CẢNH GIÁC TRƯỚC THÔNG TIN PHÁ HOẠI HỘI NGHỊ TW6, KHÓA XII

Thứ Tư, 4 tháng 10, 2017
Tags:

15 nhận xét:

 1. Thiết nghĩ, trước những chiêu trò phá hoại Hội nghị TW lần 6 của đám rận chủ cuội trên, mọi người dân chúng ta cần phải hết sức cảnh giác với những luồng thông tin không chính thống, mang đậm tính suy diễn của những kẻ điên cuồng chống lại dân tộc mình.

  Trả lờiXóa
 2. trước những chiêu trò phá hoại Hội nghị TW lần 6 của đám rận chủ cuội trên, mọi người dân chúng ta cần phải hết sức cảnh giác với những luồng thông tin không chính thống, mang đậm tính suy diễn của những kẻ điên cuồng chống lại dân tộc mình.

  Trả lờiXóa
 3. Đây là Hội nghị được dư luận đánh giá là quan trọng vì có nhiều nội dung cốt yếu sẽ được bàn thảo tại Hội nghị này. Người dân đang trông đợi Hội nghị trung ương 6 sẽ bàn thảo được nhiều vấn đề quan trọng, đưa đất nước tiến nhanh tiến mạnh, tiến chắc. Trong khi đó đám rận thì lại một mực phá hoại mỗi khi đất nước có những sự kiện quan trọng. Với mục đích phá hoại hội nghị thì rõ ràng các nhà “dân chủ” sẽ không chừa bất kì thủ đoạn nào để chống phá. Thật quá tầm thường đi rận ơi

  Trả lờiXóa
 4. Trước bất kì sự kiện quan trọng nào của Đảng, Nhà nước sẽ đều có những chuyện như vậy và dường như trở thành thông lệ rồi. Hội nghị TW5 thì chúng tập trung vào chuyện nguyên Bí thư TU TP.HCM Đinh La Thăng, lần này là chuyện Trịnh Xuân Thanh cũng như Bí thư TP Đà Nẵng Nguyễn Xuân Anh để xuyên tạc, bôi lem sự thật với mưu đồ thâm nho nhọ đít. Mục tiêu mà chúng hướng vào là niềm tin của các tầng lớp nhân dân với Đảng, vẽ nên một nội bộ Đảng rối ren, mâu thuẫn, tranh giành quyền lực nhằm hạ uy tín của Đảng. Thiết
  nghĩ, chúng ta càng cần phải cảnh giác hơn trong thời gian sắp tới và nhân dân cả nước cố gắng, đoàn kết thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị trên để chúng ta có 1 hội nghị thành công.

  Trả lờiXóa
 5. Vẫn là những hành vi gây rối thông tin cũng như thực hiện việc tung những tin đồn nhảm, thiếu căn cứ để hạ bệ uy tín của Đảng, gây mất đoàn kết nội bộ Đảng nhằm mục đích phá hoại thành công hội nghị. Không chỉ sử dụng các ngôn luận xảo trá, mà chúng còn gây ra dư luận, kích động gây mâu thuẫn trong lòng dân và trong Đảng ta với hàng loạt các chủ đề khác nhau. Nhận diện rõ những thủ đoạn này, mỗi công dân chúng ta cần chung tay nâng cao ý thức cảnh giác và chủ động đấu tranh phản bác vạch trần những âm mưu và hoạt động chính trị đen tối này.

  Trả lờiXóa
 6. Tôi nghĩ rằng lũ dân chủ dởm này càng chống phá nhiều thì càng lộ rõ bản chất và mục đích xấu của chúg mà thôi. Đảm bảo an ninh an toàn thông tin và ngăn chặn, xóa bỏ những “thông tin độc”, thiếu chính xác và vô căn cứ là nhiệm vụ của các cơ quan quản lý nhà nước. Tuy nhiên, trong bối cảnh bùng nổ thông tin như hiện nay, mỗi người chúng ta hơn lúc nào hết phải hết sức tỉnh táo, cẩn trọng xem xét để không rơi vào “hố đen” của các thế lực thù địch và phần tử xấu; kịp thời tẩy chay những loại thông tin bịa đặt, xuyên tạc, cùng đồng sức đồng lòng tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng và sự chỉ đạo điều hành của Chính phủ. Tôi tin rằng chúng ta sẽ làm được mà thôi, cho đám ôn vật kia vỡ mặt thớt luôn

  Trả lờiXóa
 7. Đất nước được như ngày hôm nay, đó là thành quả do Đảng mang lại. Từ những ngày đầu đấu tranh giành chính quyền, rồi các cuộc chiến tranh khốc liệt chống Thực dân Pháp, Đế quốc Mỹ, đều dành thắng lợi dưới ngọn cờ lãnh đạo của Đảng. Đất nước dần thay da đổi thịt, mang trong mình diện mạo mới. Cuộc sống người dân trước đây chỉ mong có cơm ăn, áo mặc, được học hành thì nay đã có quyền “mưu cầu hạnh phúc”. Đó là những thành quả khó có thể phủ nhận. Và mỗi người dân đều cảm thấy cuộc sống tốt đẹp lên từng ngày. Thế nên những thông tin, luận điệu xuyên tạc của nhà rận chỉ như muối bỏ biển mà thôi, nói mãi dân người ta có tin nữa đâu, hóa ra thành trò hề rồi

