LÊ ĐÌNH CÔNG ĐANG TỎ RA NGUY HIỂM?

Thứ Tư, 25 tháng 10, 2017
Tags:

15 nhận xét:

 1. Đoạn clip trên được quan tâm và chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội. Nhiều người xem đã tỏ ra vô cùng bức xúc trước những lời lẽ ngang ngược, coi thường kỷ cương phép nước của Lê Đình Công. Ông ta nghĩ mình là ai mà tuyên bố thẳng thừng như vậy. Bản chất xấu xa, vụ lợi của bố cong ông Công đã bị dư luận bóc mẽ, sự đạo đức giả đang được ông Công sử dụng như một tấm áo mỏng dính che đậy bản chất tham lam. Rất mong chính quyền hãy xử lý thật nghiêm minh những kẻ ngông cuồng, thách thức chính quyền như cho con ông Lê Đình Công.

  Trả lờiXóa
 2. Có thể thấy rằng, sự việc Đồng Tâm đang bị một thế lực nào đó chi phối, hậu thuẫn cả vật chất và tinh thần cho bố con cụ Lê Đình Kình và nhóm Đồng Thuận. Đặc biệt là sau khi bà Nguyễn Thị Lan – nguyên Bí thư đảng ủy bị xử lý kỷ luật thì nhóm này đã và đang buông ra những lời lẽ thật khó nghe, thậm chí là thách thức chính quyền.

  Trả lờiXóa
 3. Lê Đình Công đã chính thức tuyên chiến và đe dọa chính quyền TP Hà Nội mà trực tiếp là ông Nguyễn Đức Chung, chủ tịch UBND TP Hà Nội. Cụ thể: “Và một lần nữa, tôi xin thức tỉnh ông Nguyễn Đức Chung -Chủ tịch TP Hà Nội là ông phải dừng lại ngay, và làm như thế nào gần dân, về đất đây để đối thoại với nhân dân, chứ không để như thế này nữa, và nhân dân đã có những gợi ý, ngỏ với chúng tôi rằng, nếu mà lần này mà nó sẽ xảy ra như ngày 14/4 thì không phải là như thế nữa, mà nếu như nhân dân người giữ được người nào, là sẽ cho ăn cơm tù, và sẽ xử lý như công an xử lý đối với nhân dân chúng tôi hiện nay.

  Trả lờiXóa
 4. Nghe những lời mà Lê Đình Công thốt ra mà tưởng chừng như ông ta là thành viên của nhóm Mafia núp bóng chống tham nhũng tiêu cực đã thao túng và gây mất ổn định ở Đồng Tâm lâu nay, là nguồn gốc khiến những người dân bị lợi dụng, bị lôi kéo và khống chế phải thực hiện kế hoạch nổi loạn của chúng và vô hiệu hóa hoàn toàn chính quyền cơ sở.

  Trả lờiXóa
 5. Nhiều người xem đã tỏ ra vô cùng bức xúc trước những lời lẽ ngang ngược, coi thường kỷ cương phép nước của Lê Đình Công. Ông ta nghĩ mình là ai mà tuyên bố thẳng thừng như vậy. Bản chất xấu xa, vụ lợi của bố cong ông Công đã bị dư luận bóc mẽ, sự đạo đức giả đang được ông Công sử dụng như một tấm áo mỏng dính che đậy bản chất tham lam. Rất mong chính quyền hãy xử lý thật nghiêm minh những kẻ ngông cuồng, thách thức chính quyền như cho con ông Lê Đình Công.

  Trả lờiXóa
 6. Trong khi đại đa số người dân Đồng Tâm bày tỏ sự đồng tình ủng hộ việc kỷ luật đảng với bà Lan thì nhóm Đồng Thuận đã không kiềm chế được sự tức giận bởi lẽ bà Lan vừa là mắt xích quan trọng trong việc thâu tóm đất đai, bên cạnh đó họ sẽ lo ngại bà Lan sẽ khai báo những sai phạm mà họ đã che mắt chính quyền, nhân dân bấy lâu nay. Theo đó, nhóm Đồng Thuận mà đứng đầu là Lê Đình Kình và Lê Đình Công đã bày tỏ sự bức xúc một cách thái quá cực đoan. Đây cũng là điều dễ hiểu thôi lê đình công hắn sợ, sợ phải trả giá về những việc làm mà mình đã gây ra nên mới ra sức bảo vệ trần thị lan, nhưng lưới trời lồng lộng tuy thưa khó thoát nên sớm muộn gì ông này cũng phải trả giá mà thôi.

  Trả lờiXóa
 7. nhóm Đồng Thuận mà đứng đầu là Lê Đình Kình và Lê Đình Công đã bày tỏ sự bức xúc một cách thái quá cực đoan. Những người này đã đã đe dọa rằng "đảng bộ mới của xã Đồng Tâm sẽ không thể hoàn thành nhiệm vụ chính trị như đảng bộ cũ".

  Trả lờiXóa
 8. Bản chất xấu xa, vụ lợi của bố cong ông Công đã bị dư luận bóc mẽ, sự đạo đức giả đang được ông Công sử dụng như một tấm áo mỏng dính che đậy bản chất tham lam. Rất mong chính quyền hãy xử lý thật nghiêm minh những kẻ ngông cuồng, thách thức chính quyền như cho con ông Lê Đình Công.

