ĐẾN LƯỢT BÀ NGUYỄN THỊ LAN BỊ TRỪNG PHẠT

Thứ Sáu, 20 tháng 10, 2017
Tags:

17 nhận xét:

 1. Nếu Cụ Kình được xem như thủ lĩnh công khai của nhóm Đồng Thuận thì bà Bí thư Đảng ủy xã thực sự là con bạch tuộc đứng sau hậu thuẫn, giật dây và điều hành mọi đường đi nước bước và là điểm tựa tinh thần để những người dân nhẹ dạ vững tâm đi theo cụ Kình và nhóm Đồng Thuận.

  Trả lờiXóa
 2. Với mối quan hệ gia đình thân thiết Nguyễn Thị Lan không thể không làm tay trong để bảo vệ quyền lợi cho ông kình và nhóm Đồng Thuận, bởi Lan hiểu là bà ta có được ngày hôm nay là do ông Kình đỡ đầu và cũng phải biết rằng mọi phi vụ làm ăn từ trước tới giờ đều có sự bật đèn xanh của Lan thì nhóm ông Kình mới quậy như vậy.

  Trả lờiXóa
 3. Những người dân chưa hiểu rõ tường tận nguồn gốc vấn đề xã Đồng Tâm đã có hành vi “a dua theo đám đông” đã gây ra một sự chấn động không nhỏ về mặt tinh thần của người dân Đồng Tâm. Trên tinh thần và trách nhiệm cao của các cơ quan chức năng về việc xem xét áp dụng các biện pháp như trên đối với bà Lan là hoàn toàn công minh, sáng suốt.

  Trả lờiXóa
 4. một cán bộ nhà nước chuyển sang một tội đồ chỉ trong tích tắc của bà ta, một cán bộ như thế thật không xứng đáng đứng trong hàng ngũ của Đảng, bà ta xứng đáng đứng trong hàng ngũ của Việt Tân thì đúng hơn. Tôi thấy bà Lan này mới chỉ khai trừ ra khỏi Đảng cách chức là vẫn còn nhẹ, đáng ra với các hành động thiếu trách nhiệm, dung túng cho những hành vi sai trái của tổ Đồng Thuận thì phải xử lý thật nghiêm hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 5. Việc cách chức và khai trừ khỏi Đảng những cán bộ yếu kém của xã Đồng Tâm như bà Nguyễn Thị Lan là hành động vô cùng đúng đắn của chính quyền. Khi mà cơ sở yếu kém không còn khả năng giải quyết các vấn đề chính trị đặt ra thì phải thay người mới phù hợp. Đây là bài học thích đáng cho những kẻ đã và đang lợi dụng chức quyền để có những hoạt động đi ngược lại với lợi ích quốc gia, dân tộc!

  Trả lờiXóa
 6. Chủ tịch Thành phố Nguyễn Đức Chung và các cơ quan chức năng vào giải quyết vụ việc ở Đồng Tâm tháng 4 vừa qua, bà Nguyễn Thị Lan công khai đứng ra cổ súy ủng hộ các hành động của tổ "Đồng Thuận", đứng ra đặt yêu sách với phía lãnh đạo thành phố, đặt tình huống buộc Chủ tịch thành phố phải ký cam kết không xử lý toàn bộ người dân xã Đồng Tâm thì mới cho thả người bị bắt. Với một nhân cách thối nát như bà Nguyễn Thị Lan thì việc khai trừ ra khỏi Đảng là hoàn toàn hợp lý, không để cho một kẻ lợi dụng chức vụ cao trong Đảng để tuyên truyền và đưa ra những phát ngôn sai sự thật, đi ngược lại với chủ trương, đường lối của Đảng, đây cũng là một trong những nguyên nhân lớn khiến Đồng Tâm trở thành điểm nóng kéo dài trong thời gian vừa qua.

  Trả lờiXóa
 7. Theo tìm hiểu tôi được biết, trong công tác lãnh đạo, Nguyễn Thị Lan đã nhiều lần có những hành vi ứng xử không đúng tư cách của người lãnh đạo đứng đầu tổ chức đảng như vu khống cấp dưới, xúc phạm, nhận xét, đánh giá tùy tiện có dụng ý xấu đối với tổ chức, cá nhân… làm mất lòng tin của nhân dân đối với Đảng, Nhà nước; gây bức xúc trong cán bộ, đảng viên và nhân dân. Thật sự với một người cán bộ thoái hóa biến chất như vậy thì thả bỏ đi còn hơn là cứ chờ người này sửa sai. Quyết định rất sáng suốt đó, cho nghỉ luôn đi cái bà già này

  Trả lờiXóa
 8. Nói trắng ra Nguyễn Thị Lan vốn là con cháu trong nhà của Lê Đình Kình; nhờ ảnh hưởng và khả năng thao túng của Lê Đình Kình, Bùi Viết Hiểu đối với số cán bộ và đảng viên mà bà Lan đã leo lên được chức Bí thư xã Đồng Tâm và dần trở thành “quân bài” đắc lực trợ giúp Lê Đình Kình và nhóm Đồng Thuận thực hiện những toan tính vụ lợi riêng, trong đó có việc chiếm dụng trái phép đất quốc phòng. Quá nham hiểm với loại này, cần phải bắt , xử lý trước pháp luật để răn đe những kẻ khác. Phải không mọi người???

