ĐẰNG SAU SỰ QUY CHỤP CỦA NGUYỄN NGỌC NAM PHONG

Thứ Ba, 10 tháng 10, 2017
Tags:

15 nhận xét:

 1. Sau sự việc tại quán bar ngày 8/10 vừa qua, Nguyễn Ngọc Nam Phong, vị linh mục “nổi tiếng” của dòng chúa cứu thế Thái Hà đã có những lời lẽ mang tính quy chụp rằng nếu chính quyền Hà Nội không làm rõ và truy cứu trách nhiệm những người có liên quan trong vụ việc này thì có nghĩa là chính quyền đang bật đèn xanh cho phép việc dàn dựng những tác phẩm xúc phạm đến niềm tin tôn giáo của người dân theo đạo, đồng thời cùng với đó ông ta cũng không quên gài những câu “cửa miệng” của giới dân chủ cuội rằng mọi người hãy cùng nhau lên tiếng cho quyền tự do tôn giáo trên quê hương Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 2. với một con người như này mà có thể lên tiếng được những điều này thì chắc chắn chẳng mang lại được thứ gì tốt đẹp cả , và chẳng nhẽ rằng chúa chỉ dạy cách bênh vực như thế và việc ông ta đang lộng hành lợi dụng chúa làm sai với những lời chúa dạy kia mới là đúng sao

  Trả lờiXóa
 3. Buổi biểu diễn ngày 8/10 với trang phục sexy gắn với cây thánh gia chỉ để hút khách và mang tình giải chỉ, chứ không hề có ý định xúc phạm hay chà đạp tôn giáo.

  Trả lờiXóa
 4. Âm mưu của các đối tượng xấu khá rõ ràng và được thể hiện rất rõ thông qua phát ngôn của một số kẻ khoác áo thầy tu và nhân danh Chúa.

  Trả lờiXóa
 5. Bản chất trong đạo Công giáo thì thánh giá cũng không quá thiêng liêng và giữ gìn đến mức như vậy, đã có rất nhiều vụ việc xúc phạm, hủy hoại cây thánh giá mà tín đồ Công giáo không xử lý được gì.

  Trả lờiXóa
 6. Nếu là người công dân Việt Nam mang trong mình dòng máu đỏ da vàng thì không nên có những hành động phá hoại như vậy, càng không nên sùng bái những vật phẩm ngoại lai mà quên đi những giá trị thiêng liêng khác của dân tộc ta

  Trả lờiXóa
 7. đây là hình ảnh thể hiện các thanh niên cả nam cả nữ thỏa sức đam mê vì nghệ thuật, những bộ đồ được các nhà thiết kế nổi tiếng trên thế giới tạo ra với những nét độc đáo của nó. Trên bộ đồ của các người mẫu là một hình thập ác.

  Trả lờiXóa
 8. với một con người như này mà có thể lên tiếng được những điều này thì chắc chắn chẳng mang lại được thứ gì tốt đẹp cả , và chẳng nhẽ rằng chúa chỉ dạy cách bênh vực như thế và việc ông ta đang lộng hành lợi dụng chúa làm sai với những lời chúa dạy kia mới là đúng sao.

  Trả lờiXóa
 9. Có thể thấy, linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đang cố vin vào một sự việc “nhạy cảm” chưa được xác minh, làm rõ để “đục nước béo cò” nhằm công kích và hạ uy tín chính quyền khi đã lên tiếng đã lên tiếng đòi Sở Văn hoá và Du lịch Hà Nội và chính quyền Hà Nội làm rõ, vì những hình ảnh tại quán bar Fame Club “có tính xúc phạm Đức tin của người Công giáo, nhất là những “nghệ sĩ” đã biến tấu những phẩm phục của các tu sĩ công giáo cho những tiết mục phản cảm, vi phạm thuần phong mỹ tục”. Nhảm nhí vãi, hình tượng cây thánh giá trên đây có phải mỗi Công giáo có đâu mà hắn cứ ăng ẳng lên thế làm gì, đúng là cầm đèn chạy đít ô tô, quy chụp liên thiên

