CÂU CHUYỆN VỀ MỘT NỮ ANH HÙNG VÀ BÀI HỌC GIÚP THAY ĐỔI NÃO TRẠNG CỦA ĐÁM RẬN CHỦ QUỐC NỘI

Thứ Năm, 28 tháng 9, 2017
Tags:

10 nhận xét:

 1. Hơn 90 triệu người dân Việt Nam sẽ luôn ghi nhớ và biết ơn công lao to lớn của các anh hùng, liệt sĩ. Điều đó sẽ tạo động lực để mọi người dân Việt Nam với lòng yêu nước chân chính sẽ đập tan mọi âm mưu phá hoại đất nước của các thế lực chống phá đất nước. Đồng thời cũng dạy cho đám rận chủ bán nước hại dân hiểu được đâu mới là lòng yêu nước chân chính để đánh thức sự u mê muội, cuồng tín của đám vong nô phản quốc.

  Trả lờiXóa
 2. Thật sự tôi rất khâm phục những người phụ nữ anh hùng của dân tộc ta, có lẽ trên thế giới này chỉ có những người phụ nữ Việt Nma mới can đảm đến thế, bất khuất kiệt cường đến thế, chúng ta có thể thua về cơ sở vật chất nhưng có một thứ mà những thế lực thù địch mãi mãi không bao giờ thắng nổi nước ta đó chính là lòng yêu nước ta. Và thật sự các chị ãi mãi luôn là tấm gương sáng cho cúng tôi học tập.

  Trả lờiXóa
 3. Trong đó phải kể đến các hình thức tra tấn dã màn những người mà họ bắt vì nghi là cộng sản, có thể kể đến một số nhà tù nổi tiếng gắn liền với tên tuổi của những con quỷ dữ đội lốt người đã hành hạ bao người dân, bộ đội của ta

  Trả lờiXóa
 4. Tôi tin vào thứ người ta nói là tòa án lương tâm và luật nhân quả, chỉ là vì luật nhân quả nó thường đến muộn nên người ta nghĩ là nó không có. Chỉ nhìn những hình ảnh hay những clip về tội ác chiến tranh của lũ quân xâm lược mỹ pháp mà thấy vô cùng đau lòng. Thế mới thấy hết được tinh thần quật cường của cả dân tộc và khát khao độc lập tự do, tự hào lắm Việt Nam ơi

  Trả lờiXóa
 5. Tôi sinh ra sau ngày đất nước thống nhất, non sông thu về 1 mối, sinh ra và lớn lên trong thời kỳ khó khăn khi cả nước bước vào công cuộc đổi mới, xây dựng lại sau tàn dư của chiến tranh. Bọn Việt Nam Cộng Hòa như thế nào thì dân tộc Việt Nam biết, bạn bè thế giới biết. Lịch sử là điều không gì có thể thay đổi được, nên thiết nghĩ những người có nhận thức đầy đủ về thời cuộc, cũng nên có những ý kiến khách quan, bao quát, đẩy đủ nhằm khẳng định lại lịch sử, không để bọn thôi mồm có cơ hội phát ngôn bừa bãi.

  Trả lờiXóa
 6. Chiến tranh đã lùi xa hơn 40 năm nhưng những di chứng, những nỗi đau của nó vẫn đang hiện hữu, vẫn còn hết sức nặng nề đối với không chỉ những người trực tiếp làm nhiệm vụ nơi chiến trường. Nói về chiến tranh của nhân dân Việt Nam chống Mỹ giải phóng dân tộc thống nhất đất nước, chúng ta không thể nhắc đến tội ác của Đế Quốc Mỹ và chính quyền tay sai Việt Nam cộng hòa đã gây ra với dân tộc ta. Việt Nam sẵn sàng gác lại lịch sử, cùng nhau tiến tới tương lai, nhưng Việt Nam sẽ không bao giờ quên nỗi đau mà Mỹ đã gây ra cho nhân dân Việt Nam. Chúng ta phải luôn luôn ghi nhớ để dạy cho thế hệ mai sau rằng: Không có gì quý hơn độc lập tự do. Chúng ta đã quá khổ trong cuộc chiến tranh giành độc lập rồi, đám Ngụy quyền Sài Gòn thực chất do bọn đế quốc dựng lên, chúng không mang lại giá trị tốt đẹp gì cho người dân miền Nam VN cả. Chúng nó là lũ khốn nạn, chó chết.

