NÓNG: NGUYỄN VĂN TÚC NHẬP KHO

Thứ Sáu, 1 tháng 9, 2017
Tags:

8 nhận xét:

 1. Nguyễn Văn Túc bị bắt khởi tố sau hàng loạt các anh em “dân chủ giả cầy” lần nhập kho như Phạm Văn Trội, Nguyễn Bắc Truyển, Trương Minh Đức, Lê Đình Lượng… Có thể thấy quyết tâm của tất cả các cơ quan chức năng và người dân trong việc giữ vững kỉ cương phép nước, đem lại cuộc sống bình yên cho nhân dân cả nước.

  Trả lờiXóa
 2. Đây là lần thứ hai, Nguyễn Văn Túc bị bắt vì tội xâm phạm ANQG. Trước đó, ngày 10/9/2008, Nguyễn Văn Túc đã bị lực lượng Công an bắt khẩn cấp và khởi tố bị can về hành vi treo khẩu hiệu, rải truyền đơn có nội dung chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam, làm ra, tàng trữ và tán phát nhiều tài liệu có nội dung chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam, quy định tại Điều 88, Bộ luật Hình sự; sau đó bị kết án 04 năm tù về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam”. Việc Nguyễn Văn Túc và các thành viên của “Hội Anh em dân chủ” liên tiếp “nhập kho” cho thấy quyết tâm rất lớn của các lực lượng chức năng trong việc nghiêm trị những kẻ giả danh, đội lốt “dân chủ”, hoạt động nhân quyền chống phá Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 3. Nguyễn Văn Túc từ một kẻ khiếu kiện đã trở thành một tên phản động dưới cái mác rân chủ do Việt Tân đạo diễn. Cơ hội đến với Túc thể hiện mình trước Việt Tân khi năm 2007, lấy cớ bảo vệ chủ quyền, y đã vận động sinh viên một số trường đại học biểu tình trước Đại sứ quán Trung Quốc. Thực sự đồng tình và ủng hộ tinh thần kiên quyết đấu tranh phòng chống tội phạm của của các Cơ quan chức năng. Cần phải sớm đưa bọn này ra truy tố trước vành móng ngựa để chúng thấy được sức mạnh của luật pháp Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 4. Những tưởng sau khi ra tù, Nguyễn Văn Túc sẽ hối cải, sửa sai, làm lại cuộc đời thì hắn lại tiếp tục dấn thân, bán rẻ lương tâm của mình cho đám “dân chủ” ở trong nước và các tổ chức phản động ở ngoài hải ngoại để tiến hành các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân. Vì vậy, việc Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Thái Bình đã ra quyết định khởi tố bị can, thi hành lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Văn Túc để điều tra về tội danh “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” theo Điều 79, Bộ luật Hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 1999 là đúng quy định của pháp luật Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 5. Nguyễn Văn Túc đã tham gia vào các tổ chức phản động với danh xưng “Hội Anh em dân chủ” và “Trung tâm Nhân quyền Việt Nam”. Đây chính là “cánh tay nối dài” của tổ chức khủng bố Việt Tân ở trong nước, thường xuyên dụ dỗ, lôi kéo, kích động quần chúng nhân dân để tiến hành các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước. Do đó, chẳng có gì lạ khi Nguyễn Văn Túc bị bắt trước Tết độc lập năm nay để mong người dân có một ngày lễ trọn vẹn trước âm mưu, hoạt động chống phá của Hội anh em rân chủ và Nguyễn Văn Túc.

  Trả lờiXóa
 6. Ngựa quen đường cũ, sau mỗi lần ra trại Nguyễn Văn Túc không những không hối cải, sửa sai, làm lại cuộc đời mà lại tiếp tục dấn thân, bán rẻ lương tâm của mình cho đám “dân chủ” ở trong nước và các tổ chức phản động ở ngoài hải ngoại để tiến hành các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân. Nguyễn Văn Túc bị bắt khởi tố sau hàng loạt các tên tuổi khác của làng “dân chủ” bị xộ khám như Phạm Văn Trội, NGuyễn Bắc Truyển, Trương Minh Đức, Lê Đình Lượng… Điều này cho thấy chính quyền đang cố gắng giữ vững sự nghiêm minh của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 7. Nguyễn Văn Túc thích ăn cơm tù đó, chính quyền cứ cho hắn vào tù, mà cho ngồi dài dài vào, có mấy năm ăn thua gì so với những hành động chống đối của hắn. Tuổi thì cao rồi, vậy mà không biết đường tu trí, chả nhẽ bản thân ông không nghĩ cho gia đình, con cái? người thân của ông ra đường người ta sẽ dị nghị thế nào? Nhân dân hoan nghênh và ủng hộ các động thái mạnh tay này của chính quyền.

  Trả lờiXóa
 8. Nguyễn Văn Túc đã gây ra cho xã hội, đến một đứa trẻ con cũng có thể biết được rằng đó là những hành động vi phạm pháp luật. Hành động đi ngược lại với lợi ích của nhân dân và Nhà nước của Nguyễn Văn Túc xứng đáng phải chịu sự trừng trị nghiêm minh của pháp luật

  Trả lờiXóa