NIỀM TIN YÊU VÀO LỰC LƯỢNG CÔNG AN NHÂN DÂN

Thứ Tư, 20 tháng 9, 2017
Tags:

8 nhận xét:

 1. Chỉ trong một thời gian ngắn, việc truy tìm 2 đối tượng như mò kim đáy bể. Sự mưu trí, sáng tạo, giỏi dang về bản lĩnh, nghiệp vụ của các anh công an đã được đền đáp bằng thành quả xứng đáng. Qua sự việc trên đã tạo niềm tin to lớn với quần chúng nhân dân trước sức mạnh và tài năng của cánh tay phải đắc lực của Đảng – xứng đáng là lực lượng bảo vệ cho sự vững chắc của chế độ, sự lãnh đạo của Đảng và sự bình yên của nhân dân.

  Trả lờiXóa
 2. Trả lời phóng viên báo CAND, tử tù Thọ "sứt" nói: "Em không ngờ rằng bị các anh ý bắt lại nhanh đến thế. Cho em nói lời này nhé, vào đây rồi em chả nịnh ai đâu, nhưng phải công nhận các anh Cảnh sát Việt Nam giỏi thật!". 2 tử tù Lê Văn Thọ và Nguyễn Văn Tình đều là những đối tượng đặc biệt nguy hiểm. Chính vì vậy việc bắt số này sẽ góp phần đảm bảo cho bình yên của xã hội, hoan hô các anh công an

  Trả lờiXóa
 3. Thật tự hào về các chiến sĩ Công an nhân dân Việt Nam, qua vụ án truy tìm kẻ trốn trại vừa qua đã một lần nữ chứng minh cho tinh thần trách nhiệm, trí tuệ và bản lĩnh của các chiến sĩ Công an nhân dân. Việc các chiến sĩ Công an điều tra không biết mệt mỏi để tìm ra 2 tử tù đã đem lại niềm tin cho quần chúng về sự nghiêm minh của pháp luật, đồng thời nó cũng một lần nữa cho các thế lực chống đối một phen bẽ mặt vì những luận điệu trong thời gian vừa qua

  Trả lờiXóa
 4. Bộ Công an đã chỉ đạo Tổng cục Cảnh sát tổ chức truy bắt 2 tử tù trốn trại giam T16. Theo đó, Công an TP Hà Nội phối hợp với các đơn vị chức năng của Bộ Công an, cùng với Công an các đơn vị, địa phương trong cả nước tập trung truy vết các tử tù trốn trại để truy bắt. Toàn bộ các cửa khẩu quốc tế đã được lực lượng Công an giám sát chặt chẽ, nhằm phát hiện và bắt giữ Nguyễn Văn Tình và Lê Văn Thọ. Bên cạnh đó, lực lượng công an vận động nhân dân dũng cảm phát hiện, đấu tranh tố giác tội phạm. Qua việc tìm ra hai đối tượng này càng khẳng định rằng, lực lượng Công an luôn nhận được sự tin yêu của người dân bởi những chiến công xuất sắc của mình, vì bình yên và cuộc sống của nhân dân.

  Trả lờiXóa
 5. Việc bắt được tử tù Nguyễn Văn Tình và bảo đảm an toàn tuyệt đối lực lượng của ta là một chiến công đặc biệt xuất sắc của lực lượng Công an Sơn La, Cục C47 và các lực lượng khác tham gia phối hợp. Bài học đầu tiên được rút ra là việc phán đoán, nhận định chính xác 100% đối tượng Tình sẽ tìm cách để di chuyển lên địa bàn Tà Dê, Lũng Xá của xã Lóng Luông, Sơn La nhờ sự trợ giúp của các đối tượng thân cận trước đây. Đó chính là điểm mấu chốt để đón chặn, bắt giữ được đối tượng. Thứ hai, quá trình triển khai lực lượng vây bắt phải tuyệt đối chấp hành nghiêm túc mệnh lệnh chỉ đạo của lãnh đạo Bộ, Tổng cục Cảnh sát, Cục 47. Cuối cùng đó chính là việc lựa chọn địa điểm, thời gian, cách đánh, tác chiến chuẩn xác của các lực lượng tham gia, đặc biệt là những trinh sát dày dặn kinh nghiệm, mưu trí, dũng cảm của Công an Sơn La. Chiến công này một lần nữa tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của lực lượng Công an nhân dân qua hơn 70 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành.

  Trả lờiXóa
 6. Lại thêm một chiến công xuất sắc nữa được lực lượng Công an khắc thêm vào bảng vàng thành tích, truyền thống của mình. Thực sự, với những gì mà các chiến sĩ Công an Việt Nam đã làm được chỉ có thể nói là Khâm phục và Cảm ơn các anh rất nhiều. Các anh đã mang lại cuộc sống bình yên cho nhân dân, đưa những kẻ phạm tội ra trừng trị trước pháp luật. Qua những chiến công này, nó còn là một lời răn đe, cảnh tỉnh đối với những ai đang có dã tâm, ý định thực hiện các hành vi phạm tội, mọi hành động phạm tội đều phải bị trả giá và không thể che giấu được tội phạm của mình.

  Trả lờiXóa
 7. Ngày 17.9, Thượng tướng Tô Lâm - Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an - có thư khen Tổng cục Cảnh sát, Tổng cục An ninh, Công an TP.Hà Nội và Công an các tỉnh Hòa Bình, Sơn La, Quảng Ninh, Hải Dương về việc tổ chức truy bắt 2 đối tượng truy nã đặc biệt. Để bảo vệ được nhân dân cả nước thì bất bình, lên án hành vi tàn độc, man rợ của những kẻ thủ ác lực lượng Công an Việt Nam đã không quản ngại khó khăn, vất vả, có những bữa quên ăn, quên ngủ đề tìm ra kẻ phạm tội. Đóng góp của các anh được nhân dân ghi nhận. Chúc các anh mạnh khỏe để hoàn thành tốt những nhiệm vụ mà đảng và nhà nước giao cho và bảo vệ tốt nhân dân

  Trả lờiXóa
 8. Qua sự việc trên đã tạo niềm tin to lớn với quần chúng nhân dân trước sức mạnh và tài năng của cánh tay phải đắc lực của Đảng – xứng đáng là lực lượng bảo vệ cho sự vững chắc của chế độ, sự lãnh đạo của Đảng và sự bình yên của nhân dân.

  Trả lờiXóa