BÀN CHÚT VỀ VIỆC LIÊN MINH CỦA CÁC “HỘI CỜ ĐỎ”

Thứ Ba, 31 tháng 10, 2017
Tags:

9 nhận xét:

 1. Những phát ngôn này thật thừa thãi, bỡi ai cũng biết rằng các cuộc biểu tình, tuần hành do đám linh mục gây ra thời gian qua là những hoạt động phi nghĩa nhằm chống chính quyền, phục vụ cho mưu đồ chống phá Việt Nam của các thế lực thù địch. Do đó, cần thiết hơn bao giờ hết, với truyền thống yêu nước và sức mạnh của khối đại đoàn kết dân tộc thì việc nhân dân đứng lên để công khai đấu tránh với những kẻ phản loạn là một việc làm cần thiết. Chắc chắn rằng, hành động này sẽ được hàng triệu con tim ủng hộ và cổ vũ. Tuy nhiên, mong rằng các hội “cờ đỏ” trên hãy luôn giữ cái đầu lạnh và trái tim ấm áp. Có như vậy mới làm cho đám linh mục phản động khiếp sợ và nể phục.

  Trả lờiXóa
 2. với truyền thống yêu nước và sức mạnh của khối đại đoàn kết dân tộc thì việc nhân dân đứng lên để công khai đấu tránh với những kẻ phản loạn là một việc làm cần thiết. Chắc chắn rằng, hành động này sẽ được hàng triệu con tim ủng hộ và cổ vũ. Tuy nhiên, mong rằng các hội “cờ đỏ” trên hãy luôn giữ cái đầu lạnh và trái tim ấm áp. Có như vậy mới làm cho đám linh mục phản động khiếp sợ và nể phục.

  Trả lờiXóa
 3. Việc nhiều người dân huyện Quỳnh Lưu đã tập trung tại xã Sơn Hải, mang theo cờ đỏ sao vàng để biểu thị khí thể của nhân dân, để bày tỏ ý chí và quyết tâm cũng như tinh thần trách nhiệm trong việc bảo vệ an ninh trật tự của tổ quốc. Và đặc biệt dịp buổi chiều ngày 29/10 là dịp để những người dân Quỳnh Lưu ngồi lại với nhau, cùng lên tiếng phê phán lên án những phần tử ăn cơm Việt, hít thở bầu không khí Việt nhưng rắp tâm làm tay sai cho các thế lực ngoại bang, chống phá chính quyền, vi phạm pháp luật. Đây là việc làm hoàn toàn được người dân ủng hộ

  Trả lờiXóa
 4. Bất cứ hoạt động nào của Hội cờ đỏ cũng đều tuân thủ theo đúng quy định của pháp luật. Mọi hoạt động tụ họp, tập trung tại nơi công cộng đều được đăng ký trước với Ủy ban nhân dân theo đúng thủ tục và đều được các cơ quan quản lý cho phép thực hiện. Những linh mục xấu tại Nghệ An luôn đòi chính quyền xử lý, can thiệp nhằm ngăn cản và chấm dứt hoạt động của Hội cờ đỏ. Tuy nhiên, sự tồn tại cũng như mọi hoạt động của hội này đều tuân thủ theo đúng quy định của pháp luật nên không có lý do gì để xử lý hội nhóm này, điều này khác hoàn toàn so với những vụ biểu tình, tuần hành tự phát do linh mục Thục và Nam gây ra.

  Trả lờiXóa
 5. Tại buổi giao lưu vừa qua, “Hội Cờ đỏ xã Sơn Hải” (huyện Quỳnh Lưu), “Hội Cờ đỏ xã Diễn Mỹ” (huyện Diễn Châu) và các xã lân cận, cùng với “Hội Cờ đỏ Hà Nội” đã phát đi những thông điệp về bảo vệ an ninh Tổ quốc. Cũng tại buổi giao lưu, các thành viên của “Hội Cờ đỏ” cũng đã có những lời nhắn nhủ đến các vị linh mục Đặng Hữu Nam (quản xứ Phú Yên), Nguyễn Đình Thục (quản xứ Song Ngọc) hãy tuân thủ pháp luật và là một công dân tốt.

  Trả lờiXóa
 6. Đây là một hành động rất tích cực và đáng biểu dương từ phía người dân. Vấn đề bất ổn định về An ninh quốc gia hiện nay ở nước ta rất nguy cấp, đặc biệt trên địa bàn tỉnh Nghệ An lại càng phức tạp hơn khi nổ ra nhiều vụ việc bà con giáo dân chống đối biểu tình,... Hội cờ đỏ, một hội nhóm yêu nước chống phản động ở Nghệ An đang giúp sức vào công cuộc duy trì an ninh trật tự, bảo vệ lợi ích của người dân trước hành động phá hoại của các thế lực thù địch với tay sai là những vị chủ chăn hám tiền.

  Trả lờiXóa
 7. Hơn bao giờ hết cần phải nhân rộng mô hình Hội cờ đỏ tại Nghệ An và Hà Tĩnh, để họ phát huy được sức mạnh của chính nghĩa, tuyên truyền để giáo dân nhận thức được phải trái, không nghe theo sự kích động, lời nói phỉ báng của đám linh mục Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam, Lê Văn Sơn. Đấy gọi là tinh thần toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, nếu các linh mục phản động kia cứ tiếp tục chuỗi hoạt động chống phá thì nhất định một ngày sẽ bị trừng trị thích đáng

  Trả lờiXóa
 8. Mình hoàn toàn ủng hộ nhóm “Cờ đỏ” tự phát này. Đúng là “vỏ quýt dày có móng tay nhọn”. Hội cờ đỏ xuất hiện với tinh thần đoàn kết dân tộc để chống lại những hành động xấu, chống phá chính quyền và nhân dân, điều đó đã có ảnh hưởng, gây tác động đến các vị chủ chăn. Hi vọng hội luôn giữ được tinh thần bảo vệ an ninh trật tự tại địa phương!

  Trả lờiXóa
 9. cần thiết hơn bao giờ hết, với truyền thống yêu nước và sức mạnh của khối đại đoàn kết dân tộc thì việc nhân dân đứng lên để công khai đấu tránh với những kẻ phản loạn là một việc làm cần thiết.

  Trả lờiXóa