DŨNG PHI HỔ: LƯỚI TRỜI LỒNG LỘNG, THƯA MÀ KHÓ LỌT

Thứ Tư, 27 tháng 9, 2017
Tags:

10 nhận xét:

 1. có thể thấy dũng phi hổ từng là sinh viên rất giỏi, trong quá trình học phổ thông, Dũng từng là học sinh xuất sắc, đã đạt giải Nhất tháng trong Cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia năm 2003-2004, đồng thời y thi đỗ vào khoa Công nghệ thông tin, Đại học Bách khoa Hà Nội với số điểm rất cao, tuy nhiên do lập trường tư tưởng không vững, dễ bị các đối tượng xấu lôi kéo nên giờ y phải chịu hình phạt thật thích đáng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. trong quá trình học tập đại học tại trường Bách khoa, do ham chơi và ảo tưởng về bản thân, nên Dũng liên tục bị nợ môn, trượt nhiều học phần, đồng thời, thường xuyên tham gia tụ tập gây rối trật tự trên địa bàn đến mức, chỉ 2 năm sau khi vào trường, Dũng đã bị đuổi học.

   Xóa
 2. dũng phi hổ đã bị các đối tượng phản động mua chuộc, lôi kéo, Dũng đã liên tục tham gia vào các cuộc tuần hành gây rối của đám phản động ở trong nước, ngày càng bước sâu vào con đường dân chủ, bị tiêm nhiễm quá nhiều những tư tưởng phản loạn, bất mãn từ Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Quang A,… Dũng tự biến mình thành đối tượng dân chủ lúc nào không hay.

  Trả lờiXóa
 3. Bài viết này khá hay, phân tích khá chân thực mọi góc cạnh của gánh chèo zân chủ Việt. Hành vi vi phạm pháp luật của Nguyễn Viết Dũng đã quá rõ. Anh ta không chỉ lợi dụng việc biểu tình phản đối chặt cây xanh để kích động đông người gây rối trật tự công cộng mà còn kích động, cổ vũ, cổ súy cho một chế độ ngụy quân, ngụy quyền phản động, bán nước - VNCH. Đây cũng là một bài học để đời cho Dũng, cũng như một số thanh niên đang bị đám rận chủ cuội lôi kéo đi theo.

  Trả lờiXóa
 4. Dũng Phi Hổ được coi là một kẻ tâm thần hoang tưởng với mưu đồ vực dậy cái thây ma Việt Nam Cộng Hòa. Dũng từng bị bắt và bị Tòa án xử về tội gây rối trật tự công cộng và là kẻ nhận nhiều tài trợ từ đám cặn bã người Việt lưu vong tại Mỹ. Theo một số nguồn tin, khoảng 12 giờ ngày 27/9/2017 Công an tỉnh Nghệ An đã tiến hành bắt Nguyễn Viết Dũng (tức Dũng Phi Hổ) tại khu vực giáo xứ Song Ngọc, Quỳnh Lưu, Nghệ An. “Gieo gió ắt sẽ có ngày gặt bão”; giờ đây, Nguyễn Viết Dũng đang phải trả giá cho những hành vi chống phá đất nước, coi thường pháp luật của mình.

  Trả lờiXóa
 5. Lối sống bê tha, lười học, mải chơi, sự bệ rạc về phẩm chất đạo đức, một con người đã mất đi lý tưởng và ý chí phấn đấu và thất nghiệp đã khiến cho Nguyễn Viết Dũng can tâm tình nguyện đi theo con đường chống Đảng, Nhà nước. lẻo của cả bố mẹ cũng như nhà trường của Dũng. Những tưởng, có quá trình học tập tốt nhưng do không có lập trường chính trị vững vàng nên bị các thế lực xấu lôi kéo vào con đường chống đối chế độ, đất nước, gây rối trật tự xã hội. Chính Dũng chứ không ai khác đã vất bỏ tương lai tốt đẹp của mình đi để bán thân mình và tâm hồn cho quỷ dữ, lũ Việt tân và đám bậu sậu. Có lẽ nhập trại là cách tốt nhất để giáo dục, cải tạo DŨng

  Trả lờiXóa
 6. Với những thằng khùng và điên như tên Dũng này thì theo bản thân tôi nhất thiết pháp luật phải mạnh tay với chúng. Một con người còn trẻ tuổi nhưng không nhận diện được đâu là hòa bình và nhân quyền thực sự, lại đi đấu tranh cho những gì mà gọi là huyễn hoặc và bôi đen cho đất nước. Thiết nghĩ, đất nước đang còn đầy kẻ như Dũng, pháp luật cần mạnh tay hơn nữa để những thằng đầu bò như Dũng khiếp sợ và từ bỏ nhưng hành vi của bản thân.

  Trả lờiXóa
 7. Dũng Phi hổ cũng sẽ không thể rửa hết tội với những vết nhơ như vậy, khoác lên người tấm áo của lính Việt Nam cộng hòa là sự xỉ nhục, bới chế độ tàn bạo đó đã giết bao nhiêu đồng bào vô tội. Thật đáng trách cho Dũng khi anh ta một lần nữa bì đồng tiền mê hoặc bởi và chấp nhận bán lương tâm cho kẻ thù ác. Một thành niên có quá trình học trung học khá nổi trội, phải gọi là thông minh. Vậy mà khi ra xã hội lại không làm chủ được bản thân, và bị lôi kéo vào những việc làm phi pháp, chống phá nhà nước. Thật sự đáng tiếc.

  Trả lờiXóa
 8. Tại sao Dũng có con tương lai sáng lạng lại không chọn mà lại chọn con đường chống đối lại chính quền ta. Phải chăng sức mạnh của đồng tiền đã làm cho con người thay đổi một cách nhanh chóng như thế hay sao? Đến tôi cũng chưa thể hiểu nổi đồng tiền có ma lục như thế nào nữa? Nhưng tôi thấy ghê tởm đồng tiền dolla ấy bới nó lấy đi nhân tính của con người mà ta không hề hay biết, mong sao sau lần này Dũng có thể nhận thức được hành vi của mình và quay trở lại con người ban đầu với bản chất thật của mình.

  Trả lờiXóa
 9. Điểm Dũng khác so với Hoàng Đức Bình, Thái Văn Dung, Lê Đình Lượng, Bạch Hồng Quyền - những người đã bị bắt, truy nã trước đó là Dũng không phải là tín đồ đạo Công giáo. Nhưng như một thứ cơ duyên được định sẵn, sau khi Bình bị bắt, do không có người tư vấn, hỗ trợ nên vị Linh mục Quản xứ Song Ngọc đã nghĩ ngay đến Dũng Phi Hổ. Còn Dũng Phi Hổ, là một kẻ đã có vài ba hoạt động chống đối và từng bị đi tù, việc bị Công an bắt giữ lại chỉ là chuyện nay mai. Và để an toàn thì Dũng cần một nơi trú ẩn thực sự an toàn, đó cũng là lí do khi được Linh mục Thục vời đến giúp sức thì Dũng đồng ý ngay.

  Trả lờiXóa