  Trả lờiXóa
 8. Các đối tượng dân chủ rởm dám chế nhạo chiến dịch chống tham nhũng của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, phủ nhận trắng trơn mọi thành quả tốt đẹp dưới sự lãnh đạo sáng suốt của Tổng Bí thư. Chiến dịch chống tham nhũng lần này đã đạt được rất nhiều kết quả tốt đẹp, rất nhiều đối tượng tham nhũng đã bị thanh trừ và xử lý trước pháp luật. Đúng là ở đời lắm trò thật, làm tốt hay không tốt rận cuội vẫn chê bai được, chắc bố mẹ chúng nó sinh lũ rận này ra vào giờ chê bai, rè bỉu hay sao ý, nói thế để biết đã không biết gì thì tốt nhất là nên ngậm ...ặc mà nghe thôi

  Trả lờiXóa
 9. Như thành thông lệ, trước mỗi sự kiện trọng đại của đất nước ta, các thế lực thù địch luôn thực hiện nhiều chiêu trò phá hoại nhằm cản trở sự phát triển của đất nước Việt Nam, phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam đối với con đường cách mạng của nước ta. Chính vì vậy, những ngày qua, trên các trang mạng xã hội, các trang RFA, VOA, Dân Luận… đã liên tục đăng tải nhiều bài viết với nội dung kích động, nhào nặn thông tin đủ các kiểu nhằm gây nhiễu dư luận, làm mất lòng tin trong các giai tầng xã hội về kết quả Hội nghị Trung ương 6. Cái trò bẩn bốc c... đó, khi được lặp đi lặp lại thì dù có dấu tay, mùi nó vẫn tự bốc lên đến phát tởm.

  Trả lờiXóa
 10. Trước quyết tâm chính trị của Đảng và Nhà nước ta trong công cuộc chống tham nhũng, trong khi cán bộ, đảng viên và nhân dân vui mừng, phấn khởi thì một số kẻ xấu cho đây là cơ hội để phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng và sự nghiệp cách mạng của dân tộc ta. Có thể nói, càng những dịp như thế này, càng cho thấy rõ bộ mặt bẩn thỉu của đám phá hoại; và dù chúng có làm gì đi chăng nữa thì cũng không thể thay đổi được một thực tế rằng, ĐCS Việt Nam đang ngày càng lớn mạnh bởi những nỗ lực của mình.

  Trả lờiXóa
 11. Để phục vụ âm mưu chia rẽ nội bộ, gây hoang mang, nghi ngờ trong nhân dân, ngay sau đó trên mạng xã hội các thế lực thù địch, chống phá cách mạng Việt Nam đã không từ các thủ đoạn nào nhằm phủ nhận kết quả của Hội nghị trung ương 6; tung tin bịa đặt, xuyên tạc, cố tình đánh lạc hướng dư luận bằng cách “đánh tráo” khái niệm, biến cuộc đấu tranh chống tham nhũng trở thành “thanh trừng phe phái” trong Đảng.

  Trả lờiXóa
 12. Bên cạnh đó, những vấn đề nhạy cảm, còn tồn tại trong xã hội cũng được đám rận tập trung khai thác một cách triệt để, từ các vấn đề nợ công, nợ xấu còn cao đến chuyện nhiều doanh nghiệp Nhà nước thua lỗ… Đây là bài tuy không có gì là mới mẻ của chúng, nhưng hậu quả tác hại từ những luận điệu này gây ra với các tầng lớp nhân dân, nhất là giới trẻ hiện này là rất lớn, vô hình chung nó tác động tới niềm tin của một bộ phận cán bộ, nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng. Có thể nói rằng, sự trơ trẽn và đều cáng của đám rận chủ càng ngày càng không có giới hạn, với cái lưỡi không xương, điều gì chúng cũng có thể xuyên tạc.

  Trả lờiXóa
 13. Có thể thấy các chiêu bài chống phá Hội nghị Trung ương 6 lần này vẫn chỉ khoác lên mình một vỏ bọc tinh vi che giấu một sự am hiểu khù khờ về nền chính trị của Việt Nam của các nhà “nghiên cứu” phản động. Những thông tin mà các thế lực thù địch đưa ra không khác gì những câu chuyện bên quán trà đá, thua độ nhanh nhạy so với thông tin xã hội của các bà nội trợ. Tất cả những luận điệu xuyên tạc đó để lòe thiên hạ đều được gắn mác theo nguồn tin nội bộ.

  Trả lờiXóa
 14. Để góp phần làm thất bại âm mưu, thủ đoạn chống phá của bọn phản động cần tập trung thực hiện nhiều biện pháp mà trọng tâm là tăng cường giáo dục chính trị tư tưởng nhằm xây dựng bản lĩnh chính trị kiên định, vững vàng cho cán bộ, đảng viên và quàn chúng nhân dân; giúp họ có đủ sức đề kháng “miễn dịch” và ứng phó trước mọi tình huống phức tạp, nhất là đấu tranh với âm mưu, thủ đoạn “diễn biến hòa bình” của các thế lực thù địch.

  Trả lờiXóa
 15. Để chống lại các hành động đen tối đó, các cơ quan, khoa, đơn vị cần chủ động tổng hợp, nắm bắt các thông tin chính thống trước các sự kiện quan trọng của Đảng, Nhà nước, Quân đội, Nhà trường và đơn vị; kịp thời thông tin về Nghị quyết, chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, nhấ là chính sách đối nội, đối ngoại, chủ quyền biển đảo, quan hệ Việt Nam với các nước, các vấn đề chính trị, kinh tế, xã hội, các sự kiện quan trọng, thành tựu của đất nước ta trên lĩnh vực dân chủ, nhân quyền, tôn giáo, dân tộc...

  Trả lờiXóa