  Trả lờiXóa
 9. Trước đây, nhóm “Đồng thuận” đã từng tuyên bố rằng tuyệt đối tin tưởng vào Đảng, Nhà nước, không móc nối câu kết, nhận tiền tài trợ từ cá nhân, tổ chức phản động… Tuy nhiên, khi mà nhóm “Đồng thuận” đang đối diện với nguy cơ bị xử lý trước pháp luật thì những tuyên bố của nhóm “Đồng thuận” trước đó đang trở thành dĩ vãng, thành những lời nói gió bay. Bởi lẽ họ đang làm ngược lại hoàn toàn so với những tuyên bố hùng hồn, đanh thép trước đó. Và chính Lê Đình CÔng là kẻ là hiện thân rõ nhất cho nhóm này, chắc chắn lũ này sẽ bị xử lý cho mà coi

  Trả lờiXóa
 10. Với những việc làm trên của ông Lê Đình Công, nhiều người đã và đang đặt ra câu hỏi là phải chăng ông Lê Đình Công đang ngày càng thể hiện vai trò, tầm ảnh hưởng của mình lên tổ “Đồng Thuận” và người dân xã Đồng Tâm để kế tục sự nghiệp “chiếm đất”, “giữ đất” trái phép còn dang dở của cha mình là ông Lê Đình Kình? Cần phải sớm nghiêm trị Lê Đình Công trước pháp luật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bấy lâu nay cơ quan chức năng vẫn luôn động viên các thành viên Đồng Thuận hợp tác, hối cải, thành khẩn quay đầu, nhưng không, chúng nó vẫn chứng nào tật nấy, từ ông cụ Kình từ chối hết lần này đến lần khác tờ giấy triệu tập vì lý do sức khỏe, trong khi thực ra ông khỏe như vâm, rồi thằng con ông, và những tay đồng bọn cũng vậy, có kẻ còn không thèm nhận giấy triệu tập chứ chưa nói đến thực thi...

   Xóa
 11. Ông Lê Đình Công đang âm mưu gì ở Đồng Tâm? Một điều chắc chắn mà ai cũng có thể nhận thấy rằng, đó là ông Lê Đình Công đang cùng với một số người trong tổ “Đồng Thuận” và người dân xã Đồng Tâm bất hợp tác với chính quyền, kêu gọi sự ủng hộ từ bên ngoài cho những việc làm sai trái của mình và tổ “Đồng Thuận”. Sớm hay muộn, những hành động coi thường pháp luật đó cũng sẽ bị trả giá xứng đáng.

  Trả lờiXóa
 12. Tất nhiên ai cũng biết những tuyên bố trên chỉ là trò cùn kiểu Chí Phèo của ông Lê Đình Công,khi biết rằng những tội lỗi mà mình gây ra thời gian qua không hề nhỏ với các hành vi bịa ra khu đất 59ha đất nông nghiệp, vu khống Bộ Quốc phòng và chính quyền Mỹ Đức câu kết cướp đất Đồng Sênh, rồi chống người thi hành công vụ, kích động dân chiếm đất quốc phòng, ngăn cản Bộ Quốc phòng đo đạc, bàn giao đất sân bay Miếu Môn cho Viettel… và hiện các cơ quan điều tra đang tích cực làm rõ, đã triệu tập những người có liên quan. Hy vọng bà con Đồng Tâm tỉnh táo đừng để những kẻ như ông trưởng thôn này lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 13. Chẳng nhẽ, Lê Đình Công lại muốn một kịch bản bạo lực nữa xảy ra ở Đồng Tâm? Chẳng biết, có vì sợ phải chịu trách nhiệm mà giờ đây ông Lê Đình Công muốn kích động người dân thôn Hoành, người dân Đồng Tâm chống đối chính quyền và sẵn sàng sử dụng bạo lực như để tự vệ. Chiêu trò núp bóng nhân dân, lấy người dân làm lá chắn cho mình đã quá xưa rồi thưa ông Lê Đình Công. Một kẻ cơ hội, coi thường luật pháp như ông ắt sẽ phải bị pháp luật nghiêm trị.

  Trả lờiXóa
 14. Lê Đình Công, con trai của ông Lê Đình Kình, dù là trưởng thôn Hoành nhưng bao năm qua đã quá nổi tiếng là nhân vật chủ chốt trong việc rào làng, dựng chướng ngại vật, kích động người dân Đồng Tâm gây rối an ninh, trật tự tại địa phương. Ông Lê Đình Công cũng chính là kẻ cầm đầu kích động người dân thôn Hoành bắt người trái pháp luật. Một kẻ ưu dùng bạo lực thì sẽ có ngày phải hững chịu bạo lực, có khi bạo lực đó lại đến từ chính những người dân làng Hoành cũng nên. Gieo nhân nào sẽ gặp quả đấy, gieo gió thì ắt gặp bão, nhưng có lẽ Lê Đình Công chưa hiểu ra chân lý ấy, thời gian rồi sẽ trả lời cho tất cả, và ngày ngồi bóc lịch chăn kiến có thể sẽ không còn xa.

  Trả lờiXóa