  Trả lờiXóa
 10. Nguyễn Ngọc Nam Phong từ lâu đã được biết đến là một linh mục chống chính quyền khét tiếng tại Hà Nội. Linh mục Phong đã biến hầu hết các buổi rao giảng tại nhà thờ Thái Hà thành diễn đàn để xuyên tạc lịch sử, bôi nhọ, phỉ báng Đảng Cộng sản Việt Nam, lãnh tụ Hồ Chí Minh; cầu nguyện, đòi trả tự do cho tội phạm chống nhà nước; cổ vũ hành vi chống phá chính quyền của các linh mục cực đoan. Chẳng biết, có phải vì sắp chán với việc đi rao giảng những luận điệu chống chính quyền, gã linh mục đội lốt thầy tu Nguyễn Ngọc Nam Phong định chuyển nghề làm kẻ tiếp tay cho những thông tin, luận điệu xuyên tạc, bịa đặt trên mạng xã hội?

  Trả lờiXóa
 11. Thật nực cười với một người mà được nhiều người tôn sùng như Nguyễn Ngọc Nam Phong. Đứng trước giáo dân mồm cứ xoen xoét rằng “vì dân, vì nước”, nhưng thực chất cũng là kẻ moi móc, xuyên tạc, vu khống. Là linh mục, cứ tưởng ông ta thông minh lắm. Vin vào một hình ảnh có hình cây thánh giá trên áo của diễn viên tại 1 hộp đêm để nhận rằng họ đang báng bổ đức tin của mình mà không biết xấu hổ. Gán ghép một buổi tiệc riêng của công dân để cho rằng “chính quyền đồng lõa” rồi lên giọng đe dọa mà không thấy ngượng mồm. Nhàm vl

  Trả lờiXóa
 12. Chưa thấy Phong làm được một điều gì tốt đẹp cho giáo dân của mình cả. Thay vào đó là những biểu hiện, những lời nói, những hành động chống đối chính quyền, lôi kéo, kích động cộng đồng người theo đạo rất rõ ràng. Đáng buồn cho trình độ của một vị linh muc ngay giữa lòng thủ đô. Trong đầu óc mặc định sẵn tư tưởng chống phá của hắn, hễ cứ có biểu tượng thập ác là đại diện cho Công giáo. Hơi tí là đổi cho chính quyền, xuyên tạc, chống đối lại chính quyền đủ các kiểu. Không hiểu còn chiêu gì nữa thì các ông giở nốt ra đi ông Phong

  Trả lờiXóa
 13. Không hiểu vì lý do gì mà các vị linh mục dân chủ lại tức tối và đấu tố buổi biểu diễn của một bar club bình thường. Nguyễn Ngọc Nam Phong vốn nổi tiếng là nhà dân chủ đội lốt tôn giáo để công khai chống đối chính quyền, phá hoại đất nước. Vụ việc này chắc chắn sẽ được vị linh mục dân chủ này truyền bá rộng rãi hơn, công khai trong các bài giảng mị dân để vu khống, bôi nhọ uy tín của chính quyền.

  Trả lờiXóa
 14. Thi cứ cho rằng chữ thập ác đấy là “cây thánh giá” đi, thì đấy chính là điều mà cha Phong viện cớ để xỉ báng, nhiều kẻ khác cũng a dua rằng “Sự việc buổi “show” này được phép tổ chức ở ngay trung tâm Hà Nội, không xa các trụ sở của nhà nước, nhiều người tin rằng đây là một hình thức đánh phá tôn giáo do nhà cầm quyền cộng sản giật dây”. Khi một vụ việc xảy ra tại quán bar được cho là có hành vi xúc phạm đạo Công giáo chưa được xác minh, làm rõ thì linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong lại tỏ rõ thái độ hống hách đòi chính quyền phải phục tùng yêu sách của mình bằng mọi giá. ĐÚng là bản chất vụ lợi của con người này thực sự làm mình thấy kinh tởm

  Trả lờiXóa
 15. Những gì mà chúa răn là muốn cho con cháu của họ có thể thực hiện tốt công việc của mình cũng như việc hướng thiên chứ không phải là việc kích động gây rối và phá vỡ sự bình yên của xã hội. chúa răn chỉ muốn cho con cháu của họ được cuộc sống bình yên cũng như hướng đến điều tốt đẹp chứ không thể nào thích làm cái gì cũng được cả đâu cho nên cần nhìn nhận cho khách quan.

  Trả lờiXóa