TRUNG QUỐC VẪN MẠNH MỒM

Thứ Sáu, 27 tháng 10, 2017
Tags:

8 nhận xét:

 1. Việt Nam cần có những nhận định chính xác diễn biến tình hình của các bên liên quan để đề ra chủ trương, sách lược hợp lý nhất, để có thể bảo vệ được chủ quyền biển, đảo của mình. Tuyệt đối không được để Trung Quốc lấy một tấc đất, tấc biển của chúng ta. Điều quan trọng là chúng ta phải thật sự tỉnh táo để đi những nước cờ đúng đắn

  Trả lờiXóa
 2. Trung Quốc đang tự làm khó mình rồi, từ tham vọng chiếm đoạt Biển Đông, thì bây giờ Biển Đông chính là nơi chôn chân Trung Quốc. VÌ cái đường lưỡi bò của Trung Quốc mà giờ đất nước này bị cả thế giới nhìn với con mắt khinh bị, bao nhiêu nguồn đầu tư, ủng hộ vào Trung Quốc giảm hẳn kể từ khi đường lưỡi bò ra đời. Rõ ràng những gì Trung Quốc tuyên bố cũng như những hành động thực tế đã chứng tỏ bản chất “nói một đường-làm một nẻo” của họ. Với sự đồng thuận của cả dân tộc chắc chắn Việt Nam sẽ không để cho Trung Quốc dễ dàng đạt được âm mưu của mình trên biển Đông.

  Trả lờiXóa
 3. Lũ Tàu Khựa khốn nạn vừa ăn cướp vừa la làng, dù biết rằng trung quốc rất mạnh nhưng nếu cần thiết nước ta sẽ đứng lên đấu tranh, bảo vệ lãnh thổ, chủ quyền đất nước. Bọn Trung Khựa sẽ phải nhận những quả báo cho những hành vi ngông cuồng của mình. Trung Quốc dùng nhiều âm mưu và thủ đoạn để tiến hành bành trướng lãnh thổ. Đối với tên láng giềng tham lam này, Việt Nam luôn có những chính sách mềm dẻo, khôn khéo nhưng vô cùng cương quyết. Nếu như cứ tiếp tục lấn tới Trung Quốc sẽ phải gánh lấy hậu quả do mình gây ra

  Trả lờiXóa
 4. Đúng là lý thuyết cùn của lũ tàu khựa, gì nó cũng có thể nói được, bản chất lũ tàu khựa là thế mà luôn nói một đằng làm sằng một nẻo, khiến người ta khinh bỉ, những hành động ở biển đông với cái đường lưỡi bò của chúng đưa ra là hết sức phi lý thế mà chúng vẫn còn cái cùn được thì chịu lũ tàu khựa này rồi.

  Trả lờiXóa
 5. Trung Quốc không bao giờ từ bỏ âm mưu của mình, với tư tưởng Đại Hán, chúng luôn mong muốn bành trướng lãnh thổ của mình ra xung quanh, chiếm quyền quản lý lãnh thổ của các nước, xâm phạm nghiêm trọng chủ quyền của các nước láng giềng. Để thực hiện được điều này, chúng không từ bất kỳ thủ đoạn nào kể cả những việc đê hèn nhất, sẵn sàng trà đạp lên luật pháp quốc tế.

  Trả lờiXóa
 6. Thế hệ lãnh đạo nào thì thằng Trung QUốc vẫn luôn nham hiểm, ở ngoài cứ xoét xoét nhưng trong bụng nó có nhiều mưu đồ đen tối. Âm mưu bành trướng, lập lại trật tự trên thế giới là diều mà chúng k bao giờ từ bỏ. Có thể nói những tính toán thấp hèn và những bước đi phiêu lưu, liều lĩnh của Trung Quốc nhằm thỏa mãn cuồng vọng "trỗi dậy hòa bình", mưu toan "bá quyền" mất nhiều hơn là được. Nó chắc chắn sẽ gây ra phản ứng dữ dội từ các nước trên thế giới.

  Trả lờiXóa
 7. Điều đó cũng báo hiệu những căng thẳng sẽ tiếp tục leo thang tại khu vực này. Rằng Trung Qước sẽ không từ một thủ đoạn nào để thực hiện điều họ muốn

  Trả lờiXóa
 8. Những người đứng đầu Trung Quốc vẫn vậy, dã tâm xâm chiếm biển Đông là vô cùng lớn nhằm thể hiện vị thế của mình. Chắc chắn họ sẽ còn nhiều chiêu trò hơn nữa để thực hiện ý đồ đó, mong rằng Đảng ta vẫn sẽ luôn tỉnh táo giữ cái đầu lạnh xử lý mọi chuyện theo diễn biến hòa bình nhất, nhưng không phải vì thế mà chúng ta nhân nhượng, nếu chèn ép quá đáng chung ta hoàn toàn có những sự phản kháng quyết liệt.

  Trả lờiXóa