6 NĂM TÙ VỚI PHAN KIM KHÁNH LÀ QUÁ NHẸ

Thứ Tư, 25 tháng 10, 2017
Tags:

10 nhận xét:

 1. Thêm một lần nữa, đám “dân chủ cuội” lại tổn thất nặng nề về mặt lực lượng. Có lẽ với mục tiêu, lý tưởng kiểu chộp giật, cơ hội thế này, lấy bình phong đấu tranh vì “dân chủ, nhân quyền” ra để trục lợi cá nhân thì khó cho làng “dân chủ cuội” có thể làm nên trò trống trì. Thiết nghĩ, đã đến lúc các anh chị em làng “dân chủ cuội Việt” nên rửa tay gác kiếm đi.

  Trả lờiXóa
 2. dưới sự “tư vấn” của luật sư Hà Huy Sơn, Phan Kim Khánh lại biện minh rằng, do nhận thức lệch lạc nên bản thân không kiểm soát được bản chất thực sự của các thông tin đăng tải, sử dụng làm tư liệu cho các bài viết đều có nội dung bịa đặt, xuyên tạc, phỉ báng nhằm chống phá nhà nước, kích động phá rối an ninh trật tự và bạo loạn.

  Trả lờiXóa
 3. Thật là tiếc thương cho một người trẻ mới 24 tuổi đời, đang ở ngưỡng tuổi đẹp nhất của cuộc đời để cống hiến cho xã hội, để lập sự nghiệp để chứng minh năng lực bản thân thì mắc vòng lao lý như Nguyễn Kim Khánh. Đây là bài học sương máu cho các thanh niên Việt Nam hãy nhận thức cho đúng đắn rồi hãy hành động.

  Trả lờiXóa
 4. Căn cứ vào tài liệu, chứng cứ thu thập được trong quá trình điều tra và kết quả xét hỏi tại phiên tòa, Hội đồng xét xử tuyên phạt bị cáo Phan Kim Khánh 6 năm tù và 4 năm quản chế. Có thể nói, về mặt pháp luật sẽ không có gì phải bàn cãi quanh bản án. Bởi hành vi phạm tội của Khánh là rõ ràng. Đây chính là bài học có tính răn đe rất cao với những người trẻ tuổi thiếu lập trường vững vàng. Mong rằng quãng thời gian trong tù Khánh sẽ cải tạo thật tốt để trở về thành công dân có ích cho xã hội.

  Trả lờiXóa
 5. Trước hết cần phải khẳng định rằng, việc Phan Kim Khánh bị xử với tội danh "tuyên truyền chống nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam là hoàn toàn thích đáng, và chính Khánh cũng đã thừa nhận những hành vi phạm tội của mình. Phan Kim Khánh lại biện minh rằng, do nhận thức lệch lạc nên bản thân không kiểm soát được bản chất thực sự của các thông tin đăng tải, sử dụng làm tư liệu cho các bài viết đều có nội dung bịa đặt, xuyên tạc, phỉ báng nhằm chống phá nhà nước, kích động gây rối an ninh trật tự. Vậy thì vào tù ngồi ngẫm nghĩ về hành vi của mình để ra tù thì nhận thức chuẩn rồi hãy hành động. 6 năm là quá nhẹ nhàng rồi đấy

  Trả lờiXóa
 6. Việc tiến hành bắt và xét xử đối tượng Phan Kim Khánh là cái kết tất yếu cho một nhà zân chủ xem thường pháp luật. Bài học của Phan Kim Khánh là lời cảnh tỉnh cho rất nhiều học sinh, sinh viên nếu không cảnh giác, không rèn luyện bản thân mà muốn giàu nhanh, muốn sung sướng mà không học hành, phấn đấu thì sẽ rất dễ bị các đối tượng phản động lợi dụng và sẽ phải chịu các hình phạt thích đáng.

  Trả lờiXóa
 7. Khánh cũng lớn lên ăn học tử tế như bao sinh viên khác. Thế nhưng điều đáng tiếc có lẽ là từ khi Khánh giao du và làm quen với các tổ chức, cá nhân phản động, chống phá Nhà nước Việt Nam cả trong và ngoài nước. Khánh đã bị số này nhồi sọ, nhồi nhét, tiêm nhiễm vào đầu những tư tưởng, suy nghĩ sai trái lệch lạc. Đáng tiếc, nhưng đó cũng là bài học cho khánh, nhưng may cho Khánh lúc này vẫn còn sớm để em làm lại từ đầu. Bài học vô cùng đắt giá, song Khánh phải vượt qua để làm lại cuộc đời thì tương lai mới rộng mở được. Còn nếu Khánh vẫn không nhận ra lỗi lầm,vẫn nghe theo lời của đám nhà rận thì chôn vùi tương lai,tuổi trẻ thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Luật sư Hà Huy Sơn có trình độ mấy đi nữa cũng không thể nào giúp Phan Kim Khánh trốn tội được, cơ quan công an và viện kiểm sát đã có đầy đủ chứng cứ rồi thì làm sao mà thoát tội được, đây là phiên sơ thẩm và chắc chắn đến phúc thẩm án cũng sẽ vậy. Thật đáng tiếc, thay vì nỗ lực cho một tương lại sáng lạng thì hắn lại chọn cách làm cho cuộc đời mình tối tắm. Phan Kim Khánh đã phải nhận mức hình phạt 06 năm tù và 04 năm quản chế. Đây là giá phải trả cho những hành vi sai trái của Phan Kim Khánh và nó cũng là tấm gương cho những kẻ đang có những hành động sai trái.

  Trả lờiXóa
 9. Phan Kim Khánh là đối tượng chống phá chính quyền, vi phạm pháp luật. Điều này là rất rõ ràng, không cần bàn cãi. Với những hành vi như trên việc Khánh phải nhận mức án 6 năm tù giam là điều hoàn toàn phù hợp. Nhưng thật sự tiếc vì Khánh là một sinh viên tuổi đời còn rất trẻ, Khánh năm nay mới 24 tuổi. Khánh đang là sinh viên năm cuối của khoa Quốc tế, trường đại học Thái Nguyên. Có thể nói tương lai đang rất rộng mở đối với Phan Kim Khánh, Khánh cũng là niềm mong mỏi của bố mẹ. Hy vọng sau khi ra tù Khánh sẽ hoàn lương để trở lại với cuộc sống bình thường, trở thành người tốt, có ích cho xã hội

  Trả lờiXóa
 10. Hy vọng rằng, với bài học của Phan Kim Khánh, tất cả những bạn trẻ đang học tập, làm việc hãy có nhận thức thật chín chắn, không nên a dua a tòng theo những kẻ xấu làm chuyện bậy bạ. Cuộc sống có rất nhiều cám dỗ, đặc biệt trong thời buổi kinh tế thị trường hiện nay, khó mà thoát khỏi sự mê hoặc của đồng tiền. Tuy nhiên, một khi có ý chí sắt đám thì khó mà có thể lung lay được tư tưởng của chúng ta.

  Trả lờiXóa