ĐẰNG SAU SỰ QUY CHỤP CỦA NGUYỄN NGỌC NAM PHONG

Thứ Ba, 10 tháng 10, 2017
Tags:

33 nhận xét:

 1. Sau sự việc tại quán bar ngày 8/10 vừa qua, Nguyễn Ngọc Nam Phong, vị linh mục “nổi tiếng” của dòng chúa cứu thế Thái Hà đã có những lời lẽ mang tính quy chụp rằng nếu chính quyền Hà Nội không làm rõ và truy cứu trách nhiệm những người có liên quan trong vụ việc này thì có nghĩa là chính quyền đang bật đèn xanh cho phép việc dàn dựng những tác phẩm xúc phạm đến niềm tin tôn giáo của người dân theo đạo, đồng thời cùng với đó ông ta cũng không quên gài những câu “cửa miệng” của giới dân chủ cuội rằng mọi người hãy cùng nhau lên tiếng cho quyền tự do tôn giáo trên quê hương Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cuộc sống về tinh thần của bà con thì không lo, chỉ thích đi làm chuyện chính trị. Đã thích thế thì sao không theo chính trị ngay từ đầu đi mà lại đi theo con đường linh mục để rồi làm mấy trò hèn hạ này. Lòng tin của bà con giáo dân đang bị lợi dụng như một công cụ để Nguyễn Ngọc Nam Phong trục lợi cho bản thân ông ta mà thôi.

   Xóa
 2. với một con người như này mà có thể lên tiếng được những điều này thì chắc chắn chẳng mang lại được thứ gì tốt đẹp cả , và chẳng nhẽ rằng chúa chỉ dạy cách bênh vực như thế và việc ông ta đang lộng hành lợi dụng chúa làm sai với những lời chúa dạy kia mới là đúng sao

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Ngọc Nam Phong và nhà thờ Thái Hà thì không còn xa lạ gì với chúng ta nữa , với những chiêu trò và những luận điệu sai trái và xuyên tạc những thông tin để bôi nhọ , tuyên truyền chống phá Nhà nước.Vậy nên việc mà công an vào cuộc để ngăn chặn những hành động này là cái lẽ thường tình mà thôi, chả có gì làm lạ cả. Và Phong cũng như đồng bọn cũng sớm bị trừng trị trước pháp luật mà thôi!

   Xóa
  2. nguyễn ngọc nam phong con người này chắc lương tâm bị chó tha mất rồi, là linh mục mà một chút đạo đức cũng không có, một vị thầy tu biến thái cả về tâm hồn lẫn lương tâm, nhiều người còn cho rằng ông ta la một con quỷ đội lốt thầy tu với khả năng xuyên tạc và chém gió đến méo cả miệng với cái giọng nửa nam nửa nữ…

   Xóa
 3. Buổi biểu diễn ngày 8/10 với trang phục sexy gắn với cây thánh gia chỉ để hút khách và mang tình giải chỉ, chứ không hề có ý định xúc phạm hay chà đạp tôn giáo.

  Trả lờiXóa
 4. Âm mưu của các đối tượng xấu khá rõ ràng và được thể hiện rất rõ thông qua phát ngôn của một số kẻ khoác áo thầy tu và nhân danh Chúa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Liệu rằng Linh mục như Nguyễn Ngọc Nam Phong lại được phép hoạt động chính trị, nhân danh Chúa để lừa mị, kích động giáo dân chống đối chính quyền. Hay giáo luật quy định Linh mục là có quyền hoạt động độc lập, không cần biết đến thanh danh của giáo hội Thiên chúa

   Xóa
 5. Bản chất trong đạo Công giáo thì thánh giá cũng không quá thiêng liêng và giữ gìn đến mức như vậy, đã có rất nhiều vụ việc xúc phạm, hủy hoại cây thánh giá mà tín đồ Công giáo không xử lý được gì.

  Trả lờiXóa
 6. Nếu là người công dân Việt Nam mang trong mình dòng máu đỏ da vàng thì không nên có những hành động phá hoại như vậy, càng không nên sùng bái những vật phẩm ngoại lai mà quên đi những giá trị thiêng liêng khác của dân tộc ta

  Trả lờiXóa
 7. đây là hình ảnh thể hiện các thanh niên cả nam cả nữ thỏa sức đam mê vì nghệ thuật, những bộ đồ được các nhà thiết kế nổi tiếng trên thế giới tạo ra với những nét độc đáo của nó. Trên bộ đồ của các người mẫu là một hình thập ác.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Ngọc Nam Phong nên nhớ mỗi người dù là ai, thuộc tín ngưỡng tôn giáo nào thì họ đều là con Lạc, cháu Hồng, là công dân nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam thì phải có bổn phận xây dựng, đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước. Tín ngưỡng, tôn giáo là tốt, tốt với điều kiện thực hiện đúng theo những giáo lí đã quy định, nó sẽ bị biến tướng nếu những chủ chăn cố tình làm trái.

