NGUYỄN VĂN OAI: CÁI GIÁ PHẢI TRẢ CHO SỰ NGU DỐT

Thứ Hai, 18 tháng 9, 2017
Tags:

8 nhận xét:

 1. Có thể nói, bản án 5 năm tù giam đối với Nguyễn Văn Oai một lần nữa thể hiện sự nghiêm minh của pháp luật, đồng thời nó cũng thể hiện sự nhân đạo của chế độ dành cho những con người lầm lỗi, hết thuốc chữa như Oai. Với một người luôn bất chấp pháp luật, coi thường kỷ cương, thách thức chính quyền, thường xuyên tự ý đi khỏi nơi cư trú, giao du, kết bạn với đám phản bội quê hương thì bản án trên là cần thiết, nó sẽ cách ly Oai khỏi xã hội để giáo dục, cải tạo cũng như răn đe những kẻ ngu dốt khác.

  Trả lờiXóa
 2. trước những hành vi vi phạm pháp luật của Nguyễn Văn Oai năm 2013, y bị TAND tỉnh Nghệ An tuyên phạt 4 năm tù và 4 năm quản chế về tội “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” theo Điều 79 Bộ luật Hình sự.

  Trả lờiXóa
 3. Có một quy luật là những kẻ vẫn xem thường luân lý đạo đức, bất chấp luật pháp để chà đạp lên lợi ích dân tộc ắt hẳn sẽ phải trả giá. Đối với nhiều người mà nói, bản án này có lẽ còn quá nhẹ đối với một kẻ bán nước không biết ăn năn hối cải, 5 năm tù không biết có đủ để người như Oai tỉnh ngộ ra những lỗi lầm của mình để làm lại cuộc đời hay không? Nếu làm được thế thì quả là phúc cho cả nhà Oai, còn nếu không việc dính líu vào vòng lao lý là điều hiển nhiên

  Trả lờiXóa
 4. Nguyễn Văn Oai với những gì mà mình đã làm thì hình phạt này là cái kết tất yếu. Một bản án thích đáng dành cho Nguyễn Văn Oai, 5 năm tù giam và 4 năm quản chế. Hi vọng lần này Nguyễn Văn Oai nghiêm túc chấp hành bản án để sớm được tái hòa nhập cộng đồng. Đây cũng là tấm gương cho hội các người đang dần bước vào vết xe đổ của Nguyễn Văn Oai thức tỉnh, sửa sai tránh cũng bị vào tù như Oai.

  Trả lờiXóa
 5. Có lẽ máu côn đồ, chống phá đã ăn sâu vào con người Nguyễn Văn Oai. Bởi trước đây, y đã từng bị Tòa án tuyên với 4 năm tù giam và 4 năm quản chế trong phiên tòa phúc thẩm của Tòa án nhân dân tối cao mở tại Tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An. Sau khi mãn hạn tù, dù đã được chính quyền quan tâm, giáo dục,thuyết phục nhưng y vẫn chứng nào tật đó. Thiết nghĩ, lần lượt các nhà rận chủ nhập kho trong đó có Nguyễn Văn Oai đã thể hiện được sự nghiêm minh và tôn thượng pháp luật. Một bản án cho những kẻ thách thức pháp luật, luôn có những hành động sai trái.

  Trả lờiXóa
 6. Pháp luật Việt Nam đã quy định rõ ràng như thế, người nào vi phạm rành rành như thế thì phải chịu thôi, cớ sao mấy cái tổ chức nước ngoài ăn không ngồi rồi toàn chĩa mũi vào những vấn đề "dân chủ, nhân quyền" của VN, Không biết những trò kiểu xuyên tạc như thế này thì bao giờ mới hết đấy, những người đã có vi phạm vào pháp luật của Việt Nam thì cần phải bỉ trừng trị một cách thích đáng. Tội trang của hắn được nêu trong phiên tòa sơ thẩm thực chất đã được giảm đi kha khá rồi, chứ nếu xử thực sự đúng người đúng tội thì có khi hàng nghìn ngày trong ngục tù là chuyện quá bình thường, không vì nghĩ cho chính quyền cho nhân dân thì hắn còn ở đấy lâu và lâu hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 7. Ngay sau khi Oai ra tù từ mấy năm trước, rồi tái hoạt động, rồi bị khởi tố, bị bắt và nay bị xét xử, nhiều người đã đánh giá rằng Nguyễn Văn Oai là con ngựa bất kham và việc Nguyễn Văn Oai phải tái nhập trại giam là điều được dự đoán từ trước. Cuối cùng cũng có bản án tù dành cho Oai, một đối tượng chân rết của Việt Tân chống phá bên trong nước ta, 5 năm tù là cái kết tất yếu cho những tội danh hắn phạm phải. Đây cũng là lời cảnh tỉnh cho tất cả những đối tượng rận chủ khác, nếu ngông cuồng sẽ phải nhận kết cục như Oai mà thôi

  Trả lờiXóa
 8. Giờ đây Nguyễn Văn Oai đang phải trả giá cho những hành động ngông cuồng, coi thường pháp luật của chính mình. Theo mình Hội đồng tuyên phạt Nguyễn Văn Oai phải chấp hành án phạt của 2 tội là 5 năm tù. Bên cạnh đó, Nguyễn Văn Oai còn phải chấp hành án phạt quản chế, cấm đi khỏi nơi cư trú trong 4 năm kể từ ngày chấp hành xong hình phạt tù của bản án này là quá nhẹ so với những nguy hiểm mà Oai gây ra cho xã hội. Đáng đời tên ung nhọt của xã hội

  Trả lờiXóa