RẬN CHỦ QUỐC NỘI MỞ MẮT TO RA MÀ COI

Thứ Năm, 21 tháng 9, 2017
Tags:

9 nhận xét:

 1. Hậu quả là không thể lường hết được nhưng hãy nhìn xem, đã có một hội nhóm rận chủ nào đã đứng lên hô hào quyên góp lấy một gói mì tôm để ủng hộ cho đồng bào miền Trung hay chưa, ngay cả một kẻ già mồm, hay chửi đổng như JB Nguyễn Hữu Vinh đã kêu gọi được ai ủng hộ cho nơi chôn nhau cắt rốn của y hay chưa

  Trả lờiXóa
 2. Rận chủ là vậy đó, họ cũng là người Việt Nam, mang trong mình dòng máu lạc hồng, thế nhưng khi đồng bào gặp nạn thì họ lại bạt vô âm tín. Trước đó thì sao,có thể dễ dàng nhận thấy, hễ ở đâu có người xưng là “dân oan”, ở đâu có “khiếu kiện” thì dù cách nhau hàng trăm km họ vẫn tìm đến để thể hiện sự đạo đức giả của mình và không ngần ngại chi khoản tiền không hề nhỏ không phải để hỗ trợ mà để kích động, hướng lái những người này hoạt động chống chính quyền nhân dân.

  Trả lờiXóa
 3. Rận chủ là vậy đó, họ cũng là người Việt Nam, mang trong mình dòng máu lạc hồng, thế nhưng khi đồng bào gặp nạn thì họ lại bạt vô âm tín. Trước đó thì sao,có thể dễ dàng nhận thấy, hễ ở đâu có người xưng là “dân oan”, ở đâu có “khiếu kiện” thì dù cách nhau hàng trăm km họ vẫn tìm đến để thể hiện sự đạo đức giả của mình và không ngần ngại chi khoản tiền không hề nhỏ không phải để hỗ trợ mà để kích động, hướng lái những người này hoạt động chống chính quyền nhân dân.

  Trả lờiXóa
 4. Có lẽ hình ảnh gần gũi và thân thương nhất đối với tôi là những người phụ nữ cần cù chịu thương chịu khó. Những con người ấy vẫn hằng ngày lam lũ với công việc đồng áng, lo cho gia đình mình từng bữa cơm. Khát khao, niềm vui và nghị lực để giúp họ vượt qua những khó khăn chính là nhìn thấy những đứa con thân yêu của mình được cắp sách đến trường để sau này có được sống tốt hơn ba mẹ chúng. Và có thể chúng sẽ làm cho miền quê nghèo ngày càng phát triển. Thật xấu hổ khi nhìn vào đám rận

  Trả lờiXóa
 5. Là một người con miền trung đang sinh sống và làm việc xa quê hương, quả thực tôi không thể cầm lòng mỗi lần nghe tin bão lại về, nhà lại tốc mái, súc vật chết hết, cơm không có mà ăn, nước không có mà uống. Và đau lòng hơn nữa là có những người dân thiệt mạng vì thiên tai. Cũng được an ủi hơn là những tấm lòng hảo tâm đang hướng về miền trung, Đảng và nhà nước đang cùng nhân dân miền trung khắc phục khó khăn.Hy vọng miền trung sẽ sớm trở lại cuộc sống bình thường.

  Trả lờiXóa
 6. Trong khi đó, ngay sau cơn bão đi qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng, chính quyền địa phương, các cơ quan ban ngành, lực lượng vũ trang đã không quản khó khăn cùng bà con khắc phục khó khăn, rất nhiều nhà hảo tâm trên khắp đất nước đã, đang hướng về miền Trung thân yêu bằng tất cảm nghĩa tình “lá lành đùm lá rách”… mong sao cho bà con sớm vượt qua hoạn nạn mà thiên tai mang đến. Thế mà đám rận cứ bạt vô âm tín không một chút quan tâm, có vẻ như chúng đang quá vô tâm mất rồi

  Trả lờiXóa
 7. Đoàn kết chính là sức mạnh của dân tộc ta, đoàn kết đã giúp cho dân tộc ta vượt qua những khó khăn gian khổ, dành lấy những thắng lợi vẻ vang nhất. Đây chính là chúng ta thể hiện và phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc, phát huy tinh thần đoàn kết của dân tộc. chúng ta hãy cùng chung tay hướng về miền Trung thân yêu của chúng ta, cùng chung tay để cùng với đồng bào miền Trung vượt qua những khó khăn.

  Trả lờiXóa
 8. Để chia sẻ với những mất mát mà đồng bào miền Trung đang phải gánh chịu, trong những ngày qua Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc, các bộ, ngành, địa phương và đông đảo người dân trong cả nước đã và đang quyên góp vật chất, ủng hộ tinh thần để giúp đồng bào miền Trung vượt qua khó khăn, hoạn nạn. Vậy nhưng, quan sát trong những ngày qua chẳng thấy một zân chủ hay tổ chức “xã hội dân sự” nào đứng ra quyên góp, ủng hộ đồng bào miền Trung được vài đồng. Đúng là một trò mị dân rẻ tiền không hơn không kém. Thấy rằng đục nước béo cò là thói quen của chúng mà, có mục đích gì tốt đẹp đâu , mấy ông linh mục giám mục có coi những người dân bần hèn ra gì đâu.

  Trả lờiXóa
 9. Lâu nay chúng ta đã quá quên với những lời kêu gọi kiểu này. Nào là “lời kêu gọi xuống đường tuần hành vì môi trường”, “ngày quốc tế đồng hành cùng dân oan”, “tổng tuyệt thực toàn cầu”, “tưởng niệm hải chiến Hoàng Sa”, “tưởng niệm hải chiến Trường Sa”,… thế nhưng cuối cùng cái được đó là gì. Đó là tập hợp một đám người ô hợp đứng ra hô hào, gào thét, chửi bởi chính quyền, gây rối trật tự công cộng. Cái mà người dân miền Trung cần nhất lúc này đó là sự sẻ chia, lòng cảm thông và sự chung tay giúp sức của các cấp chính quyền và người dân cả nước để họ vượt qua khó khăn, hoạn nạn. Họ chẳng cần những lời xáo rỗng và cái trò mị dân kia.

  Trả lờiXóa