   Xóa
 8. với một con người như này mà có thể lên tiếng được những điều này thì chắc chắn chẳng mang lại được thứ gì tốt đẹp cả , và chẳng nhẽ rằng chúa chỉ dạy cách bênh vực như thế và việc ông ta đang lộng hành lợi dụng chúa làm sai với những lời chúa dạy kia mới là đúng sao.

  Trả lờiXóa
 9. Có thể thấy, linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đang cố vin vào một sự việc “nhạy cảm” chưa được xác minh, làm rõ để “đục nước béo cò” nhằm công kích và hạ uy tín chính quyền khi đã lên tiếng đã lên tiếng đòi Sở Văn hoá và Du lịch Hà Nội và chính quyền Hà Nội làm rõ, vì những hình ảnh tại quán bar Fame Club “có tính xúc phạm Đức tin của người Công giáo, nhất là những “nghệ sĩ” đã biến tấu những phẩm phục của các tu sĩ công giáo cho những tiết mục phản cảm, vi phạm thuần phong mỹ tục”. Nhảm nhí vãi, hình tượng cây thánh giá trên đây có phải mỗi Công giáo có đâu mà hắn cứ ăng ẳng lên thế làm gì, đúng là cầm đèn chạy đít ô tô, quy chụp liên thiên

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Rõ ràng, chỉ cần qua một đoạn thông báo ngắn gọn, người ta thấy rõ bộ mặt xảo trá, lừa bịp và ý đồ chống đối chính quyền công khai của linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong. Mặc dù bị dư luận lên án nhiều lần, thậm chí, ngay cả giáo dân của ông ta cũng nhiều lần phê phán, tuy nhiên, Nguyễn Ngọc Nam Phong vẫn giữ nguyên những luận điệu xuyên tạc của mình, cố gắng tìm cách lợi dụng các buổi sinh hoạt tôn giáo để lồng ghép ý đồ chính trị xấu xa của mình

   Xóa
 10. Nguyễn Ngọc Nam Phong từ lâu đã được biết đến là một linh mục chống chính quyền khét tiếng tại Hà Nội. Linh mục Phong đã biến hầu hết các buổi rao giảng tại nhà thờ Thái Hà thành diễn đàn để xuyên tạc lịch sử, bôi nhọ, phỉ báng Đảng Cộng sản Việt Nam, lãnh tụ Hồ Chí Minh; cầu nguyện, đòi trả tự do cho tội phạm chống nhà nước; cổ vũ hành vi chống phá chính quyền của các linh mục cực đoan. Chẳng biết, có phải vì sắp chán với việc đi rao giảng những luận điệu chống chính quyền, gã linh mục đội lốt thầy tu Nguyễn Ngọc Nam Phong định chuyển nghề làm kẻ tiếp tay cho những thông tin, luận điệu xuyên tạc, bịa đặt trên mạng xã hội?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cuộc sống về tinh thần của bà con thì không lo, chỉ thích đi làm chuyện chính trị. Đã thích thế thì sao không theo chính trị ngay từ đầu đi mà lại đi theo con đường linh mục để rồi làm mấy trò hèn hạ này. Lòng tin của bà con giáo dân đang bị lợi dụng như một công cụ để Nguyễn Ngọc Nam Phong trục lợi cho bản thân ông ta mà thôi.

   Xóa
 11. Thật nực cười với một người mà được nhiều người tôn sùng như Nguyễn Ngọc Nam Phong. Đứng trước giáo dân mồm cứ xoen xoét rằng “vì dân, vì nước”, nhưng thực chất cũng là kẻ moi móc, xuyên tạc, vu khống. Là linh mục, cứ tưởng ông ta thông minh lắm. Vin vào một hình ảnh có hình cây thánh giá trên áo của diễn viên tại 1 hộp đêm để nhận rằng họ đang báng bổ đức tin của mình mà không biết xấu hổ. Gán ghép một buổi tiệc riêng của công dân để cho rằng “chính quyền đồng lõa” rồi lên giọng đe dọa mà không thấy ngượng mồm. Nhàm vl

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cũng cùng một loại với linh mục Đặng Hữu Nam hay Nguyễn Đình Thục cả mà thôi. CŨng lợi dụng lòng tin của bà con giáo dân để rồi thực hiện mưu đồ chính trị của bản thân. Sau những lần kích động, những lần xuyên tạc thì lại ngồi yên để hưởng lợi mà lũ Việt Tân mang lại thôi. Cơ quan chức năng cần phối hợp với TGM để xử lí mấy tên mang mác linh mục lợi dụng bà con giáo dân đi.