  Trả lờiXóa
 7. Nói chung là bài viết hơi lòng vòng, khó hiểu tác giả ak, lần sau cố gắng dễ hiểu hơn nhé. Mình biết bạn đã cố gắng nói lên những tội ác, cũng như hành động thật sự đáng khinh bỉ của bên đối lập với lợi ích dân tộc, đối lập với cuộc chiến tranh chính nghĩa để thống nhất đất nước. Nhắc đến chế độ Việt Nam cộng hòa thì tôi cũng như nhiều người đã từng tham gia kháng chiến vẫn còn sục sôi lòng căm thù trước sự dã man tàn bạo của thứ con lai này. Thôi dù gì chiến tranh đã lùi xa lâu lắm rồi, hãy để nó là kí ức, chúng ta hãy chung tay vì 1 Việt Nam hòa bình, phát triển. Dù gì cũng cảm ơn về bài viết của tác giả, cung cấp nhiều thông tin bổ ích cho bạn đọc.

  Trả lờiXóa
 8. Việt Nam Cộng hòa do một tay Ngô Đình Diệm thâu tóm (chính sách cải cách điền địa thu hồi đất của dân trao cho địa chủ, chính sách thà giết nhầm còn hơn bỏ sót để tiêu diệt những người Việt Nam yêu nước). Thể chế Việt Nam cộng hòa không những là bù nhìn, tay sai của để quốc Mỹ, giúp ngoại bang giày xéo dân tộc "rước hổ vào nhà, rước voi về giày mả tổ" mà nó còn là một chế độ độc tài, gia đình trị. Nhưng sự thật vẫn là sự thật và luôn được tôn trọng, tôi tin rằng dù cho những kẻ vong ơn Việt Nam cộng hòa có cố gắng bôi đắp bùn đèn cho chế độ, cho Đảng của chúng ta đi chăng nữa, thì với những công lao trong lịch sử, những đóng góp trong thực tế xây dựng và phát triển đất nước thì chúng ta vẫn sẽ "rũ bùn đứng dậy sáng lòa".

  Trả lờiXóa
 9. Nếu như kẻ phải chịu trách nhiệm về việc VIệt Nam bị chia cắt thành 2 miền, dân tộc VIệt Nam phải mất đi hàng triệu người con thì kẻ đó phải là Mỹ và bè lũ bù nhìn VNCH chúng mày đấy. Đừng có ngồi ngoài mà nuối tiếc cái chế độ cũ của chúng mày làm cái gì. Sau khi giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước, Đảng ta đã thực hiện chính sách dân tộc, mở con đường nhân đạo đối với những người trước đó đã lầm đường lạc lối để họ có thế hoàn lương, quay trở lại gia đình, với nhân dân. Nhiều binh lính ngụy quân đã được đưa đi cải tạo và đã hòa nhập vào cuộc sống mới. ĐIều này là khác biệt hoàn toàn với cái chế độ VNCH, khi chúng lê máy chém đi khắp miền Nam, chém nhầm còn hơn bỏ sót. Nhưng sự thật là vậy, dân tộc chúng ta luôn là một dân tộc yêu hòa bình.

  Trả lờiXóa
 10. Đây chỉ là một trong hàng vô số câu chuyện về sự anh hùng, kiên trung, bất khuất của những người không tiếc thân mình hy sinh vì độc lập của dân tộc. Hơn 90 triệu người dân Việt Nam sẽ luôn ghi nhớ và biết ơn công lao to lớn của các anh hùng, liệt sĩ. Điều đó sẽ tạo động lực để mọi người dân Việt Nam với lòng yêu nước chân chính sẽ đập tan mọi âm mưu phá hoại đất nước của các thế lực chống phá đất nước. Đồng thời cũng dạy cho đám rận chủ bán nước hại dân hiểu được đâu mới là lòng yêu nước chân chính để đánh thức sự u mê muội, cuồng tín của đám vong nô phản quốc.

  Trả lờiXóa