ĐÀO QUANG THỰC NHẬP KHO: NGU THÌ CHẾT

Thứ Sáu, 6 tháng 10, 2017
Tags:

8 nhận xét:

 1. đúng là có những kẻ ngu ngốc như này thì chắc chắn rằng sẽ chẳng bao giờ mang lại được điều gì tốt đẹp cả , và chỉ có những con người không sợ vào tù mới làm . chính là những con người như này thôi , biết rằng điều quan trọng nhất chính là những con người không biết mình đang đối mặt với điều gì đâu

  Trả lờiXóa
 2. Chúng sẽ tập trung ngòi bút của mình vào bình luận, chém gió, kêu oan các kiểu. Một câu chuyện xưa như diễm sẽ được chúng đưa ra để mị dân, nói xấu, vu cáo chính quyền đàn áp những “người bất đồng chính kiến”

  Trả lờiXóa
 3. Thực ra những hành vi sử dụng mạng xã hội để tiến hành các hoat động vi phạm pháp luật như Tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam hay Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân…không phải là hiếm. Thời gian vừa qua, Công an các tỉnh thành, địa phương cũng đã khởi tố, bắt tạm giam nhiều đối tượng có hành vi này. Trường hợp của Đào Quang Thực chính là lời cảnh tỉnh cho những người giáo viên đang ngày ngày truyền bá kiến thức cho học viên nhưng lại mang tư tưởng chống đối, cơ hội chính trị trong thời gian qua.

  Trả lờiXóa
 4. Đào Quang Thực đã có nhiều hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân bằng việc tham gia vào các tổ chức phản động; liên tục kêu gọi tụ tập, biểu tình gây rối an ninh trật tự trên địa bàn Hòa Bình và cả nước dưới nhiều danh nghĩa khác nhau. Việc Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Hòa Bình bắt giam Đào Quang Thực tiếp tục là bài học đắt giá cho những kẻ chống chế độ, chống Nhà nước. Đáng đời tên phản loạn này

  Trả lờiXóa
 5. Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã, quá trình dấn thân vào phong trào zân chủ đã thúc đẩy các hành vi chống phá chính quyền của Đào Quang Thực. Hành vi của Thực được quy định tại Điều 79 - Bộ luật Hình sự nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Nếu họ chỉ đơn thuần là thể hiện quyền con người không bao giờ họ bị bắt. Tên phản động này đã không còn được ngông cuồng để thỏa mãn dã tâm chống phá Nhà nước nữa.

  Trả lờiXóa
 6. Việc bắt giữ Đào Quang Thực là hoàn toàn đúng đắn, thể hiện sự nghiêm minh của pháp luật đối với những việc làm sai trái của y, ngăn chặn những hành vi xúi giục, gây rối trật tự công cộng của những kẻ rắp tâm phá hoại đất nước. Đây cũng chính là lời cảnh báo cho những người lầm đường, lạc lối, bị đám linh mục xấu lừa gạt, đẩy vào con đường sai trái, nếu không sớm tỉnh ngộ chắc chắn sẽ phải chịu sự xử lý nghiêm minh của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 7. Trên trang facebook cá nhân, Đào Quang Thực đã thường xuyên viết, đăng tải nhiều bài viết có nội dung xuyên tạc, chống chính quyền, bôi nhọ chế độ, kích động chống phá đất nước. Bên cạnh đó, lão già này thường xuyên tham gia các tổ chức hội nhóm có các hoạt động chống phá nhà nước Việt Nam, biên tập, xuyên tạc tình hình sai sự thật gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Việc hắn bị bắt khẩn cấp là điều đáng mừng cho cả cái xã hội này đó nhỉ???

  Trả lờiXóa
 8. Đi đêm lắm có ngày gặp ma, luật pháp chắc chắn không thể cho những đối tượng kiểu này tác oai tác quái mãi được. Những kẻ có các hành vi chống phá điên cuồng, coi thường pháp luật dưới vỏ bọc "yêu nước" hay đội lốt nhiều hình thù khác nhau đều phải bị xử lý. Đó chính là nhu cầu, là nguyện vọng, là mong muốn của đại đa số quần chúng nhân dân yêu nước hiện nay!

  Trả lờiXóa