LỢI DỤNG TRẺ EM: CHIÊU TRÒ BẨN THỈU CỦA ĐÁM RẬN

Thứ Sáu, 27 tháng 10, 2017
Tags:

13 nhận xét:

 1. Khổng Tử sinh thời đã từng dạy rằng “nhân chi sơ tính bản thiện”. Tâm hồn trẻ em được ví như tờ giấy trắng. Chúng ta, những người lớn, viết hay vẽ lên đó hình ảnh, nội dung gì, thì tờ giấy đó sẽ là niềm vui, nỗi buồn, sẽ thành nàng tiên, ông bụt hay mụ phụ phù thủy. Vì vậy, nếu còn lương tâm các nhà đấu tranh cho “dân chủ, nhân quyền” hãy dừng ngay cái trò lợi dụng trẻ em trở thành công cụ và bàn đạp cho những mục đích cá nhân của mình.

  Trả lờiXóa
 2. có thể nói Việt Nam đã làm và đang làm tốt việc đảm bảo cho những người công giáo có thể thực hiện tốt công việc của mình cũng như việc đảm bảo các quyền lợi chỉ có điều đám người chẳng làm được cái gì lại chạy đi phá hoại chứ có thay đổi được cái gì hơn đâu chứ, cái đo chính là sự cản trở chứ chẳng có cái gì hơn được đâu nên đừng có cố làm cái gì nhé.

  Trả lờiXóa
 3. Tâm hồn trẻ em được ví như tờ giấy trắng. Chúng ta, những người lớn, viết hay vẽ lên đó hình ảnh, nội dung gì, thì tờ giấy đó sẽ là niềm vui, nỗi buồn, sẽ thành nàng tiên, ông bụt hay mụ phụ phù thủy. Vì vậy, nếu còn lương tâm các nhà đấu tranh cho “dân chủ, nhân quyền” hãy dừng ngay cái trò lợi dụng trẻ em trở thành công cụ và bàn đạp cho những mục đích cá nhân của mình.

  Trả lờiXóa
 4. Có một thực tế là những chiêu trò kiểu này đã, đang có những tác dụng nhất định. Bộ ngoại giao của nước liên quan đã có những động thái tiếp nhận, đồng thời không quên đưa ra những lời hứa hẹn. Tuy nhiên, đừng nhớ rằng, đây là lần đầu tiên tổng thống Mỹ có mặt tại Việt Nam. Sự có mặt đó cũng kèm theo rất nhiều dự án, dự định mà người Mỹ sẽ thực thi trên đất Việt Nam. Cho nên, dù họ đã phản hồi nhưng ít nhất đến khi APEC kết thúc, tổng thống Mỹ rời Việt Nam về Mỹ, Bộ ngoại giao Mỹ sẽ không lên tiếng. Nếu có thì có chăng là các tổ chức nhân quyền của Mỹ (những tổ chức không chính thức) sẽ lên tiếng!

  Trả lờiXóa
 5. Hành động của các vị chẳng khác nào vi phạm các nguyên tắc luật pháp quốc tế, và các vị cũng không có tư cách gì mà lên tiếng, đồng thời nó thể hiện sự can thiệp trắng trợn vào công việc nội bộ của đất nước có chủ quyền như Việt Nam

  Trả lờiXóa
 6. Tôi nghĩ rằng, cô bé Nguyễn Bảo Nguyên kia không thể viết ra lá thư này mà chắc chắn sẽ có bàn tay của người lớn. Như vậy, một đứa trẻ như Bảo Nguyên có thể đang bị những người lớn điều chỉnh, hướng lái suy nghĩ của em đi một hướng khác. Điều đó sẽ là rất nguy hiểm cho một đứa trẻ khi nhận thức đang bắt đầu được hình thành. CHiêu trò này chắc chắn sẽ không qua mắt được người dân đâu mà, đám rận thối này lắm trò thật, vì đồng tiền cái gì chúng cũng can tâm làm. Ô uế

  Trả lờiXóa
 7. Trong trường hợp của bé Bảo Nguyên ở đây, thấy thật tội nghiệp cho hai chị em. Hai đứa bé đã trở thành công cụ để phục vụ cho sự ích kỷ của người lớn, mà trước hết chính là mẹ của các cháu, sau nữa là bà và các đối tượng xấu đứng đằng sau để dàn dựng. Lẽ ra ở tuổi này, cháu chỉ cần được đến trường, được học hành cùng bạn bè. Thế nhưng cả bà, mẹ và những kẻ xấu khác đã đang lấy đi những niềm vui nhỏ bé của các cháu. Giờ đây khi mà các bé đang bị người lớn yêu cầu làm những việc mà chính các cháu cũng không biết là để làm gì. Thật ghê tởm