  Trả lờiXóa
 9. Nguyễn THị Lan ăn cơm Đảng, cơm nhà nước mà có tư tưởng và hành động sai trái, để cho lũ phản động lợi dụng, kích động người dân gây rối, hơn thế nữa bà ta có có hành vi tiếp tay cho lũ cực đoan thực hiện các hành vi chống phá chính quyền. Việc xử lý cách chức và khai trừ Đảng đối với bà Lan là hoàn toàn đúng đắn, xứng đáng với những việc mà bà ta đã gây ra. Với những gì mà bà Lan đã làm thì mình nghĩ hình phạt trên còn quá nhẹ, dù sao thì loại bỏ được một kẻ như vậy ra cũng sẽ giúp Đảng được trong sạch vững mạnh hơn

  Trả lờiXóa
 10. Tại hội nghị chi bộ thôn Hoành ngày 10/4, bà Nguyễn Thị Lan phát biểu: "Bản thân tôi cũng chưa xác định đây là đất quốc phòng hay là đất địa phương Đồng Tâm”. Một Bí thư Đảng ủy như vậy liệu có xứng đáng là một cán bộ, là một đảng viên, Bí thư Đảng ủy xã? Đảng không thể để những con người như vậy trong hàng ngũ của Đảng là việc làm đúng đắn. Khai trừ Nguyễn Thị Lan ra khỏi hàng ngũ của đảng là điều tất nhiên không còn gì phải tranh cãi.

  Trả lờiXóa
 11. Là người đứng đầu Đảng ủy xã, nhưng bà Trần Thị Lan lại trở thành thành viên chính thức của tổ “Đồng thuận” và là quân cờ của ông Kình trong nắm bắt chủ trương, đường lối để “dối đảng lừa dân”, chống đối chính quyền, gây chia rẽ nội bộ... dẫn đến chính quyền địa phương bị vô hiệu hóa. Chính vì vậy việc bà Lan mới đây bà bị khai trừ khỏi Đảng, cách chức là thông tin cực nóng mà người dân đang quan tâm. Thay thế những cán bộ yếu kém về năng lực, không đủ phẩm chất đạo đức là một bước đi đúng của Hà Nội. Tôi tin vào công cuộc cải tổ lại bộ máy hành chính này của đất nước

  Trả lờiXóa
 12. Với những sai phạm nghiêm trọng như vậy, việc trừ khỏi Đảng với bà Lan chỉ là bước đầu, việc tiếp tay cho những đối tượng vụ lợi dẫn đến những sai phạm nghiêm trọng sẽ bị pháp luật sờ gáy.

  Trả lờiXóa
 13. Cái vòi đã bị cắt, nhóm Đồng Thuận chúng sớm muộn sẽ tàn lụi mà thôi. Không nhận được sự hỗ trợ từ phía Nguyền Thị Lan, Lê Đình Kình cùng nhóm Đồng Thuận sẽ bị tụt giảm vô cùng mạnh khi người dân cũng đang đứng về phía chính quyền nhiều hơn. Đây dần sẽ là một cái kết đẹp cho những kẻ chống đối Nhà nước

  Trả lờiXóa
 14. người dân đã nhìn dưới góc độ và con mắt của ông Lê Đình Kình cùng với cái gọi là ‘tổ Đồng Thuận’ đã làm cho tình hình trở nên căng thẳng, công lý không dành phần thắng. Những lý do đó đã làm cho công tác an dân trở nê khó khăn hơn. Việc làm đúng đắn, thúc đẩy cái sai phải có trách nhiệm là việc làm cần và đủ trong giai đoạn này.

  Trả lờiXóa
 15. Sự việc Đồng Tâm tiếp tục được dư luận quan tâm, một số cán bộ chủ chốt có sai phạm đã được hé lộ danh tinh. Trong đó có bà Nguyễn Thị Lan – Bí thư Đảng ủy xã Đồng Tâm. Có công thì thường, có vi phạm thì phải bị trừng phạt. Thông tin mới nhất cho biết bà Lan hiện đã bị khai trừ khỏi Đảng. Với những sai phạm liên tiếp có dấu hiệu nghiêm trọng, việc bà Lan bị khai trừ khỏi Đảng là hoàn toàn xứng đáng, không thể để những cán bộ thoái hóa, biến chất, xuống cấp phẩm chất đạo đức đứng trong hàng ngũ của Đảng.

  Trả lờiXóa
 16. Lê Đình Kinh đã tiến cử nhiều “hậu duệ” trong dòng họ vào nắm giữ các vị trí quan trọng trong xã. Bà Lan cũng không ngoại lệ. Bà Nguyễn Thị Lan vốn là con cháu trong nhà của Lê Đình Kình và để tiện cho việc thao túng chính quyền cơ sở nên nhờ ảnh hưởng và uy tín trước đây của ông Lê Đình Kình, Bùi Viết Hiểu, Nguyễn Thị Lan đã được giữ chức Bí thư xã Đồng Tâm, trở thành “tay sai”đắc lực giúp Kình và tổ Đồng Thuận thực hiện những toan tính vụ lợi riêng và chiếm dụng trái phép đất quốc phòng.

  Trả lờiXóa
 17. Khi Đồng Tâm diễn ra việc bắt giữ trái phép cán bộ, chiến sỹ công an từ ngày 15 đến ngày 22/4/2017, với cương vị Bí thư xã Đồng Tâm, nhẽ ra bà Lan phải nhanh chóng đứng ra giải quyết vụ việc, kêu gọi người dân chấp hành pháp luật. Nhưng bà ta đã vô tổ chức, vô kỷ luật, thờ ơ, vô cảm, bỏ vị trí lãnh đạo trong 3 ngày 15,16,17/4; ngày 19,20/4/2017 không dự họp với lãnh đạo huyện, thành phố để tìm giải pháp đảm bảo ổn đinh tình hình an ninh trật tự trên địa bàn, có hành vi chống lại các chủ trương, nghị quyết, chỉ thị, quyết định, quy định, kết luận của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước vi phạm vào Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) những biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị.

  Trả lờiXóa