   Xóa
  2. xem các video Nguyễn Ngọc Nam Phong giảng bài, chúng ta có thể thấy hàng trăm giáo dân Thái Hà ngồi im, chú ý nghe ông ta giảng bài mà thực chất là tuyên truyền chống chính quyền. Tuy nhiên, họ im lặng không phải họ đồng ý, mà nghĩa vụ của một giáo dân buộc họ phải nghe bề trên giảng giải. Họ bị thần quyền, giáo lý trong đạo Công giáo chi phối và ép buộc; hoàn toàn không có quyền phản bác, thậm chí trong cả trường hợp mà linh mục nói sai. Họ nghe chưa chắc họ đã tin và đi theo lời của linh mục nói, bởi lẽ trong thời gian gần đây, mặc dù bị các linh mục liên tục tuyên truyền các luận điệu xấu nhưng về cơ bản, giáo dân Thái Hà vẫn tuân thủ pháp luật, không có hành động chống đối chính quyền. Điều này thể hiện giáo dân họ biết được linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong giảng không đúng sự thật, nhưng với trách nhiệm là một giáo dân, họ phải im lặng và lắng nghe.

   Xóa
  3. Tên Nam Phong này thuộc diện vừa bựa vừa mất dạy, xuyên tạc sự thật thì thôi rồi. Những hành động đó của hắn cho thấy sự coi thường pháp luật, vu khống cho chính quyền. Những hành động này của một vị linh mục thật là không thể chấp nhận được, hắn không có tình thương mà còn lại thừa cơ nước đục thả câu, xoáy vào nỗi đau của nhân dân, của đất nước.

   Xóa
 12. Chưa thấy Phong làm được một điều gì tốt đẹp cho giáo dân của mình cả. Thay vào đó là những biểu hiện, những lời nói, những hành động chống đối chính quyền, lôi kéo, kích động cộng đồng người theo đạo rất rõ ràng. Đáng buồn cho trình độ của một vị linh muc ngay giữa lòng thủ đô. Trong đầu óc mặc định sẵn tư tưởng chống phá của hắn, hễ cứ có biểu tượng thập ác là đại diện cho Công giáo. Hơi tí là đổi cho chính quyền, xuyên tạc, chống đối lại chính quyền đủ các kiểu. Không hiểu còn chiêu gì nữa thì các ông giở nốt ra đi ông Phong

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những điều Nam Phong nói hoàn toàn trái với thực tế đổi thay của đất nước. Thế nhưng, lấy danh nghĩa rao giảng, Nguyễn Ngọc Nam Phong vẫn trơ trẽn ngang nhiên nói ra những điều như thế trước hàng trăm giáo dân.Ai cũng biết Chúa Gie su cao cả không bao giờ có chuyện gian dối, xuyên tạc, làm những điều phi nhân. Thế nên chứng kiến tông đồ Nam Phong làm những việc như thế này, Chúa không buồn và cảm thấy xấu hổ mới là lạ.

   Xóa
  2. Hy vọng các cơ quan chức năng sẽ sớm tống cổ tên này vào tù! Những gì mà hắn đã gây ra đã và đang ảnh hưởng nghiêm trọng đến An ninh quốc gia và trật tự an toàn xã hội. Hắn lợi dụng đạo công giáo để xuyên tạc về chủ trương, đường lối của Đảng và nhà nước, lợi dụng giáo dân để chống đối Đảng và nhà nước, chính quyền nhân dân.