  Trả lờiXóa
 8. Nói gì thì nói chứ đây vẫn là cách thức quen thuộc của các đối tượng dân chủ rởm vẫn sử dụng khi nhằm vào dịp Việt Nam sắp sửa diễn ra một sự kiện chính trị mang tầm quốc tế, và lần này là hội nghị APEC sắp diễn ra tại thành phố Đà Nẵng. Các bé đang bị nhồi nhét bằng các suy nghĩ sai trái của người lớn, bị dắt tay làm những công việc theo chỉ đạo của người lớn. Đúng là bọn rận chủ, trẻ không tha già không thương, một bé mới 11 tuổi làm sao viết được những lời lẽ như thế, đẫu biết rằng tình cảm mẹ con là thiêng liêng cao cả nhưng bọn rận không vì điều này mà lmaf ảnh hưởng đến con trẻ như thế được.

  Trả lờiXóa
 9. Bà Melania Trump chắc chắn sẽ không thể giúp được gì cho những lời “thỉnh cầu” của bé Nguyễn Bảo Nguyên, bởi quốc gia nào cũng có luật pháp. Mẹ cháu có tội thì mẹ cháu phải chịu tội. Đó là chuyện không có gì phải bàn cãi nhiều. Không biết đám rận có thấy hổ thẹn với bản thân không, nếu họ đã từng có con chắc chắn họ sẽ không muốn con mình bị tiêm nhiễm bởi những thứ mà nó không thể thẩm thấu được.

  Trả lờiXóa
 10. Một cháu bé 11 tuổi liệu đã biết được bà Melania Trump là ai để viết thư xin cầu cứu, đã biết được thế nào là “mẹ cháu không có tội”, đã biết được thế nào là giải thưởng “Phụ nữ can đảm”… Có lẽ sẽ không nhiều đứa trẻ biết được điều này trừ khi được những người lớn “mớm” cho. Hãy trả lại tuổi thơ, sự hồn nhiên cho các bé, đừng biến các cháu nhỏ vô tội trở thành những công cụ phục vụ cho các âm mưu, ý đồ xấu xa, ép các cháu trở thành một phần trong “trò chơi chính trị” của người lớn.

  Trả lờiXóa
 11. Đọc qua nội dung bức thư có thể khẳng định cháu Bảo Nguyên chỉ giữ vai trò "chép chính tả" trong bức thư này, bởi với một đứa trẻ như Nguyên nếu em không được "dẫn dắt" thì khó có thể biết bà Melania Trump là ai? Mẹ cháu bảo Nguyên (Nguyễn Ngọc Như Quỳnh) đã làm những điều sai trái, vi phạm pháp luật thì những người lớn có trách nhiệm giáo dục cháu , đằng này họ lại tiêm nhiễm vào đầu cháu những thông tin độc hại. Đúng vì đồng tiền của đám rận chủ mà nhẫn tâm lấy đi tuổi thơ, lấy đi sự ngây thơ, hồn nhiên mà các cháu đáng được hưởng như các bạn cùng trang lứa khác. Phí lời để nói về đám rận

  Trả lờiXóa
 12. Đọc mà buồn. Không còn chiêu trò gì để mà dùng nữa, cuối cùng lợi dụng cả trẻ em. Rồi mai đây, ai dám chắc những đưa trẻ không được nuôi dạy tử tế, những đứa trẻ sớm đã bị mẹ đưa đi biểu tình khắp nơi, bị đám con dời dân chủ cuội xúi làm chuyện này chuyện nọ, lại không trở thành một bản sao nữa của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh?

  Trả lờiXóa
 13. Đọc qua ai cũng dễ dàng nhận ra cái mưu đồ đen tối, dơ bẩn của đám dân chủ cuội. Một đứa trẻ còn chưa kịp hiểu được ý nghĩa của hai từ tuổi thơ đã phải học làm chính trị. Bức thư vừa có sự ngây thơ, vừa có những toan tính đằng sau những con chữ nắn nót bởi chắc hẳn rằng ở tầm tuổi đó, hầu hết cả em nhỏ còn chưa biết bà "Melania Trump" là ai.

  Trả lờiXóa