơ hội vào nhà đá bọc lịch.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Quả thực, đám dân chủ đui mù suốt ngày tung hô, ca ngộ dân chủ, nhân quyền, tự do tôn giáo phương tây, không hiểu chúng giải thích thế nào về cách hành xử này, hay lại có tình nhắm mắt bị tai, làm lơ đi như chẳng có chuyện gì xảy ra cả? Có tài thành chúng cũng không thể bao biện được một chứng cứ xác thực như vậy về việc, phương Tây cũng chả tự do hơn gì Việt Nam.

   Xóa
 7. Liên hệ với thực tiễn ở Việt Nam, đám linh cẩu và đám giáo dân cực đoan luôn thích làm rùng beng mọi việc.Thậm chí, có trường hợp các đối tượng bị cơ quan công an xử lý thì chúng hô hào, tuyên truyền sai sự thật, kích động, tập hợp đám mê muội, cuồng tín ngăn cản việc thực thi pháp luật của chính quyền, hoặc tạo đám đông gây sức ép để đòi yêu sách với cơ quan chức năng… Không biết chúng có trống mắt lên mà nhìn ra nước ngoài họ làm gì không? Có lẽ đến lúc, VN cũng phải mạnh tay và kiên quyết như vậy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thử nghĩ mà xem, nếu thời gian qua, công an Nghệ An, Hà tĩnh cũng được áp dụng các biện pháp trấn áp mạnh như vậy, liệu rằng Thục, Nam có còn "ngô" mà nhai cơm hay là đã phải húp cháo trừ bữa. Nếu ở Thái Hà, Kỳ Đồng mà công an cũng lao vào túm cổ đám linh mục quạ đen lôi đi thì liệu chúng có rao giảng xuyên tạc xuyên tạc được nữa hay không? Việt Nam đã quá nhân đạo mà nhẹ tay với chúng.

   Xóa