   Xóa
 13. Không hiểu vì lý do gì mà các vị linh mục dân chủ lại tức tối và đấu tố buổi biểu diễn của một bar club bình thường. Nguyễn Ngọc Nam Phong vốn nổi tiếng là nhà dân chủ đội lốt tôn giáo để công khai chống đối chính quyền, phá hoại đất nước. Vụ việc này chắc chắn sẽ được vị linh mục dân chủ này truyền bá rộng rãi hơn, công khai trong các bài giảng mị dân để vu khống, bôi nhọ uy tín của chính quyền.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thiết nghĩ, cơ quan chức năng cần nhanh chóng vào cuộc, tuyên truyền cho người dân, đặc biệt là giáo dân giáo xứ Thái Hà thấy rõ bộ mặt phản động của Nguyễn Ngọc Nam Phong, không để một kẻ ngông cuồng lợi dụng chiếc áo thầy tu bôi nhọ những người Công giáo, ảnh hưởng tới tình hình an ninh, trật tự của Thủ đô.

   Xóa
  2. Cuộc sống về tinh thần của bà con thì không lo, chỉ thích đi làm chuyện chính trị. Đã thích thế thì sao không theo chính trị ngay từ đầu đi mà lại đi theo con đường linh mục để rồi làm mấy trò hèn hạ này. Lòng tin của bà con giáo dân đang bị lợi dụng như một công cụ để Nguyễn Ngọc Nam Phong trục lợi cho bản thân ông ta mà thôi.

   Xóa
 14. Thi cứ cho rằng chữ thập ác đấy là “cây thánh giá” đi, thì đấy chính là điều mà cha Phong viện cớ để xỉ báng, nhiều kẻ khác cũng a dua rằng “Sự việc buổi “show” này được phép tổ chức ở ngay trung tâm Hà Nội, không xa các trụ sở của nhà nước, nhiều người tin rằng đây là một hình thức đánh phá tôn giáo do nhà cầm quyền cộng sản giật dây”. Khi một vụ việc xảy ra tại quán bar được cho là có hành vi xúc phạm đạo Công giáo chưa được xác minh, làm rõ thì linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong lại tỏ rõ thái độ hống hách đòi chính quyền phải phục tùng yêu sách của mình bằng mọi giá. ĐÚng là bản chất vụ lợi của con người này thực sự làm mình thấy kinh tởm

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trắng trợn hơn, Phong “gió” đưa ra lý luận ai đời một quốc gia nghèo khó đi xâm lược một quốc gia giàu có lại được gọi là giải phóng. Nam Phong à, từ bào giờ ông tách đất nước Việt Nam của chúng tôi ra làm hai vậy. Ông có biết rằng ở cái đất nước củ sâm, người ta đang mong cái gì không. Suy nghĩ ấu trĩ của ông chính là sự toan tính của Mỹ - Diệm trước đây khi muốn chia Việt Nam làm đôi để chống lại chủ nghĩa cộng sản.Au tri, ngu het muc

   Xóa
  2. Cũng cùng một loại với linh mục Đặng Hữu Nam hay Nguyễn Đình Thục cả mà thôi. CŨng lợi dụng lòng tin của bà con giáo dân để rồi thực hiện mưu đồ chính trị của bản thân. Sau những lần kích động, những lần xuyên tạc thì lại ngồi yên để hưởng lợi mà lũ Việt Tân mang lại thôi. Cơ quan chức năng cần phối hợp với TGM để xử lí mấy tên mang mác linh mục lợi dụng bà con giáo dân đi.

   Xóa
 15. Những gì mà chúa răn là muốn cho con cháu của họ có thể thực hiện tốt công việc của mình cũng như việc hướng thiên chứ không phải là việc kích động gây rối và phá vỡ sự bình yên của xã hội. chúa răn chỉ muốn cho con cháu của họ được cuộc sống bình yên cũng như hướng đến điều tốt đẹp chứ không thể nào thích làm cái gì cũng được cả đâu cho nên cần nhìn nhận cho khách quan.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mọi người đều biết biểu tình không hề tốt đẹp gì, nó phá rối an ninh ảnh hưởng tới nơi xảy ra biểu tình và chính cuộc sống của những người đi biểu tình, cần nói không với những kẻ lợi dụng người dân đi biểu tình.

   Xóa
 16. Rõ ràng, chỉ cần qua một đoạn thông báo ngắn gọn, người ta thấy rõ bộ mặt xảo trá, lừa bịp và ý đồ chống đối chính quyền công khai của linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong. Mặc dù bị dư luận lên án nhiều lần, thậm chí, ngay cả giáo dân của ông ta cũng nhiều lần phê phán, tuy nhiên, Nguyễn Ngọc Nam Phong vẫn giữ nguyên những luận điệu xuyên tạc của mình, cố gắng tìm cách lợi dụng các buổi sinh hoạt tôn giáo để lồng ghép ý đồ chính trị xấu xa của mình

  Trả lờiXóa